Giải Pháp Phục Hồi Vĩnh Viễn Cho Mất Răng Toàn Hàm

Cấy ghép Implant toàn hàm là phương pháp gắn 4-6 trụ Titanium vào xương hàm thay cho chân răng đã mất và gắn phục hình vào trụ vừa được cấy ghép. Implant là “chân răng nhân tạo” được gắn vào xương hàm để thay thế chân răng đã mất và nâng đỡ răng sứ bên trên.

Phục hình răng implant được tạo ra theo hình dáng và kích thước của chiếc răng thật đã mất, mang lại sự thoải mái và phục hồi gần như hoàn toàn khả năng ăn nhai của bạn.
Tư Vấn Implant Toàn Hàm Với Bác Sĩ

Ai Phù Hợp Với Implant Toàn Hàm?

Hàm giả tháo lắp có thể là giải pháp nhanh nhất cho trường hợp mất hoặc tổn thương nhiều răng, nhưng Implant sẽ là giải pháp lâu dài và bền vững nhất vì độ chịu lực tốt hơn và cảm giác ăn nhai như răng thật. Mặc dù răng giả là giải pháp tiết kiệm chi phí nhất, nhưng bệnh nhân sẽ phải luôn thay thế hàm mỗi 5 năm. Sự phiền phức và tốn kém của chất kết dính và chất tẩy rửa răng giả, cũng như chế độ ăn uống hạn chế và nguy cơ mất xương do mất răng, sẽ làm bạn nhân ra rằng răng giả tháo lắp không phải lúc nào cũng là giải pháp lý tưởng.

Đối với nhiều bệnh nhân, phục hình trên Implant mang lại những ưu điểm rõ rệt so với các lựa chọn khác. Những răng vĩnh viễn hoặc hàm tháo lắp được gắn vào hai hoặc nhiều trụ implant. Không chỉ giảm thiểu tiêu xương mà còn cho phép bạn ăn uống thoải mái hơn và sử dụng suốt 20 năm hoặc hơn nếu được chăm sóc tốt.

Giải pháp tốt nhất các bác sĩ Cẩm Tú khuyên vẫn luôn là cấy implant và phục hình vĩnh viễn cho mất răng toàn hàm. Răng sứ được cố định vĩnh viễn vào bốn hoặc sáu trụ Implant để bạn có thể ăn uống thoải mái suốt đời. Răng sứ vĩnh viễn trên Implant cho bạn cảm giác y như răng thật và bạn có thể thoải mái ăn uống mà không cần lo lắng hay cảm thấy đau nhức.

Răng Giả Tháo Lắp Cổ Điển

Thoải mái tháo rời

5 năm sử dụng

Có thể cần keo

Có nguy cơ tiêu xương

Ăn uống bị giới hạn

Phục Hình Tháo Lắp Trên Implant

Có thể tháo rời hoặc cố định vĩnh viễn

10+ năm sử dụng

Cố định vững chắc trên 2+ trụ Implant

Giảm nguy cơ tiêu xương

Ăn uống thoải mái

Phục Hình Cố Định Trên Implant

Cố định vĩnh viễn

Sử dụng cả đời

Cố định vững chắc trên 4+ trụ Implant

Loại bỏ tối đa nguy cơ tiêu xương

Ăn uống không giới hạn

Đặt Hẹn Gặp Bác Sĩ Để Tư Vấn Implant

Cone Beam CT Scan

Chúng tôi cung cấp các hoạt động cấy ghép nha khoa phối hợp tại Trung tâm Nha khoa Wright bằng cách sử dụng máy quét 3D chuyên dụng. Công nghệ chùm tia hình nón (Cone beam) được áp dụng trong các lần quét CT tiên tiến này để cung cấp hình ảnh ba chiều về răng, xương, dây thần kinh và thậm chí cả các hốc xoang của bạn. Điều này cho phép chúng tôi có được cái nhìn tổng quan hoàn chỉnh về trường hợp của bạn, giúp đơn giản hóa đáng kể quy trình cấy ghép răng.

Những lần quét này được sử dụng để chỉ đạo quy trình cấy ghép của chúng tôi, ngăn ngừa bất kỳ sự không chắc chắn nào. Điều này dẫn đến thời gian điều trị nhanh hơn cho bạn và vị trí cấy ghép chính xác cao hơn cho các bác sĩ của chúng tôi. Chúng tôi cũng có thể xác định những khó khăn trong tương lai và khắc phục chúng sớm. Điều này kéo dài tuổi thọ của răng cấy ghép của bạn hơn nữa.
Đặt Lịch Hẹn Tư Vấn Miễn Phí

Camtu Implant® Experience

Chúng tôi điều chỉnh phương pháp điều trị theo nhu cầu và mục tiêu thẩm mỹ của bạn.

ảnh Bác sĩ Nha Khoa Cẩm Tú tư vấn cho bệnh nhân tại Nha khoa Cẩm Tú Nha khoa Quận 1 

1. Khám Tư Vấn Chuyên Sâu

Công nghệ Scan 3D CT Cone Beam hỗ trợ bác sĩ với góc nhìn đa chiều về tình trạng răng của bạn. Cho phép bác sĩ tầm soát các nguy cơ tiềm ẩn, bệnh lý nha khoa, nha chu và tủy răng của bạn để đưa ra giải pháp răng sứ tốt nhất.
Ảnh bác sĩ Nha khoa điều trị bệnh nhân tại Nha khoa Cẩm Tú Nha khoa Quận 1 

2. Quy Trình Cấy Ghép

Tất cả các hoạt động cần thiết cho kế hoạch điều trị sẽ được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ và trợ lý chuyên gia của chúng tôi. Chúng tôi ưu tiên giảm thiểu đau đớn và tác dụng phụ cho trải nghiệm của bạn. Chúng tôi không chỉ điều trị các vấn đề của bạn; chúng tôi chăm sóc bạn trên mọi phương diện.
Ảnh răng sứ tại Nha khoa Cẩm Tú Nha khoa Quận 1

3. Mão Răng

Mão răng (răng nhân tạo) do các nghệ nhân của chúng tôi thiết kế trong phòng thí nghiệm riêng sau đó sẽ dễ dàng được gắn vào các trụ cấy ghép đã lắp sẵn. Bạn có thể bắt đầu ăn xương ngay sau khi đặt mão răng.
phim chụp Pano tại Nha khoa Cẩm Tú Nha khoa Quận 1Ảnh sau khi làm răng sứ tại Nha khoa Cẩm Tú Nha khoa Quận 1
No Teeth
Full Implants

4. Tận Hưởng Nụ Cười Vĩnh Cửu Của Bạn

Mọi thứ thường được hoàn thành trong hai lần hẹn, và bạn có thể tận hưởng nụ cười và chất lượng cuộc sống được cải thiện mà bạn xứng đáng được hưởng trong suốt quãng đời còn lại.

Đối Tác Implant & Nha Khoa Của Cẩm Tú

Logo Nobel Biocare implant đối tác của Nha khoa Cẩm Tú Nha khoa Quận 1 Logo Straumann implant đối tác của Nha khoa Cẩm Tú Nha khoa Quận 1 Logo DENTIS implant đối tác của Nha khoa Cẩm Tú Nha khoa Quận 1 Logo Platon Japan implant đối tác của Nha khoa Cẩm Tú Nha khoa Quận 1 Logo Dentium implant đối tác của Nha khoa Cẩm Tú Nha khoa Quận 1 Logo ANKYLOS implant đối tác của Nha khoa Cẩm Tú Nha khoa Quận 1 Logo DIO-navi implant đối tác của Nha khoa Cẩm Tú Nha khoa Quận 1 Logo HDX Will implant đối tác của Nha khoa Cẩm Tú Nha khoa Quận 1 Logo Paltop implant đối tác của Nha khoa Cẩm Tú Nha khoa Quận 1Logo Ritter Implants implant đối tác của Nha khoa Cẩm Tú Nha khoa Quận 1Logo Chaorum implant đối tác của Nha khoa Cẩm Tú Nha khoa Quận 1Logo Tekka implant đối tác của Nha khoa Cẩm Tú Nha khoa Quận 1Logo IBS implant đối tác của Nha khoa Cẩm Tú Nha khoa Quận 1Logo Paltop implant đối tác của Nha khoa Cẩm Tú Nha khoa Quận 1

TƯ VẤN MIỄN PHÍ DỊCH VỤ NHA KHOA VỚI BÁC SĨ

Đặt Lịch Hẹn Ngay

ảnh Bác sĩ Nha Khoa Cẩm Tú tư vấn cho bệnh nhân tại Nha khoa Cẩm Tú Nha khoa Quận 1 
© 2022, Camtu Dental – All Rights Reserved
Bảo Mật Thông Tin

Gọi

Đặt Hẹn

Địa Chỉ