Giải pháp vĩnh viễn tốt nhất cho tình trạng mất răng

Nếu bạn bị mất một hoặc nhiều răng, bạn có thể cảm thấy khó khăn khi ăn một số loại thức ăn cụ thể, cảm thấy ngại ngùng khi cười và nói, hoặc trải nghiệm cả hai. Nếu bạn bị mất răng hoặc răng đang bị sâu, nó có thể làm thay đổi diện mạo của bạn, ảnh hưởng đến sức khỏe và khiến bạn cảm thấy thiếu tự tin.

Cấy ghép Implant là lựa chọn lâu dài tốt nhất để thay thế một chiếc răng bị mất hoặc toàn bộ hàm răng bị mất. Những răng thay thế vĩnh viễn này là lý tưởng cho sức khỏe răng miệng, vẻ ngoài của nụ cười và xương hàm của bạn… và chúng sẽ tồn tại suốt đời!

Bạn chắc chắn sẽ tận hưởng nụ cười hoàn toàn mới và chất lượng cuộc sống tốt hơn với phẫu thuật Implant, và các Chuyên gia Implant của chúng tôi, không chỉ là bác sĩ, sẽ giúp bạn đạt được điều đó.
Đặt lịch tư vấn Implant miễn phí
ảnh mô phỏng cắm trụ implant tại Nha khoa Cẩm Tú Nha khoa Quận 1ảnh bác sĩ lấy mẫu mô phỏng ảnh răng của bệnh nhân trên ghế nha khoa tại Nha khoa Cẩm Tú Nha khoa Quận 1Ảnh bác sĩ và phụ tá nha khoa cẩm tú đang điều trị bệnh nhân trên ghế nha khoa tại Nha khoa Cẩm Tú Nha khoa Quận 1
Ảnh bác sĩ đang điều trị bệnh nhân trên ghế nha khoa tại  Nha khoa Cẩm Tú Nha khoa Quận 1 

Phục Hình Răng Tối Ưu

Với phòng thí nghiệm nội bộ của riêng chúng tôi dành riêng cho việc chế tạo và sản xuất mão răng Nha khoa Cẩm Tú®, bạn sẽ không nhận thấy bất kỳ khuyết điểm nào với mão răng của chúng tôi. Chúng được thiết kế để phù hợp một cách tự nhiên và hài hòa với nụ cười của bạn, giúp bạn lấy lại sự tự tin và niềm vui khi ăn uống.
Sau khi nhổ răng tại Nha khoa Cẩm Tú Nha khoa Quận 1

Ngăn Ngừa Mất Xương Hàm

Khi bạn bị mất răng do mất chân răng hoặc do các nguyên nhân khác, xương hàm tại vị trí đó sẽ bị tiêu đi, bắt buộc phải thực hiện thủ thuật ghép xương. Cấy ghép implant càng sớm càng tốt là giải pháp hiệu quả nhất để giữ cho xương hàm của bạn không bị tiêu biến, cũng như tránh bất kỳ thay đổi đáng chú ý nào trong cấu trúc khuôn mặt và các rối loạn nghiêm trọng khác.
Răng sứ tại Nha khoa Cẩm Tú Nha khoa Quận 1

Trông Tự Nhiên Ngưng Chắc Khỏe Hơn

Với công nghệ rèn hàng đầu và phòng thí nghiệm riêng của chúng tôi, Mão răng Camtu có thể đạt được 1200-1400mpa, trong khi răng tự nhiên là 400mpa. Bạn thực sự có thể cắn xương ngay sau cuộc hẹn. Vui lòng yêu cầu chúng tôi cho một quả táo hoặc thậm chí là cây mía để thử.
Ảnh bác sĩ nha khoa cùng với bệnh nhân tại Nha khoa Cẩm Tú Nha khoa Quận 1

Đau & Tác dụng phụ tối thiểu, Sử dụng trọn đời​

Quy trình gây tê chuyên biệt, chuyên gia cấy ghép tay nghề cao và sử dụng công nghệ Nobel Biocare™ X-Guide® giúp loại bỏ sai sót kỹ thuật đến mức tối thiểu 0,1mm, một con số đáng kinh ngạc trong ngành cấy ghép. Bạn sẽ không cần lo lắng về tình trạng đau nhức, sưng tấy và tác dụng phụ sau điều trị.

Nha Khoa Cẩm Tú Implant®

Để thay thế một hoặc nhiều răng bị mất liên tiếp, cắm Implant có thể hỗ trợ một mão răng hoặc cầu răng.

Trụ Implant Đơn Lẻ

Cầu Răng Sứ Trên Implant

Cấy ghép Implant cũng có thể được sử dụng để hỗ trợ một hàm răng giả tùy chỉnh có thể gắn chặt vào các mô cấy được lắp vào xương hàm. Chúng có thể giữ vĩnh viễn một cầu răng nhân tạo đầy đủ, cố định cho những người bị mất nhiều hoặc toàn bộ răng.

Giải pháp này cho phép bạn ăn bất kỳ loại thực phẩm nào, thậm chí bạn có thể cắn cả xương gà mà vẫn duy trì hàm răng chắc khỏe như thật. Cấy ghép nha khoa nâng cao khả năng ăn uống thoải mái, cảm thấy tự tin với nụ cười trọn vẹn và tận hưởng cuộc sống khỏe mạnh và chất lượng cao hơn.

Bạn cần cải thiện nụ cười môt cách toàn diện? Xem thêm giải pháp Implant răng toàn hàm của chúng tôi

Kỹ thuật Implants All On 4 & All On 6
ảnh bác sĩ lấy mẫu mô phỏng ảnh răng của bệnh nhân trên ghế nha khoa tại Nha khoa Cẩm Tú Nha khoa Quận 1Ảnh bệnh nhân Nha Khoa cẩm tú được chụp phim 3D mô phỏng toàn hàm răng tại Nha khoa Cẩm Tú Nha khoa Quận 1

Công nghệ Phẫu thuật Chuyên Khoa

Loại bỏ tác dụng phụ, sai sót, đau đớn không cần thiết

Công Nghệ X-Guide là một hệ thống định vị 3D, cung cấp sự hỗ trợ tương tác thời gian thực về vị trí đặt Implant trong quá trình cấy ghép. Hoạt động tương tự như một siêu GPS dành cho bác sĩ. Cho phép hiển thị trực tiếp vị trí phẫu thuật, ngay cả ở những bệnh nhân há miệng hạn chế. X-Guide có độ chính xác hơn gấp bốn lần so với kĩ thuật đặt Implant bằng tay không.

Cùng với công nghệ scan 3D Citi Cone Beam tại Cẩm Tú, việc lập kế hoạch điều trị và thực hiện phẫu thuật có thể được hoàn thành ngay trong một lần hẹn.
Đối với bệnh nhân, công nghệ này giúp loại bỏ phần lớn các rủi ro về biến chứng sau phẫu thuật, giảm thời gian lành thương, loại bỏ những cơn đau không đáng có và tăng thời gian hoàn thành điều trị một cách đáng kể.
Đặt lịch hẹn tư vấn miễn phí

Trải Nghiệm Implant Tại Cẩm Tú® 

Chúng tôi điều chỉnh phương pháp điều trị cấy ghép theo các điều kiện nha khoa cụ thể và mục tiêu thẩm mỹ của bạn.

ảnh Bác sĩ Nha Khoa Cẩm Tú tư vấn cho bệnh nhân tại Nha khoa Cẩm Tú Nha khoa Quận 1 

1. Tư vấn chuyên sâu

Công nghệ quét CTCB tiên tiến của chúng tôi sẽ cung cấp cho các bác sĩ hình ảnh 3D về miệng của bạn, cho phép họ xác định giải pháp cấy ghép tối ưu dựa trên nhu cầu cá nhân của bạn.
Ảnh bác sĩ và phụ tá điều trị bệnh nhân trên ghế nha khoa tại Nha khoa Cẩm Tú Nha khoa Quận 1

2. Quy trình cấy ghép

Tất cả các hoạt động cần thiết cho kế hoạch điều trị sẽ được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ và trợ lý chuyên gia của chúng tôi. Chúng tôi ưu tiên giảm thiểu đau đớn và tác dụng phụ cho trải nghiệm của bạn. Chúng tôi không chỉ điều trị các vấn đề của bạn; chúng tôi chăm sóc bạn trên mọi phương diện.
Ảnh răng sứ tại Nha khoa Cẩm Tú Nha khoa Quận 1

3. Mão răng

Mão răng (răng nhân tạo) do các nghệ nhân của chúng tôi thiết kế trong phòng thí nghiệm riêng của chúng tôi sau đó sẽ dễ dàng được gắn vào các trụ cấy ghép mà chúng tôi đã lắp sẵn. Bạn có thể bắt đầu ăn xương ngay sau khi đặt mão răng.
Ảnh bác sĩ đang điều trị bệnh nhân trên ghế nha khoa tại Nha khoa Cẩm Tú Nha khoa Quận 1 

4. Tận hưởng nụ cười vĩnh cữu của bạn

Mọi thứ thường được hoàn thành trong hai lần hẹn, và bạn có thể tận hưởng nụ cười và chất lượng cuộc sống được cải thiện mà bạn xứng đáng được hưởng trong suốt quãng đời còn lại.

Đối Tác Implant & Nha Khoa Của Cẩm Tú

Logo Nobel Biocare implant đối tác của Nha khoa Cẩm Tú Nha khoa Quận 1 Logo Straumann implant đối tác của Nha khoa Cẩm Tú Nha khoa Quận 1 Logo DENTIS implant đối tác của Nha khoa Cẩm Tú Nha khoa Quận 1 Logo Platon Japan implant đối tác của Nha khoa Cẩm Tú Nha khoa Quận 1 Logo Dentium implant đối tác của Nha khoa Cẩm Tú Nha khoa Quận 1 Logo ANKYLOS implant đối tác của Nha khoa Cẩm Tú Nha khoa Quận 1 Logo DIO-navi implant đối tác của Nha khoa Cẩm Tú Nha khoa Quận 1 Logo HDX Will implant đối tác của Nha khoa Cẩm Tú Nha khoa Quận 1 Logo Paltop implant đối tác của Nha khoa Cẩm Tú Nha khoa Quận 1Logo Ritter Implants implant đối tác của Nha khoa Cẩm Tú Nha khoa Quận 1Logo Chaorum implant đối tác của Nha khoa Cẩm Tú Nha khoa Quận 1Logo Tekka implant đối tác của Nha khoa Cẩm Tú Nha khoa Quận 1Logo IBS implant đối tác của Nha khoa Cẩm Tú Nha khoa Quận 1Logo Paltop implant đối tác của Nha khoa Cẩm Tú Nha khoa Quận 1

TƯ VẤN MIỄN PHÍ DỊCH VỤ NHA KHOA VỚI BÁC SĨ

Đặt Lịch Hẹn Ngay

ảnh Bác sĩ Nha Khoa Cẩm Tú tư vấn cho bệnh nhân tại Nha khoa Cẩm Tú Nha khoa Quận 1 
© 2022, Camtu Dental – All Rights Reserved
Bảo Mật Thông Tin
Cổng Thông Tin Sở Y Tế Tp. HCM

Gọi

Đặt Hẹn

Địa Chỉ