Bảng Giá Phục Hình Cố Định & Tháo Lắp

Tại Cẩm Tú, chúng tôi tin rằng sự trong suốt và thành thật với khách hàng là thiết yếu. Bảng giá của chúng tôi - ngoài việc cung cấp dịch vụ và điều trị - còn bao gồm sự chăm sóc đặc biệt, sử dụng các thiết bị và công nghệ chuyên khoa tiến tiến và sự tham gia của các chuyên gia nha khoa / bác sĩ dày dặn kinh nghiệm trong và sau quá trình điều trị.

Đặt Lịch Tư Vấn Miễn Phí
Hàm răng tháo lắp (toàn hàm) tại Nha khoa Cẩm Tú Nha khoa Quận 1

Bảng Giá

Khám & Tư Vấn Dịch Vụ Nha Khoa

Miễn Phí

Một bác sĩ hoặc chuyên gia của Cẩm Tú sẽ khám và xem xét tình trạng răng hiện tại của bạn. Tầm soát các nguy cơ răng miệng và đánh giá các yếu tố, bệnh lý bạn đang mắc phải để đưa ra lộ trình giải pháp tốt nhất cho bạn.

PHỤC HÌNH CỐ ĐỊNH

Trám răng inlay/onlay đang dẫn đầu nhu cầu trám răng thẩm mỹ hiện nay. Vật liệu trám đúc sẵn được sử dụng trong trám inlay để lắp vào vị trí răng bị sâu hoặc răng bị hư hỏng. Mặt khác, trám onlay bao phủ hai hoặc nhiều bề mặt răng cùng một lúc.

Inlay, Onlay Composite

Bảo Hành 1 Năm

1.000.000đ / Răng

Chúng bao gồm bột thủy tinh và nhựa dẻo và nhằm mục đích giống với răng ban đầu một cách chính xác nhất có thể. Nhiều người đang loại bỏ miếng trám cũ và thay thế bằng miếng trám composite vì chúng hầu như không thể bị nhận thấy.

Inlay, Onlay Sứ

Bảo Hành 2 Năm

6.000.000đ / Răng

Trám răng sứ, thường được làm bằng sứ, ít bị đổi màu theo thời gian hơn so với trám composite. Trám răng bằng sứ bền và tồn tại ít nhất 15 năm, vì vậy mặc dù đắt hơn nhưng chúng là một khoản đầu tư thông minh.

PHỤC HÌNH THÁO LẮP

HÀM KHUNG

Hàm khung là một bộ phận giả có thể tháo rời với khung kim loại là thành phần chính; kết cấu hợp kim hoàn chỉnh của khung (móc, khớp, thanh nối) được đúc liền với nhau thành một khối. Răng thay thế được kết nối với khớp răng giả bằng nhựa acrylic.

Khung Titan

5.000.000đ / Khung

Răng Tháo Lắp Trên Khung

Bảo Hành 1 Năm

500.000đ / Răng

BÁN HÀM NHỰA

Đây là một biến thể của răng giả ghép với các mắc cài được gắn vào các răng tự nhiên còn lại để hỗ trợ sự ổn định của cung hàm.

Tháo Lắp Nhựa - 
Răng Excellent

Bảo Hành 2 Năm

1.000.000đ / Răng

Biosoft (Mềm)

Bảo Hành 1 Năm

5.000.000đ / Hàm

Biosoft (Cường Lực)

Bảo Hành 5 Năm

20.000.000đ / Hàm

TOÀN HÀM

Đây là một biến thể của răng giả ghép với các mắc cài được gắn vào các răng tự nhiên còn lại để hỗ trợ sự ổn định của cung hàm.

Hàm Excellent Chuẩn

Bảo Hành 2 Năm

10.000.000đ

Hàm Vàng
(Lưới Vàng Chống Gãy)

Bảo Hành 3 Năm

15.000.000đ

Hàm Super
(Lưới Vàng và Đệm Cường Lực)

Bảo Hành 5 Năm

20.000.000đ

Bảng giá của chúng tôi đã được cập nhật vào ngày 26/10/2022. Tất cả giá nêu trên chỉ mang tính chất dự trù, chi phí cụ thể sẽ được bác sĩ của chúng tôi thông báo khi bạn đến khám tư vấn trực tiếp.

Nếu bạn có thắc mắc gì vui lòng liên hệ Camtu Hotline hoặc

Đặt Lịch Khám Tư Vấn Miễn Phí Ngay

Dịch Vụ Nha Khoa Cẩm Tú

Giải pháp cho mọi vấn đề về răng miệng

Chúng tôi không chỉ điều trị, Cẩm Tú mang lại cho bàn trải nghiệm hoàn thiện nụ cười thoải mái nhất. Chúng tôi sẽ giải quyết một các triệt để nhất các vấn đề về răng miệng của bạn, chăm sóc mọi mặt từ khi bạn bước vào và theo dõi hậu điều trị để đảm bảo mọi thứ được hoàn hảo nhất.
ảnh làm răng sứ tại Nha khoa Cẩm Tú Nha khoa Quận 1 

Giải pháp phục hình hoàn toàn cho răng sứt mẻ hoặc nứt. Tự nhiên như răng thật, không cấn khó chịu và thậm chí còn cứng hơn gấp 3 lần. Răng sứ Cẩm Tú có thể hoàn thành trong ngày và thoải mái ăn uống ngay sau khi lắp răng.

Răng Sứ Thẩm Mỹ

Xem thêm
Mô phỏng cắm trụ implant tại Nha khoa Cẩm Tú Nha khoa Quận 1 

Công nghiệp Nobel Biocare™ X-Guide®, 3D 3Shape và đội ngũ bác sĩ chuyên gia Implant 17 năm kinh nghiệm, bạn sẽ được tận hưởng nụ cười mới và trải nghiệm ăn uống trọn vẹn hơn suốt đời mà không hề đau đớn hay khó chịu.

Implant Toàn Hàm

Xem thêm
Ảnh răng sứ tại Nha khoa Cẩm Tú Nha khoa Quận 1 

Giải pháp nhanh nhất để bạn hoàn thiện nụ cười. Các miếng dán sứ được cố định trên răng, cho nụ cười sáng và đều hơn.

Dán Sứ Veneer

Xem thêm
Cắm trụ implant tại Nha khoa Cẩm Tú Nha khoa Quận 1 

Bạn đã bị mất một chiếc răng, hoặc thậm chí tiêu xương. Trồng trụ implant là giải pháp một lần cho suốt đời. Phục hồi hoàn toàn ăn nhai và thẩm mỹ cho nụ cười của bạn.

Trồng Implant Đơn Lẻ

Xem thêm
Ảnh niềng răng tại Nha khoa Cẩm Tú Nha khoa Quận 1 

Cẩm Tú có dịch vụ niềng răng bằng mắc cài phổ biến và cả giải pháp tiện lợi thay thế để định hình lại nụ cười của bạn. Invisalign® sử dụng khay chỉnh nha trong suốt và có thể tháo rời tiện lợi.

Chỉnh Nha / Niềng Trong Suốt Invisalign®​

Xem thêm
ẢNh so sánh giữa răng sau khi điều trị tại Nha khoa Cẩm Tú Nha khoa Quận 1 

Tẩy trắng răng Zoom II Whitespeed tại phòng khám bật tông răng rõ rệt ngay lập tức. Chúng tôi thoa một loại gel làm trắng chuyên nghiệp và đèn kích hoạt trong 45 phút.

Tẩy Trắng Răng Zoom Whitespeed®​

Xem thêm
ẢNh răng tuột nướu chưa điều trị tại Nha khoa Cẩm Tú Nha khoa Quận 1 

Các triệu chứng bệnh nướu giai đoạn đầu răng bao gồm nhạy cảm, ê hoặc chảy máu. Điều trị và kiểm tra sớm có thể ngăn ngừa mất răng và các hậu quả nghiêm trọng lâu dài.

Điều Trị Nha Chu / Các Bệnh Về Nướu

Xem thêm
Ảnh răng khôn chưa điều trị tại Nha khoa Cẩm Tú Nha khoa Quận 1 

Vệ sinh răng toàn diện, trám răng, phòng ngừa răng miệng, nhổ răng khôn và nha khoa trẻ em. Mọi nhu cầu về răng miệng của gia đình bạn đều được đáp ứng tại Cẩm Tú.

Dịch Vụ Khám Tổng Quát

Xem thêm

TƯ VẤN MIỄN PHÍ DỊCH VỤ NHA KHOA VỚI BÁC SĨ

Đặt Lịch Hẹn Ngay

ảnh Bác sĩ Nha Khoa Cẩm Tú tư vấn cho bệnh nhân tại Nha khoa Cẩm Tú Nha khoa Quận 1 
© 2022, Camtu Dental – All Rights Reserved
Bảo Mật Thông Tin
Cổng Thông Tin Sở Y Tế Tp. HCM

Gọi

Đặt Hẹn

Địa Chỉ