Dán Veneer Sứ - Giải Pháp Hoàn Thiện Nụ Cười Nhanh Nhất

Veneer là 1 lớp sứ mỏng (từ 0,3 đến 0,5 mm) được cố định lên mặt bên ngoài của răng, giúp cho răng đều hơn và có được thẩm mỹ như ý. Khác với răng sứ, dán veneer sứ không yêu cầu mài nhỏ răng mà chỉ mài một lớp mỏng từ 0,3 đến 0,5 mm - bằng miếng dán veneer - không gây đau đớn và khó chịu. Giải pháp dán Veneer sứ dùng để khắc phục tình trạng răng:
Ảnh răng chưa điều trị tại Nha khoa Cẩm Tú Nha khoa Quận 1 
Răng sứt mẻ, bể răng
Ảnh răng bệnh nhân trước khi điều trị tại Nha khoa Cẩm Tú Nha khoa Quận 1 
Răng vàng, không đều màu
Ảnh sau khi làm răng sứ tại Nha khoa Cẩm Tú Nha khoa Quận 1 
Răng lệch nhẹ, không đều
Ảnh răng sứ làm tại Nha khoa Cẩm Tú Nha khoa Quận 1 
Răng hở, có khoảng trống
Đặt Lịch Tư Vấn Veneer Ngay
Ảnh làm răng sứ tại Nha khoa Cẩm Tú Nha khoa Quận 1 

Bạn Có Phù Hợp Dán Veneer Sứ?

Bạn muốn hoàn thiện nụ cười hơn nữa

Veneers là giải pháp nhanh chóng để khắc phục những lo lắng về thẩm mỹ như răng không đều, bị hô, răng sẫm màu mà không cải thiện được bằng phương pháp tẩy trắng răng, và răng bị bể, sứt, mẻ. Nếu bạn có một hàm răng khỏe mạnh nhưng nhiều khuyết điểm khiến bạn thiếu tự tin thì veneer là giải pháp lý tưởng để hoàn thiện nụ cười của bạn.

Với bề ngoài tự nhiên như veneers nhưng độ bền cao hơn và chịu lực đến 1400Mpa - veneer là 600Mpa - có thể cắn được mía và sử dụng suốt đời, răng sứ thẩm mỹ là giải pháp tốt hơn veneer với tính chất sử dụng lâu dài. Tìm hiểu thêm về dịch vụ bọc răng sứ của chúng tôi tại đây
Răng Sứ Thẩm Mỹ Cẩm Tú

Răng bạn đang khỏe mạnh

Veneer được sử dụng để cải thiện vẻ ngoài thẩm mỹ cho nụ cười của bạn. Mặc dù Veneer có độ chịu lực tốt, nhưng phương pháp phục hình này phù hợp nhất cho những người không bị sâu răng hoặc mắc các bệnh nướu tiềm ẩn. Bạn vẫn có thể bị sâu răng và các bệnh về nướu khi dán Veneer, vì vậy tốt nhất bạn nên bắt đầu với hàm răng khỏe mạnh. Hoặc xem thêm về răng sứ hoặc Implant của Cẩm Tú.

Tại Cẩm Tú, chúng tôi sẽ tầm soát chuyên sâu tình trạng răng miệng hiện tại của bạn và giải quyết mọi vấn đề tiềm ẩn tồn tại trước khi thực hiện dịch vụ mà bạn đang mong muốn.

Bạn có thói quen giữ gìn răng miệng tốt

Vì sâu răng và bệnh nướu vẫn có thể xảy ra với veneers, bạn phải tiếp tục duy trì thói quen nha khoa tốt bằng cách đánh răng và dùng chỉ nha khoa hai lần một ngày. Tuy miếng dán sứ Veneer có khả năng chống ố và độ bền tốt, chúng có thể bị mài mòn theo thời gian. Nếu bạn có thói quen nghiến răng hoặc cắn móng tay, dán sứ veener có thể sẽ không phù hợp cho bạn.

Trước và sau khi dán sứ veneer

Ảnh răng bệnh nhân trước khi điều trị tại Nha khoa Cẩm Tú Nha khoa Quận 1 Ảnh sau khi làm răng sứ tại Nha khoa Cẩm Tú Nha khoa Quận 1 
Trước
Sau

Trước và sau khi dán sứ veneer

Ảnh sau khi làm răng sứ tại Nha khoa Cẩm Tú Nha khoa Quận 1 Ảnh sau khi làm răng sứ tại Nha khoa Cẩm Tú Nha khoa Quận 1 
Trước
Sau
Đặt Hẹn Tư Vấn Dán Sứ Veneer Ngay

Trải Nghiệm Dán Sứ Veneer Tại Cẩm Tú

Chúng tôi cá nhân hóa quy trình điều trị và veneer theo mong muốn của bạn

ảnh Bác sĩ Nha Khoa Cẩm Tú tư vấn cho bệnh nhân tại Nha khoa Cẩm Tú Nha khoa Quận 1 

1. Khám tư vấn chuyên sâu

Công nghệ Scan 3D CT Cone Beam hỗ trợ bác sĩ với góc nhìn đa chiều về tình trạng răng của bạn. Cho phép bác sĩ tầm soát các nguy cơ tiềm ẩn, bệnh lý nha khoa, nha chu và tủy răng của bạn để đưa ra giải pháp răng sứ tốt nhất.
Ảnh bác sĩ đang điều trị bệnh nhân trên ghế nha khoa tại Nha khoa Cẩm Tú Nha khoa Quận 1

2. Quy trình chuẩn bị

Bác sĩ sẽ thực hiện quy trình để chuẩn bị cho việc lắp răng sứ bao gồm vệ sinh răng, lấy dấu 3D và chuẩn bị răng. Bạn sẽ không cảm thấy đau đớn, chỉ cần thư giản trên ghế và bác sĩ Cẩm Tú sẽ chăm sóc tận tình cho bạn. Miếng dán sứ veneer của bạn sẽ được thiết kế trong phòng Lab của Cẩm Tú ngay sau khi lấy dấu.
Ảnh bác sĩ đang điều trị bệnh nhân trên ghế nha khoa tại Nha khoa Cẩm Tú Nha khoa Quận 1 

3. Gắn răng... Xong!

Với những ca ít răng, việc lắp răng sứ có thể được thực hiện ngay trong ngày hoặc ngày hôm sau. Veneer sứ sẽ được cố định vững chắc bằng vật liệu keo chuyên ngành bởi bác sĩ. Và thế là bạn có thể tận hưởng nụ cười mà bạn xứng đáng!

Đối Tác Implant & Nha Khoa Của Cẩm Tú

Logo Nobel Biocare implant đối tác của Nha khoa Cẩm Tú Nha khoa Quận 1 Logo Straumann implant đối tác của Nha khoa Cẩm Tú Nha khoa Quận 1 Logo DENTIS implant đối tác của Nha khoa Cẩm Tú Nha khoa Quận 1 Logo Platon Japan implant đối tác của Nha khoa Cẩm Tú Nha khoa Quận 1 Logo Dentium implant đối tác của Nha khoa Cẩm Tú Nha khoa Quận 1 Logo ANKYLOS implant đối tác của Nha khoa Cẩm Tú Nha khoa Quận 1 Logo DIO-navi implant đối tác của Nha khoa Cẩm Tú Nha khoa Quận 1 Logo HDX Will implant đối tác của Nha khoa Cẩm Tú Nha khoa Quận 1 Logo Paltop implant đối tác của Nha khoa Cẩm Tú Nha khoa Quận 1Logo Ritter Implants implant đối tác của Nha khoa Cẩm Tú Nha khoa Quận 1Logo Chaorum implant đối tác của Nha khoa Cẩm Tú Nha khoa Quận 1Logo Tekka implant đối tác của Nha khoa Cẩm Tú Nha khoa Quận 1Logo IBS implant đối tác của Nha khoa Cẩm Tú Nha khoa Quận 1Logo Paltop implant đối tác của Nha khoa Cẩm Tú Nha khoa Quận 1

TƯ VẤN MIỄN PHÍ DỊCH VỤ NHA KHOA VỚI BÁC SĨ

Đặt Lịch Hẹn Ngay

ảnh Bác sĩ Nha Khoa Cẩm Tú tư vấn cho bệnh nhân tại Nha khoa Cẩm Tú Nha khoa Quận 1 
© 2022, Camtu Dental – All Rights Reserved
Bảo Mật Thông Tin
Cổng Thông Tin Sở Y Tế Tp. HCM

Gọi

Đặt Hẹn

Địa Chỉ