Tẩy Trắng Răng Chuyên Nghiệp

Nhập khẩu chính hãng từ Philips USA

Phương pháp hiệu quả và nhanh nhất để có nụ cười tươi mới chỉ trong 45-60 phút. Bạn hoàn toàn có thể lựa chọn độ trắng tùy ý phù hợp với nhu cầu của mình. 

Công nghệ ánh sáng LED Philips Zoom Blue và gel làm trắng nhanh chuyên dụng nhanh chóng phá bỏ các phân tử mảng bám, đồng thời bảo vệ men răng bằng cách bổ sung Amorphous Calcium Phosphate, cải thiện độ bóng và giảm ê buốt so với phương pháp Tẩy trắng Polar thông dụng.
Đặt lịch tẩy trắng ngay

Tẩy Trắng Răng Zoom II WhiteSpeed® Tại Nha Khoa Cẩm Tú

Nụ cười trắng sáng trong 45-60 phút

Quy trình tẩy trắng sử dụng Gel chuyên dụng từ Philips USA và kích hoạt bằng Công nghệ Ánh sáng Chuyên dụng trong 15 phút. Quy trình này được lặp lại nhiều lần tùy theo độ trắng bạn mong muốn. Với thời gian phổ biền 60 phút, răng sẽ bật trắng tông màu từ 8 đến 10 sắc độ VITA®.

Ê răng là bình thường và chỉ trong ngày

Với bất kì phương pháp tẩy trắng nào, sau khi loải bỏ các phân tử mảng bám, men răng khi tiếp xúc với không khi lần đầu sẽ cần vài tiếng để thích nghi. Các khách hàng tẩy trắng thường có cảm giác ê răng nhẹ sau khi làm trong khoảng từ 4-6 tiếng và ăn uống thoải mái sau đó. Bạn nên tránh đồ ăn thức uống quá lạnh, nóng hoặc đậm màu sau khi tẩy trắng răng. 

Tẩy trắng răng Philips Zoom sử dụng hoạt chất tẩy trắng có chứa Fluor – hỗ trợ hình thành men răng, dưới sự tác động liên tục và ổn định của các bước sóng, làm kích thích quá trình tự bù men răng tự nhiên, hỗ trợ các mô quanh răng. Công nghệ này bảo vệ men răng và giảm ê buốt tối đa so với các phương pháp tẩy trắng khác.

Kết quả duy trì từ 1-2 năm

Với thói quen răng miệng tốt và hạn chế đồ ăn thức uống đậm màu, răng của bạn có thể giữ được độ trắng từ 1-2 năm. Bạn có thể quay lại để tẩy trắng răng lần nữa, Cẩm Tú khuyên bạn chỉ nên tẩy trắng mỗi năm một lần để tránh ê buốt và hại men răng trong của răng. Ngoài ra, Cẩm Tú có các giải pháp hồi nụ cười lâu dài như răng sứ và dán veneer sứ mà chúng tôi thực sự khuyên bạn nên xem qua.

Lợi Ích Tẩy Trắng Tại Phòng Khám So Với Ở Nhà

Nhập khẩu chính hãng từ Philips USA

logo Cam Tu DentalNha khoa Cẩm Tú Nha khoa Quận 1
Nếu bạn đã từng thử các sản phẩm tẩy trắng tại nhà, bạn sẽ hiểu chúng khó khăn và kém hiệu quả như thế nào. Thường kết quả sẽ không được như mong đợi, mất quá nhiều thời gian và khay răng không vừa miệng.
logo Cam Tu DentalNha khoa Cẩm Tú Nha khoa Quận 1
Khi tẩy trắng răng chuyên nghiệp tại phòng khám, kết quả tẩy trắng không chỉ hiệu quả hơn mà còn được hưởng lợi từ việc theo dõi của các bác sĩ Cẩm Tú. Bạn sẽ được vệ sinh răng chuyên sâu trước khi tẩy trắng răng để tối ưu kết quả. Các bác sĩ sẽ hỗ trợ bạn với những lời dặn dò kỹ lưỡng cũng như hướng dẫn bạn cần để duy trì độ trắng, và nếu bạn cảm thấy quá ê buốt hoặc các tác dụng phụ khác, nha khoa luôn có biện pháp khắc cho bạn.
logo Cam Tu DentalNha khoa Cẩm Tú Nha khoa Quận 1
Cạo vôi rất quan trọng khi tẩy trắng vì loại bỏ mảng bám sẽ tạo điều kiện cho Gel làm trắng tiếp xúc trực tiếp với men răng của bạn để mang lại kết quả tuyệt vời hơn. Nếu bạn đang nghĩ đến việc làm trắng răng, Cẩm Tú thực sự khuyên bạn nên đến phòng khám để đạt hiệu quả tốt nhất.

Bạn muốn cải thiện màu răng?

Đặt lịch tẩy trắng ngay

Các câu hỏi thường gặp về phương pháp Tẩy trắng răng Philips Zoom II Whitening

Phương pháp tẩy trắng bằng công nghệ Philips Zoom Whitening có làm trắng răng ngay được hay không?

Tẩy trắng răng bằng công nghệ Philips Zoom Whitening là một trong công nghệ hiện đại nhất hiện nay. Philips Zoom Whitening không chỉ kế thừa những ưu điểm của các phương pháp tẩy trắng trước đây mà còn sở hữu một loạt những ưu điểm khác nữa. Chính vì vậy, khi khách hàng thực hiện tẩy trắng răng với công nghệ Philips Zoom Whitening sẽ có ngay được hàm răng trắng sáng một cách rõ rệt.

Tuy nhiên, kết quả tẩy trắng đạt hiệu quả tốt nhất và giúp bạn sở hữu hàm răng trắng sáng nhất sẽ sau 60 phút tuần khi bạn thực hiện tẩy trắng.

Tẩy trắng với công nghệ Philips Zoom Whitening có làm mòn men răng không?

Đây là thắc mắc của nhiều người hiện nay. Trên thực tế, có rất nhiều trường hợp khách hàng vì lựa chọn không đúng phương pháp làm cho men răng bị tổn thương nhất định. Nhưng đối với công nghệ Philips Zoom Whitening, đây là công nghệ đã được các chuyên gia kiểm chứng. Chính vì vậy, Philips Zoom Whitening không gây tổn hại đến răng thật, không làm mòn men răng và giúp bạn tự tin hơn với nụ cười trắng sáng.

Tẩy trắng răng sau bao lâu thì có thể uống cafe hoặc ăn các thực phẩm có màu trở lại được?

Để có được kết quả tốt nhất, trong vòng 1 tuần đầu bạn cần kiêng tuyệt đối cafe và các thực phẩm có màu khác. Sau đó, bạn có thể sử dụng nhưng hãy dùng ống hút để hạn chế tối đa sự tiếp xúc với răng. Tuy nhiên, bạn vẫn cần hạn chế tối đa nhất những loại thực phẩm này vì nó khộng tốt cho răng miệng và sức khoẻ.
Đặt Hẹn Tẩy Trắng Ngay

Trải Nghiệm Tẩy Trắng Răng Zoom Tại Cẩm Tú

Chúng tôi cá nhân hóa quy trình điều trị và tẩy trắng răng theo mong muốn của bạn

ảnh Bác sĩ Nha Khoa Cẩm Tú tư vấn cho bệnh nhân tại Nha khoa Cẩm Tú Nha khoa Quận 1 

1. Khám tư vấn chuyên sâu

Công nghệ Scan 3D CT Cone Beam hỗ trợ bác sĩ với góc nhìn đa chiều về tình trạng răng của bạn. Cho phép bác sĩ tầm soát các nguy cơ tiềm ẩn, bệnh lý nha khoa, nha chu và tủy răng của bạn.

Khi đã đảm bảo những yêu cầu để thực hiện tẩy trắng răng, bác sĩ sẽ đo màu răng của bạn và so sánh với bảng màu răng cơ bản. Từ đó, giúp bạn lựa chọn màu răng phù hợp nhất với bản thân.
Ảnh bác sĩ đang điều trị bệnh nhân trên ghế nha khoa tại Nha khoa Cẩm Tú Nha khoa Quận 1

2. Tiến hành tẩy trắng

Khách hàng sẽ được vệ sinh toàn bộ khoang miệng, lấy cao răng, điều trị các bệnh lý răng miệng nếu có. Đây là một bước rất quan trọng nhằm đảm bảo khoang miệng luôn sạch sẽ. Từ đó, việc tẩy trắng sẽ đạt được hiệu quả vượt trội.

Việc đeo dụng cụ cách ly môi và nướu sẽ giúp môi và lợi của bạn được bảo vệ khỏi các hoạt tính của thuốc.

Bác sĩ tiến hành bôi thuốc lên bề mặt răng bằng dụng cụ nha khoa chuyên dụng. Tùy thuộc vào mức độ xỉn màu khác nhau, bác sĩ sẽ sử dụng nồng độ thuốc sao cho phù hợp.
Ảnh bác sĩ đang điều trị bệnh nhân trên ghế nha khoa tại Nha khoa Cẩm Tú Nha khoa Quận 1 

3. Cười!

Bạn sẽ được đeo kính bảo vệ mắt khỏi tia sáng đèn laser. Dưới tác động của laser, các phân tử tẩy màu trong thuốc sẽ được kích hoạt. Sau khi đủ thời gian chiếu đèn, bác sĩ sẽ tiến hành làm sạch khoang miệng. Thời gian tẩy trắng răng diễn ra chỉ trong 30 đến 45 phút.

Đối Tác Implant & Nha Khoa Của Cẩm Tú

Logo Nobel Biocare implant đối tác của Nha khoa Cẩm Tú Nha khoa Quận 1 Logo Straumann implant đối tác của Nha khoa Cẩm Tú Nha khoa Quận 1 Logo DENTIS implant đối tác của Nha khoa Cẩm Tú Nha khoa Quận 1 Logo Platon Japan implant đối tác của Nha khoa Cẩm Tú Nha khoa Quận 1 Logo Dentium implant đối tác của Nha khoa Cẩm Tú Nha khoa Quận 1 Logo ANKYLOS implant đối tác của Nha khoa Cẩm Tú Nha khoa Quận 1 Logo DIO-navi implant đối tác của Nha khoa Cẩm Tú Nha khoa Quận 1 Logo HDX Will implant đối tác của Nha khoa Cẩm Tú Nha khoa Quận 1 Logo Paltop implant đối tác của Nha khoa Cẩm Tú Nha khoa Quận 1Logo Ritter Implants implant đối tác của Nha khoa Cẩm Tú Nha khoa Quận 1Logo Chaorum implant đối tác của Nha khoa Cẩm Tú Nha khoa Quận 1Logo Tekka implant đối tác của Nha khoa Cẩm Tú Nha khoa Quận 1Logo IBS implant đối tác của Nha khoa Cẩm Tú Nha khoa Quận 1Logo Paltop implant đối tác của Nha khoa Cẩm Tú Nha khoa Quận 1

TƯ VẤN MIỄN PHÍ DỊCH VỤ NHA KHOA VỚI BÁC SĨ

Đặt Lịch Hẹn Ngay

ảnh Bác sĩ Nha Khoa Cẩm Tú tư vấn cho bệnh nhân tại Nha khoa Cẩm Tú Nha khoa Quận 1 
© 2022, Camtu Dental – All Rights Reserved
Bảo Mật Thông Tin
Cổng Thông Tin Sở Y Tế Tp. HCM

Gọi

Đặt Hẹn

Địa Chỉ