Bảng Giá Tiểu Phẫu

Tại Cẩm Tú, chúng tôi tin rằng sự trong suốt và thành thật với khách hàng là thiết yếu. Bảng giá của chúng tôi - ngoài việc cung cấp dịch vụ và điều trị - còn bao gồm sự chăm sóc đặc biệt, sử dụng các thiết bị và công nghệ chuyên khoa tiến tiến và sự tham gia của các chuyên gia nha khoa / bác sĩ dày dặn kinh nghiệm trong và sau quá trình điều trị.
Đặt Lịch Tư Vấn Miễn Phí
Hàm răng tháo lắp (toàn hàm) tại Nha khoa Cẩm Tú Nha khoa Quận 1

Bảng Giá

Khám & Tư Vấn Dịch Vụ Nha Khoa

Miễn Phí

Một bác sĩ hoặc chuyên gia của Cẩm Tú sẽ khám và xem xét tình trạng răng hiện tại của bạn. Tầm soát các nguy cơ răng miệng và đánh giá các yếu tố, bệnh lý bạn đang mắc phải để đưa ra lộ trình giải pháp tốt nhất cho bạn.

Nhổ Răng 1 Chân, Chỉnh Nha

1.000.000đ / Răng

Nhổ Răng Nhiều Chân (Răng Sau)

2.000.000đ / Răng

Nhổ Răng Lung Lay

500.000đ / Răng

Nhổ Răng Khôn

4.000.000đ / Răng

Răng khôn là tên gọi chung của chiếc răng số 8, hay còn gọi là răng hàm thứ ba, thường mọc trên cung hàm của bạn sau tuổi 16. Răng khôn nên được nhổ bởi các bác sĩ chuyên khoa răng hàm mặt, đặc biệt nếu chúng bị kẹt hoặc mọc bên dưới.

Cắt Chóp (Độ 1)

3.000.000đ / Răng

Phẫu thuật chóp được thực hiện khi các mô xung quanh chóp bị nhiễm trùng. Thủ thuật này sẽ hạn chế tình trạng nhổ răng đồng thời đảm bảo sức khỏe cho các răng còn lại trên cung hàm.

Cắt Chóp (Độ 2)

4.000.000đ / Răng

Đỉnh răng nằm ở chóp chân răng, nằm sâu trong xương hàm. Nếu chóp răng bị tổn thương sẽ tạo ra phù nề, có thể gây viêm nhiễm, tổn thương bên trong răng, chết tủy, nhiễm trùng chân răng, lung lay răng, thậm chí là mất răng. Lúc này, cắt bớt chóp răng sẽ là lựa chọn tối ưu nhất để tránh phải nhổ răng. Trong quá trình điều trị tủy, việc cắt chóp sẽ loại bỏ toàn bộ chóp răng bị nhiễm trùng cũng như phần ống tủy còn lại.

Cắt Nướu (Tạo Hình Nướu)

1.000.000đ

Cắt nướu làm lộ thân răng, giúp răng trông dài hơn và khắc phục tình trạng lộ nướu khi cười. Nha sĩ sẽ tiến hành bóc tách hoặc phẫu thuật để lộ thêm phần thân răng. Đây là một phương pháp đơn giản, xâm lấn tối thiểu. Khách hàng được gây tê trong quá trình thực hiện nên hầu như không cảm thấy đau. Khi thuốc tê hết tác dụng sau phẫu thuật, thuốc giảm đau do bác sĩ cung cấp sẽ giúp bạn cảm thấy dễ chịu hơn. Sau 2-3 ngày có thể ăn uống lại bình thường.
Bảng giá của chúng tôi đã được cập nhật vào ngày 26/10/2022. Tất cả giá nêu trên chỉ mang tính chất dự trù, chi phí cụ thể sẽ được bác sĩ của chúng tôi thông báo khi bạn đến khám tư vấn trực tiếp.

Nếu bạn có thắc mắc gì vui lòng liên hệ Camtu Hotline hoặc

Đặt Lịch Khám Tư Vấn Miễn Phí Ngay

Dịch Vụ Nha Khoa Cẩm Tú

Giải pháp cho mọi vấn đề về răng miệng

Chúng tôi không chỉ điều trị, Cẩm Tú mang lại cho bàn trải nghiệm hoàn thiện nụ cười thoải mái nhất. Chúng tôi sẽ giải quyết một các triệt để nhất các vấn đề về răng miệng của bạn, chăm sóc mọi mặt từ khi bạn bước vào và theo dõi hậu điều trị để đảm bảo mọi thứ được hoàn hảo nhất.
ảnh làm răng sứ tại Nha khoa Cẩm Tú Nha khoa Quận 1 

Giải pháp phục hình hoàn toàn cho răng sứt mẻ hoặc nứt. Tự nhiên như răng thật, không cấn khó chịu và thậm chí còn cứng hơn gấp 3 lần. Răng sứ Cẩm Tú có thể hoàn thành trong ngày và thoải mái ăn uống ngay sau khi lắp răng.

Răng Sứ Thẩm Mỹ

Xem thêm
Mô phỏng cắm trụ implant tại Nha khoa Cẩm Tú Nha khoa Quận 1 

Công nghiệp Nobel Biocare™ X-Guide®, 3D 3Shape và đội ngũ bác sĩ chuyên gia Implant 17 năm kinh nghiệm, bạn sẽ được tận hưởng nụ cười mới và trải nghiệm ăn uống trọn vẹn hơn suốt đời mà không hề đau đớn hay khó chịu.

Implant Toàn Hàm

Xem thêm
Ảnh răng sứ tại Nha khoa Cẩm Tú Nha khoa Quận 1 

Giải pháp nhanh nhất để bạn hoàn thiện nụ cười. Các miếng dán sứ được cố định trên răng, cho nụ cười sáng và đều hơn.

Dán Sứ Veneer

Xem thêm
Cắm trụ implant tại Nha khoa Cẩm Tú Nha khoa Quận 1 

Bạn đã bị mất một chiếc răng, hoặc thậm chí tiêu xương. Trồng trụ implant là giải pháp một lần cho suốt đời. Phục hồi hoàn toàn ăn nhai và thẩm mỹ cho nụ cười của bạn.

Trồng Implant Đơn Lẻ

Xem thêm
Ảnh niềng răng tại Nha khoa Cẩm Tú Nha khoa Quận 1 

Cẩm Tú có dịch vụ niềng răng bằng mắc cài phổ biến và cả giải pháp tiện lợi thay thế để định hình lại nụ cười của bạn. Invisalign® sử dụng khay chỉnh nha trong suốt và có thể tháo rời tiện lợi.

Chỉnh Nha / Niềng Trong Suốt Invisalign®​

Xem thêm
ẢNh so sánh giữa răng sau khi điều trị tại Nha khoa Cẩm Tú Nha khoa Quận 1 

Tẩy trắng răng Zoom II Whitespeed tại phòng khám bật tông răng rõ rệt ngay lập tức. Chúng tôi thoa một loại gel làm trắng chuyên nghiệp và đèn kích hoạt trong 45 phút.

Tẩy Trắng Răng Zoom Whitespeed®​

Xem thêm
ẢNh răng tuột nướu chưa điều trị tại Nha khoa Cẩm Tú Nha khoa Quận 1 

Các triệu chứng bệnh nướu giai đoạn đầu răng bao gồm nhạy cảm, ê hoặc chảy máu. Điều trị và kiểm tra sớm có thể ngăn ngừa mất răng và các hậu quả nghiêm trọng lâu dài.

Điều Trị Nha Chu / Các Bệnh Về Nướu

Xem thêm
Ảnh răng khôn chưa điều trị tại Nha khoa Cẩm Tú Nha khoa Quận 1 

Vệ sinh răng toàn diện, trám răng, phòng ngừa răng miệng, nhổ răng khôn và nha khoa trẻ em. Mọi nhu cầu về răng miệng của gia đình bạn đều được đáp ứng tại Cẩm Tú.

Dịch Vụ Khám Tổng Quát

Xem thêm

TƯ VẤN MIỄN PHÍ DỊCH VỤ NHA KHOA VỚI BÁC SĨ

Đặt Lịch Hẹn Ngay

ảnh Bác sĩ Nha Khoa Cẩm Tú tư vấn cho bệnh nhân tại Nha khoa Cẩm Tú Nha khoa Quận 1 
© 2022, Camtu Dental – All Rights Reserved
Bảo Mật Thông Tin
Cổng Thông Tin Sở Y Tế Tp. HCM

Gọi

Đặt Hẹn

Địa Chỉ