Bệnh nướu tiềm ẩn làm hỏng nụ cười...

và sức khỏe của bạn!

Có khả năng các dấu hiệu của bệnh nướu răng sẽ không rõ ràng ngay lập tức. Lúc đầu, bạn có thể thấy nướu của mình bị đau hoặc chảy máu khi đánh răng và dùng chỉ nha khoa. Khi mảng bám và cao răng tích tụ trên răng, nướu của bạn bị kích ứng và mềm, cuối cùng sẽ bị đẩy ra khỏi răng. Tuy nhiên, nếu không được điều trị, nhiễm trùng này có thể trở nên thực sự nghiêm trọng. Bệnh nướu răng có thể gây mất răng, mất xương và thậm chí là các vấn đề sức khỏe toàn thân như bệnh tim mạch, đột quỵ hoặc tiểu đường.

Các chuyên gia nha khoa tận tâm, giàu kinh nghiệm của Cẩm Tú cung cấp các phương pháp điều trị xâm lấn tối thiểu, hiệu quả rõ rệt mà bạn cần để kiểm soát nhiễm trùng và duy trì sức khỏe răng miệng thích hợp trong nhiều năm tới. Hãy sớm lên lịch kiểm tra nếu bạn thấy những dấu hiệu đầu tiên của các triệu chứng hoặc để phòng ngừa sớm!

Khám phá các vấn đề về nướu tiềm ẩn của bạn

Đặt lịch tư vấn miễn phí
Răng khi chưa nhổ tại Nha khoa Cẩm Tú Nha khoa Quận 1

Dấu hiệu đầu tiên của bệnh nướu răng

Nướu mềm, viêm hoặc chảy máu

Hôi miệng dai dẳng (chứng hôi miệng)

Răng lung lay, dịch chuyển

Đau răng

Tụt nướu

Ảnh bác sĩ đang điều trị bệnh nhân trên ghế nha khoa tại Nha khoa Cẩm Tú Nha khoa Quận 1 

Điều trị và phòng ngừa nướu theo mục tiêu cụ thể

Điều tuyệt vời là bệnh nướu răng có thể ngăn ngừa và điều trị được nếu được chẩn đoán sớm! Chỉ cần đánh răng và dùng chỉ nha khoa thường xuyên, cũng như nhờ chuyên gia làm sạch và kiểm tra răng là đủ. Bạn có thể tin tưởng vào chúng tôi để điều trị bệnh nướu răng. Tại Camtu, chúng tôi cung cấp nhiều lựa chọn phương pháp điều trị bệnh nướu răng dựa trên mức độ nghiêm trọng của tình trạng của bạn và giai đoạn của bệnh nướu răng. Chúng tôi sẽ bắt đầu với một cuộc tư vấn chuyên sâu, bao gồm kiểm tra miệng.

Nha sĩ của chúng tôi sẽ phân tích sức khỏe răng miệng hiện tại của bạn và đưa ra một kế hoạch điều trị phù hợp với nhu cầu cụ thể của bạn. Chúng tôi có thể cung cấp dịch vụ nha khoa an thần nhẹ nhàng để đảm bảo sự thoải mái của bạn trong suốt quá trình điều trị, tùy thuộc vào phương pháp điều trị và mức độ lo lắng của bạn. Với việc điều trị đúng cách, duy trì và thói quen chăm sóc sức khỏe răng miệng tốt, bệnh nướu răng sẽ không còn ảnh hưởng đến nụ cười của bạn nữa. Trên tất cả, một nụ cười không có vi khuẩn và nhiễm trùng giúp cải thiện lối sống lành mạnh!

Hãy để nướu của bạn được bảo vệ và điều trị ngay bây giờ

Đặt lịch kiểm tra răng với bác sĩ

Phương pháp điều trị bệnh nướu răng

Mở rộng quy mô toàn diện / Làm sạch và lập kế hoạch gốc

Cạo vôi và bào gốc là một phương pháp điều trị không phẫu thuật thường được sử dụng như là bước đầu tiên trong cuộc chiến chống lại bệnh nướu răng. Cạo vôi giúp loại bỏ mảng bám vi khuẩn và các yếu tố lây nhiễm từ đường viền nướu trở lên. Lập kế hoạch chân răng làm nhẵn bề mặt răng hỗ trợ tái gắn mô khỏe mạnh và bảo vệ chống nhiễm trùng trong tương lai.

Phẫu thuật thẩm mỹ

Phẫu thuật thẩm mỹ là phương pháp điều trị tích cực nhất cho bệnh nướu răng nghiêm trọng. Nó liên quan đến việc loại bỏ các mô nướu bị bệnh và xây dựng lại xương bị tổn thương để khôi phục hỗ trợ răng. Quy trình này cũng giúp loại bỏ vi trùng và cao răng đã bị mắc kẹt trong khoảng trống sâu giữa các răng.

Tái khám định kỳ

Tái khám nha chu được khuyến khích sau khi bệnh nướu răng đã được điều trị triệt để để đảm bảo không tái phát. Quy trình này được thực hiện 3-4 tháng một lần và bao gồm làm sạch kỹ lưỡng răng trên và dưới đường viền nướu để loại bỏ chất gây ô nhiễm và tích tụ mảng bám. Những lần làm sạch toàn diện này sẽ thay thế cho việc kiểm tra vệ sinh thường xuyên của bạn.
Hãy để chúng tôi hồi sinh nướu răng khỏe mạnh của bạn

Đối Tác Implant & Nha Khoa Của Cẩm Tú

Logo Nobel Biocare implant đối tác của Nha khoa Cẩm Tú Nha khoa Quận 1 Logo Straumann implant đối tác của Nha khoa Cẩm Tú Nha khoa Quận 1 Logo DENTIS implant đối tác của Nha khoa Cẩm Tú Nha khoa Quận 1 Logo Platon Japan implant đối tác của Nha khoa Cẩm Tú Nha khoa Quận 1 Logo Dentium implant đối tác của Nha khoa Cẩm Tú Nha khoa Quận 1 Logo ANKYLOS implant đối tác của Nha khoa Cẩm Tú Nha khoa Quận 1 Logo DIO-navi implant đối tác của Nha khoa Cẩm Tú Nha khoa Quận 1 Logo HDX Will implant đối tác của Nha khoa Cẩm Tú Nha khoa Quận 1 Logo Paltop implant đối tác của Nha khoa Cẩm Tú Nha khoa Quận 1Logo Ritter Implants implant đối tác của Nha khoa Cẩm Tú Nha khoa Quận 1Logo Chaorum implant đối tác của Nha khoa Cẩm Tú Nha khoa Quận 1Logo Tekka implant đối tác của Nha khoa Cẩm Tú Nha khoa Quận 1Logo IBS implant đối tác của Nha khoa Cẩm Tú Nha khoa Quận 1Logo Paltop implant đối tác của Nha khoa Cẩm Tú Nha khoa Quận 1

TƯ VẤN MIỄN PHÍ DỊCH VỤ NHA KHOA VỚI BÁC SĨ

Đặt Lịch Hẹn Ngay

ảnh Bác sĩ Nha Khoa Cẩm Tú tư vấn cho bệnh nhân tại Nha khoa Cẩm Tú Nha khoa Quận 1 
© 2022, Camtu Dental – All Rights Reserved
Bảo Mật Thông Tin
Cổng Thông Tin Sở Y Tế Tp. HCM

Gọi

Đặt Hẹn

Địa Chỉ