Niềng Răng Trong Suốt Thoải Mái Ăn Uống

Invisalign® là gì?

Bạn mong muốn điều chỉnh nụ cười trọn vẹn hơn, nhưng lại cảm thấy khó chịu khi nghĩ đến việc phải đeo mắc cài và dây cung với phương pháp chỉnh nha thông thường? Tin tốt cho bạn: bạn có một sự lựa chọn thay thế.

Invisalign là máng chỉnh nha trong suốt, có thể tháo rời, hiệu quả như niềng răng thông thường, ít rườm rà hơn khi vệ sinh và  thoải mái tháo ra khi nói chuyện. Vậy tại sao không?
Đặt Lịch Tư Vấn Invisalign®
Niềng răng trong suốt tại Nha khoa Cẩm Tú Nha khoa Quận 1Niềng răng trong suốt tại Nha khoa Cẩm Tú Nha khoa Quận 1

Niềng Răng Trong Suốt & Có thể Tháo Rời

Invisalign® sử dụng khay chỉnh nha trong suốt để dần dần dịch chuyển răng về vị trí lý tưởng. Không gặp rắc rối với mắc cài và dây cung, Invisalign® dễ dàng điều chỉnh răng với thời gian như niềng răng thông thường.

Trước tiên, nụ cười của bạn sẽ được xem xét và thiết kế phác đồ điều trị để răng thẳng hàng, đều khớp cắn và đúng chức năng để tạo khay Invisalign® cho bạn. Răng sẽ được lấy dấu 3D kỹ thuật số và gửi đến phòng nghiên cứu, nơi một bộ khay chỉnh nha trong suốt sẽ được chế tạo đặc biệt để bạn đeo trong khi tiến hành điều trị.

Bạn nên đeo khay ít nhất 22 giờ mỗi ngày để khay đạt hiệu quả cao nhất. Cẩm Tú sẽ theo dõi tiến trình của bạn và đảm bảo tiến độ răng theo kế hoạch điều trị của bạn. Đối với răng lệch nhẹ, mỗi đợt khay chỉnh nha của bạn sẽ có lực kéo vừa phải. Trong quá trình điều trị, bạn sẽ tiết kiệm được thời gian vì không phải đến nha khoa điều chỉnh thường xuyên.

Sau khi điều trị chỉnh nha hoàn tất, bạn phải đeo hàm duy trì để ngăn răng dịch chuyển trở lại vị trí ban đầu.

Hãy bắt đầu để có được nụ cười đẹp hơn

Tư vấn Invisalign® miễn phí

Những lợi ích của Cẩm Tú Invisalign® 

Thoải Mái & Tiện Dụng

Các khay chỉnh nha của bạn, không giống như các mắc cài và dây kim loại, vừa vặn chắc chắn và hoàn toàn trong suốt. Mọi người thậm chí sẽ không nhận thấy bạn đang mang chúng. Khi nói đến việc duy trì vệ sinh răng miệng tốt, việc đeo khay sẽ ít rắc rối hơn nhiều vì các khay có thể được tháo ra. Điều này có thể hữu ích để tránh sự xuống cấp và đổi màu răng phổ biến với chỉnh nha truyền thống.

Không Còn Những Vết Xước Khó Chịu

Thay vì gây khó chịu và làm mòn mặt trong má của bạn như mắc cài, các khay Invisalign nhẵn ở bên ngoài. Tránh sự khó chịu và sự cần thiết của sáp chỉnh nha.

Bạn có cần niềng răng Invisalign®?

Chỉnh nha dành cho tất cả mọi người, nụ cười hoàn hảo có thể đạt được với giải pháp phù hợp. Bạn đang có:

Răng Thưa

Răng chen chúc

Cắn chéo (Răng sau)

Cắn chéo (Răng cửa)

Răng Móm

Răng Hô

Răng Hở

Răng chìa

Bạn cảm thấy mình phù hợp và có hứng thú với Invisalign®?

Đặt lịch tư vấn Invisalign® miễn phí của bạn

Trải Nghiệm Tái Tạo Nụ Cười Tại Cẩm Tú®

Chúng tôi điều chỉnh nụ cười của bạn theo nhu cầu cụ thể và mục tiêu thẩm mỹ của bạn.

ảnh Bác sĩ Nha Khoa Cẩm Tú tư vấn cho bệnh nhân tại Nha khoa Cẩm Tú Nha khoa Quận 1

1. Tư vấn chuyên sâu

Công nghệ quét CTCB tiên tiến của chúng tôi sẽ cung cấp cho các bác sĩ hình ảnh 3D về miệng của bạn, cho phép họ xác định giải pháp cấy ghép tối ưu dựa trên nhu cầu cá nhân của bạn.
Niềng răng trong suốt tại Nha khoa Cẩm Tú Nha khoa Quận 1

2. Tạo khay chỉnh nha

Sau khi bạn đồng ý với kế hoạch, chúng tôi sẽ lấy dấu răng của bạn bằng công nghệ Quét 3D 3Shape và bắt đầu tạo ra một loạt khay Invisalign®.
Niềng răng trong suốt tại Nha khoa Cẩm Tú Nha khoa Quận 1

3. Mang & Chăm sóc

Một trường hợp trung bình sẽ mất từ sáu tháng đến một năm để hoàn thành, chúng tôi sẽ ở đó từng bước để giúp tinh chỉnh và điều chỉnh. Nhiệm vụ của bạn là đảm bảo rằng bạn đang đeo khay càng nhiều càng tốt để đẩy nhanh quá trình, khuyến nghị 22 giờ một ngày.
Niềng răng trong suốt tại Nha khoa Cẩm Tú Nha khoa Quận 1

4. Hoàn thành & Tận hưởng!

Sau khi điều trị chỉnh nha hoàn tất, bạn phải đeo hàm duy trì để ngăn răng dịch chuyển trở lại vị trí ban đầu. Vậy là xong để xây dựng một nụ cười mới!

Đối Tác Implant & Nha Khoa Của Cẩm Tú

Logo Nobel Biocare implant đối tác của Nha khoa Cẩm Tú Nha khoa Quận 1 Logo Straumann implant đối tác của Nha khoa Cẩm Tú Nha khoa Quận 1 Logo DENTIS implant đối tác của Nha khoa Cẩm Tú Nha khoa Quận 1 Logo Platon Japan implant đối tác của Nha khoa Cẩm Tú Nha khoa Quận 1 Logo Dentium implant đối tác của Nha khoa Cẩm Tú Nha khoa Quận 1 Logo ANKYLOS implant đối tác của Nha khoa Cẩm Tú Nha khoa Quận 1 Logo DIO-navi implant đối tác của Nha khoa Cẩm Tú Nha khoa Quận 1 Logo HDX Will implant đối tác của Nha khoa Cẩm Tú Nha khoa Quận 1 Logo Paltop implant đối tác của Nha khoa Cẩm Tú Nha khoa Quận 1Logo Ritter Implants implant đối tác của Nha khoa Cẩm Tú Nha khoa Quận 1Logo Chaorum implant đối tác của Nha khoa Cẩm Tú Nha khoa Quận 1Logo Tekka implant đối tác của Nha khoa Cẩm Tú Nha khoa Quận 1Logo IBS implant đối tác của Nha khoa Cẩm Tú Nha khoa Quận 1Logo Paltop implant đối tác của Nha khoa Cẩm Tú Nha khoa Quận 1

TƯ VẤN MIỄN PHÍ DỊCH VỤ NHA KHOA VỚI BÁC SĨ

Đặt Lịch Hẹn Ngay

ảnh Bác sĩ Nha Khoa Cẩm Tú tư vấn cho bệnh nhân tại Nha khoa Cẩm Tú Nha khoa Quận 1 
© 2022, Camtu Dental – All Rights Reserved
Bảo Mật Thông Tin
Cổng Thông Tin Sở Y Tế Tp. HCM

Gọi

Đặt Hẹn

Địa Chỉ