Đâu là 10 địa chỉ nha khoa uy tín tại Thành phố Hồ Chí Minh mà bạn nên biết?

Ngày đăng 22 / 01 / 24

Răng miệng khỏe mạnh chính là nền tảng quan trọng cho sức khỏe và sắc đẹp. Tuy nhiên, do nhiều nguyên nhân mà răng miệng của chúng ta dễ bị tổn thương, đòi hỏi phải được chăm sóc và điều trị thường xuyên. Khi gặp vấn đề về răng miệng, việc lựa chọn địa chỉ […]

Răng miệng khỏe mạnh chính là nền tảng quan trọng cho sức khỏe và sắc đẹp. Tuy nhiên, do nhiều nguyên nhân mà răng miệng của chúng ta dễ bị tổn thương, đòi hỏi phải được chăm sóc và điều trị thường xuyên.

Khi gặp vấn đề về răng miệng, việc lựa chọn địa chỉ nha khoa uy tín để thăm khám luôn được đặt lên hàng đầu. Tuy nhiên, với hàng ngàn phòng nha, cơ sở y tế về răng - hàm - mặt trên địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh thì đâu mới là nha khoa uy tín và có chất lượng tốt nhất?

Để giải đáp thắc mắc đó, sau quá trình khảo sát và đánh giá kỹ lưỡng các tiêu chí như cơ sở vật chất, trang thiết bị, đội ngũ y bác sĩ, mức độ hài lòng của bệnh nhân..., chúng tôi đã lựa chọn ra top 10 nha khoa uy tín nhất tại thành phố Hồ Chí Minh mà bạn có thể tham khảo và tin tưởng lựa chọn.

Các tiêu chí để đánh giá nha khoa uy tín và chất lượng cao

Các giấy tờ pháp lý và thâm niên hoạt động

 • Giấy phép kinh doanh dịch vụ nha khoa do cơ quan có thẩm quyền cấp
 • Chứng chỉ hành nghề của bác sĩ, nha sĩ được treo rõ ràng tại phòng khám
 • Thâm niên hoạt động trong lĩnh vực nha khoa từ 10 năm trở lên

Các giấy tờ này đảm bảo nha khoa hoạt động hợp pháp, đội ngũ y bác sĩ có chuyên môn và kinh nghiệm. Đây là yếu tố then chốt để xem xét chất lượng và năng lực để bạn có thể tìm ra được địa điểm nha khoa uy tín.

Tính minh bạch về chi phí và thông tin bác sĩ

 • Công khai bảng giá các dịch vụ và niêm yết rõ ràng
 • Cung cấp đầy đủ thông tin về trình độ, chuyên khoa của bác sĩ, nha sĩ
 • Giải thích chi tiết phương án điều trị và dự toán chi phí cho bệnh nhân

Điều này giúp bệnh nhân chủ động lựa chọn phương án phù hợp với túi tiền và yên tâm về người thực hiện ca điều trị.

Được đánh giá cao bởi bệnh nhân

 • Có điểm đánh giá trên 4/5 sao trên các trang web uy tín như Google, Facebook, WhatClinic,...
 • Phản hồi tích cực từ bệnh nhân về thái độ phục vụ, chất lượng điều trị
 • Ít phàn nàn về vấn đề như chi phí chênh lệch, tai biến, biến chứng,...

Điều này cho thấy sự hài lòng của người trực tiếp trải nghiệm dịch vụ tại nha khoa.

Chính sách bảo hành và cam kết chất lượng

 • Có chính sách bảo hành rõ ràng đối với từng dịch vụ
 • Cam kết khắc phục miễn phí nếu có sai sót xảy ra trong quá trình điều trị

Điều này thể hiện sự tự tin của nha khoa vào năng lực chuyên môn và chất lượng dịch vụ.

Trang thiết bị hiện đại, công nghệ cao

 • Đầu tư máy móc thiết bị đạt tiêu chuẩn quốc tế
 • Ứng dụng công nghệ hiện đại như máy scan CT, công nghệ CAD/CAM, máy chỉnh khớp cắn điện toán T-Scan,...
 • Thực hiện nghiêm ngặt quy trình vô trùng đảm bảo an toàn

Điều này nâng cao hiệu quả điều trị và độ an toàn cho bệnh nhân trong quá trình điều trị.

10 Địa chỉ nha khoa uy tín tại TPHCM

Nha khoa Kim - Chuỗi nha khoa uy tín, hiện đại

image 4 - Đâu là 10 địa chỉ nha khoa uy tín tại Thành phố Hồ Chí Minh mà bạn nên biết? - Hệ thống Nha khoa Cẩm Tú
Nha khoa Kim - Hệ thống nha khoa uy tín hàng đầu Việt Nam

Nha khoa Kim là một trong những hệ thống nha khoa uy tín hàng đầu Việt Nam hiện nay với hơn 27 cơ sở rải rác trải dài khắp mọi miền tổ quốc. Số lượng cơ sở lớn cùng với các dịch vụ đa dạng, chất lượng cao đã giúp Nha khoa Kim trở thành sự lựa chọn hàng đầu của nhiều khách hàng.

Các dịch vụ thế mạnh của Nha khoa Kim bao gồm nha khoa tổng quát với đầy đủ các dịch vụ như khám, chữa, trám, nhổ răng; niềng răng chỉnh nha sử dụng các khí cụ hiện đại; cũng như các dịch vụ làm răng sứ thẩm mỹ veneer hay răng sứ trên implant nhằm tạo nên nụ cười đẹp cho khách hàng.

Những ưu điểm nổi bật nhất của Nha khoa Kim có thể kể đến như sự đầu tư lớn vào cơ sở vật chất và công nghệ hiện đại mang lại chất lượng cao trong khám và điều trị. Cụ thể, Nha khoa Kim đã đầu tư máy chụp CT Cone Beam 3D thế hệ mới, máy Scan Itero tiên tiến, hệ thống CAD/CAM,... Ngoài ra, Nha khoa Kim cũng rất chú trọng đến các quy trình vô trùng nhằm đảm bảo an toàn và phòng tránh lây nhiễm chéo

Nha khoa Kim hiện có rất nhiều chi nhánh trên toàn quốc nên thuận lợi cho các bạn lựa chọn chi nhánh phù hợp

Các bạn có thể tham khảo về Nha khoa Kim thông qua:

Nha khoa Cẩm Tú - Hệ thống Nha khoa quốc tế uy tín 

Thành lập từ năm 2004, Cẩm Tú được công nhận là địa chỉ nha khoa uy tín đáp ứng các tiêu chuẩn quốc tế trong lĩnh vực nha khoa trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh. Bao gồm ISO 9001:2015 và chứng chỉ toàn cầu GCR đảm bảo chất lượng dịch vụ chăm sóc răng miệng chuyên nghiệp và tuân thủ quy chuẩn nha khoa.

Nha khoa Cẩm Tú Quận 1
Nha khoa Cẩm Tú - Một trong những nha khoa uy tín hàng đầu tại Thành phố Hồ Chí Minh

Với tư cách là đối tác chính thức của nhiều thương hiệu uy tín nổi tiếng khắp thế giới như Nobel Biocare™, Implant Straumann, Invisalign®​, Zoom Whitespeed®​,… Điều này chính là minh chứng thuyết phục cho việc chi nhánh Nha khoa Cẩm Tú luôn tuân thủ các quy trình và tiêu chuẩn an toàn cao nhất trong điều trị và phục hình răng.

Vào đầu năm 2020, Nha khoa Cẩm Tú đã được Global Clinic Rating (GCR) - Tổ chức xếp hạng cơ sở y tế toàn cầu của Mỹ đánh giá và xếp hạng ở vị trí thứ 9 trong danh sách các nha khoa tốt nhất tại Việt Nam. Cẩm Tú đã đạt được xếp hạng 204 trong số hơn 500.000 phòng khám đã được GCR công nhận và xếp hạng trên toàn thế giới. Theo đánh giá của GCR, các tiêu chí đánh giá về trình độ chuyên môn, cơ sở vật chất, dịch vụ và tỷ lệ làm hài lòng khách hàng tại Cẩm Tú vượt trội hơn so với tiêu chuẩn phòng khám quốc tế hiện hành. 

Cẩm Tú được xem là một trong những phòng nha khoa uy tín nhất ở TP.HCM. Phòng khám có đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn cao đến từ nhiều quốc gia phát triển trên thế giới. Các bác sĩ nước ngoài ở Cẩm Tú thành thạo nhiều ngôn ngữ như tiếng Anh, Nhật, Nga, Philippines, Ấn Độ,... giúp bệnh nhân dễ dàng giao tiếp và được chăm sóc tốt nhất. Uy tín và trình độ chuyên môn cao của đội ngũ y bác sĩ tại Cẩm Tú là một trong những lý do khiến phòng khám luôn đông bệnh nhân đến thăm khám và điều trị.

Đội ngũ bác sĩ quốc tế tại Nha khoa Cẩm Tú Quận 1 tươi cười cùng nhau
Đội ngũ bác sĩ quốc tế chuyên môn cao tại Nha khoa Cẩm Tú

Nha khoa Quận 1 liên tục đầu tư và cập nhật các công nghệ máy móc chuyên ngành mới nhất hằng năm. Sự hỗ trợ của các công cụ hỗ trợ nha khoa chuyên ngành giúp giảm thiểu thời gian, tăng độ chính xác và đảm bảo loại bỏ tối đa các biến chứng hậu điều trị. Dịch vụ nổi trội nhất của Cẩm Tú có thể nhắc tới chính là Implant và răng sứ. Là đối tác của rất nhiều thương hiệu trụ Implant uy tín trên thế giới cùng với phòng Lab-In-House tại chính cơ sở, giúp cho Cẩm Tú nâng cao chất lượng dịch vụ và rút ngắn thời gian điều trị 

Hệ thống Cẩm Tú là một trong những nha khoa uy tín nhất tại TP.HCM với cơ sở vật chất và máy móc kỹ thuật hiện đại, trên nền tảng ứng dụng công nghệ kỹ thuật số trong điều trị - Báo Tuổi trẻ

Các bạn có thể liên hệ với Hệ thống nha khoa Quốc tế Cẩm Tú qua các thông tin dưới đây:

- Điện thoại:

 • Tiếng Việt: 1900 232 439 / 093 809 3053
 • English: 0769728288 (Bs. Abbey)
 • 日本 Japanese: 0964024088
 • Filipino: 0704488030 (Bs.Roel)

- Website: 

Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn

image 3 1 - Đâu là 10 địa chỉ nha khoa uy tín tại Thành phố Hồ Chí Minh mà bạn nên biết? - Hệ thống Nha khoa Cẩm Tú
Bệnh viện Răng Hàm Mặt là một địa chỉ nha khoa uy tín tại TP.HCM

Bệnh viện Răng Hàm Mặt Thành phố Hồ Chí Minh là cơ sở y tế chuyên khoa hàng đầu về nha khoa trực thuộc Sở Y tế thành phố. Bệnh viện có đội ngũ y bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm cùng hệ thống trang thiết bị tiên tiến giúp thực hiện các kỹ thuật điều trị phức tạp với chất lượng cao.

Một số dịch vụ mũi nhọn của bệnh viện gồm: nha khoa tổng quát, trồng răng implant, niềng răng, phẫu thuật hàm mặt và làm răng sứ thẩm mỹ.

Ưu điểm nổi bật của bệnh viện là việc tuân thủ quy chuẩn an toàn nghiêm ngặt của Bộ Y tế, đảm bảo quyền lợi cho người bệnh. Bên cạnh đó, bệnh viện có chính sách linh hoạt về hình thức khám chữa bệnh bằng bảo hiểm hoặc dịch vụ. Bảng giá chi tiết cũng được niêm yết rộng rãi trên website để thuận tiện cho việc tham khảo.

Tuy nhiên, do lượng bệnh nhân đông nên thời gian chờ đợi tại bệnh viện có phần lâu. Khách hàng cần cân nhắc giữa yếu tố chất lượng và dịch vụ để đưa ra sự lựa chọn phù hợp với mình.

Các bạn có thể tới bệnh việc răng hàm mặt theo thông tin sau đây:

 • Địa chỉ: Số 263 – 265 Trần Hưng Đạo, Phường Cô Giang, Quận 1, TP.HCM
 • Thời gian làm việc: Thứ 2 – Chủ Nhật: 7h30 – 16h30

Nha khoa Paris 

image 4 1 - Đâu là 10 địa chỉ nha khoa uy tín tại Thành phố Hồ Chí Minh mà bạn nên biết? - Hệ thống Nha khoa Cẩm Tú
Nha khoa Paris

Hệ thống Nha khoa Paris là một trong những địa chỉ nha khoa uy tín tại Thành phố Hồ Chí Minh hiện nay. Với nhiều cơ sở trải dài khắp các quận huyện, Nha khoa Paris mang đến sự tiện lợi cho khách hàng trong việc tìm kiếm và sử dụng dịch vụ điều trị.

Một số dịch vụ thế mạnh của Nha khoa Paris bao gồm: nha khoa tổng quát, niềng răng, nhổ răng khôn, bọc răng sứ và trồng răng giả.

Ưu điểm nổi bật nhất của Nha khoa Paris là đội ngũ bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm. Các bác sĩ tại đây có trên 20 năm công tác trong lĩnh vực nha khoa, thường xuyên tham gia các khóa đào tạo, hội thảo chuyên sâu để nâng cao trình độ chuyên môn. Do đó, khách hàng hoàn toàn có thể an tâm khi được đội ngũ bác sĩ này trực tiếp khám và điều trị.

Các dịch vụ điều trị chính tại Nha khoa Paris gồm có: nha khoa tổng quát, nha khoa thẩm mỹ (tẩy trắng răng, trám răng, bọc răng sứ, dán sứ,...), trồng răng implant, niềng răng chỉnh nha và phục hình hàm mặt như phẫu thuật hàm, chỉnh hàm ếch, chỉnh cười hở lợi,...

Nhìn chung, với đội ngũ y bác sĩ giỏi cùng cơ sở vật chất hiện đại, Nha khoa Paris là một lựa chọn đáng tin cậy đối với những ai đang có nhu cầu tìm kiếm địa chỉ nha khoa uy tín tại khu vực Thành phố Hồ Chí Minh.

Thông tin liên hệ với nha khoa Paris:

Nha khoa Ident

image 4 2 - Đâu là 10 địa chỉ nha khoa uy tín tại Thành phố Hồ Chí Minh mà bạn nên biết? - Hệ thống Nha khoa Cẩm Tú

Nha khoa Ident được điều hành bởi Tiến sĩ Nguyễn Hiếu Tùng - một bác sĩ nha khoa giỏi với hơn 15 năm kinh nghiệm, là một trong những địa chỉ khám chữa bệnh uy tín hàng đầu tại Thành phố Hồ Chí Minh.

Với tôn chỉ lấy người bệnh làm trung tâm, Nha khoa Ident luôn tuân thủ các quy chuẩn của Bộ Y tế, đảm bảo tính an toàn, khoa học cho các phương pháp điều trị. Tất cả trang thiết bị máy móc, công nghệ tại Nha khoa Ident đều được nhập khẩu từ Châu Âu và Mỹ với độ chính xác và tiên tiến bậc nhất.

Điểm mạnh của Nha khoa uy tín I-Dent:

 • Đội ngũ bác sĩ chuyên khoa, do Tiến sĩ Nguyễn Hiếu Tùng - bác sĩ có hơn 10 năm kinh nghiệm tu nghiệp tại Pháp dẫn dắt, đã thực hiện hơn 10.000 ca trồng implant thành công.
 • Ứng dụng công nghệ tiên tiến chuyển giao từ Pháp, cam kết mang lại hiệu quả điều trị cao nhất cho bệnh nhân.
 • Trang thiết bị, vật liệu y tế được nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ và Châu Âu, đạt tiêu chuẩn FDA và CE.
 • Hệ thống phòng điều trị khép kín vô trùng theo đúng quy chuẩn của Bộ Y tế.
 • Chính sách minh bạch về chi phí, thanh toán linh hoạt, hỗ trợ bệnh nhân suốt quá trình điều trị cũng như sau điều trị.

Nha khoa uy tín về Implant I-Dent luôn nhận được phản hồi tích cực từ phía người bệnh, góp phần xây dựng hình ảnh thương hiệu nha khoa uy tín và chuyên nghiệp.

Thông tin liên hệ của nha khoa I-Dent

Nha khoa Parkway - Nha khoa uy tín về niềng răng

image 4 3 - Đâu là 10 địa chỉ nha khoa uy tín tại Thành phố Hồ Chí Minh mà bạn nên biết? - Hệ thống Nha khoa Cẩm Tú
Hệ thống nha khoa uy tín chuyên về niềng răng

Parkway là một trong những hệ thống nha khoa uy tín hàng đầu tại Thành phố Hồ Chí Minh, đặc biệt nổi tiếng về lĩnh vực niềng răng chỉnh nha. Theo thống kê, Parkway đứng đầu Việt Nam về số lượng ca niềng răng thực hiện, đồng thời xếp thứ 3 khu vực Đông Nam Á về công nghệ niềng răng trong suốt Invisalign. Chính vì vậy, Parkway là sự lựa chọn của nhiều người nổi tiếng trong giới giải trí khi có nhu cầu chỉnh nha, niềng răng.

Các dịch vụ thế mạnh khác mà Parkway cung cấp gồm có: niềng răng, invisalign, răng sứ thẩm mỹ, điều trị các bệnh lý răng, nha khoa trẻ em... Đội ngũ bác sĩ tại Parkway đều là những chuyên gia với kinh nghiệm dày dặn, tay nghề cao. Điều đó đảm bảo đem lại chất lượng dịch vụ tốt nhất cho khách hàng khi đến thăm khám và điều trị.

Điểm làm nên sự khác biệt của Parkway chính là việc không ngừng đầu tư xây dựng và phát triển thêm các chi nhánh trải dài trên khắp cả nước. Giúp hàng triệu người dân Việt Nam có thể dễ dàng tiếp cận các dịch vụ chăm sóc sức khỏe răng miệng tiện lợi, chất lượng và an toàn.

Bên cạnh đó, Parkway còn đẩy mạnh ứng dụng những công nghệ hiện đại vào hoạt động nha khoa như: hệ thống lưu trữ hồ sơ bệnh án số hóa, công nghệ 3D, trí tuệ nhân tạo hỗ trợ điều trị cá nhân hóa,... Điều này giúp Parkway liên tục cải thiện và nâng cao chất lượng dịch vụ ở mức độ vượt trội so với các đơn vị nha khoa khác, đồng thời tạo nhiều giá trị thiết thực cho người tiêu dùng khi lựa chọn sử dụng địa chỉ này.

Các bạn có thể liên hệ với nha khoa Parkway:

Nha khoa Dr.Care 

image 4 4 - Đâu là 10 địa chỉ nha khoa uy tín tại Thành phố Hồ Chí Minh mà bạn nên biết? - Hệ thống Nha khoa Cẩm Tú
Nha khoa uy tín tại Thành phố Hồ Chí Minh - Nha khoa Dr.Care

Nha khoa Dr.Care là một trong những địa chỉ nha khoa uy tín hàng đầu tại Thành phố Hồ Chí Minh, đặc biệt nổi tiếng về dịch vụ trồng răng Implant.

Ra đời từ năm 2017 với đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm (trên 5 năm), Nha khoa Dr.Care cùng với hệ thống nha khoa quốc tế Cẩm Tú là một trong số ít những cơ sở chuyên cung cấp dịch vụ cấy ghép răng cho đối tượng khách hàng trung niên và người lớn tuổi tại Việt Nam.

Ưu điểm nổi bật của Nha khoa Dr.Care:

 • Áp dụng phương pháp trồng răng implant không đau, giúp điều trị triệt để các trường hợp mất răng đơn lẻ hoặc mất răng nhiều năm.
 • Sử dụng hệ trụ implant phù hợp với cấu trúc xương hàm người Việt, giúp quá trình lành thương nhanh chóng, thời gian điều trị rút ngắn.
 • 100% ca phẫu thuật được hỗ trợ bằng máng hướng dẫn, đảm bảo độ chính xác và an toàn tối đa.
 • Sử dụng các hệ trụ implant Nobel BioCare và Straumann (Thụy Sĩ) chất lượng hàng đầu thế giới, đem lại hiệu quả ổn định và bền vững cho người bệnh.

Nhờ vậy, Nha khoa Dr.Care luôn nhận được phản hồi tích cực của khách hàng về chất lượng dịch vụ. Đồng thời cam kết mang đến chính sách hậu mãi tốt nhất như chăm sóc trọn đời, bảo hành lên đến 20 năm sau khi trồng Implant.

Thông tin liên hệ của nha khoa uy tín - Dr.Care:

 • Địa chỉ: P3-0.SH08, Tòa nhà Park 3, Khu đô thị Vinhomes Central Park 208 Nguyễn Hữu Cảnh, P.22, Q.Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh.
 • Giờ mở cửa: Thứ 2 - Thứ 7:8:00 - 21:00
 • Đặt lịch hẹn khám: 0909 47 8910, 093 82 38910

Nha khoa Trồng răng Sài Gòn 

image 4 5 - Đâu là 10 địa chỉ nha khoa uy tín tại Thành phố Hồ Chí Minh mà bạn nên biết? - Hệ thống Nha khoa Cẩm Tú
Nha khoa Trồng Răng Sài Gòn

Nha Khoa Trồng Răng Sài Gòn được đánh giá là một trong những địa chỉ khám chữa răng uy tín hàng đầu tại thành phố Hồ Chí Minh hiện nay. Đây là trung tâm chuyên khoa về Răng Hàm Mặt được Sở Y tế TP.HCM cấp phép hoạt động số 05504/HCM-GPHĐ.

Với kinh nghiệm hoạt động lâu năm trong lĩnh vực (hơn 20 năm), Nha Khoa Trồng Răng Sài Gòn được đông đảo người dân đánh giá cao là một nha khoa uy tín và có chất lượng dịch vụ cao. Các bác sĩ, nhân viên y tế tại đây cũng rất tận tâm, chuyên nghiệp trong công việc. Do đó, khi có nhu cầu khám, chữa trị bệnh lý về răng miệng, khách hàng hoàn toàn có thể an tâm khi lựa chọn Nha Khoa Trồng Răng Sài Gòn.

Một số dịch vụ thế mạnh của nha khoa uy tín này bao gồm:

 • Nha khoa tổng quát: khám và điều trị các bệnh lý về răng miệng
 • Cấy ghép Implant phục hình răng
 • Niềng răng chỉnh nha cho cả trẻ em và người lớn
 • Nha khoa thẩm mỹ: tẩy trắng răng, làm răng sứ, dán sứ veneer
 • Đội ngũ bác sĩ tại Nha Khoa Trồng Răng Sài Gòn là những chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm, giỏi chuyên môn.

Bên cạnh đó, nha khoa còn đầu tư trang thiết bị hiện đại từ Châu Âu, Hàn Quốc giúp quá trình điều trị đạt hiệu quả cao. Đây là một trong những địa chỉ nha khoa uy tín, chất lượng cao mà người dân TP.HCM tin tưởng lựa chọn.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 470 – 472 Lê Hồng Phong, Phường 1, Quận 10, Tp.HCM
 • Thời gian làm việc: Thứ 2 – Thứ 7: 8h00- 20h00; Chủ nhật: 8h00 – 17h00 (Không nghỉ trưa; Khám, tư vấn miễn phí)
 • Hotline: 0986.43.82.86

Nha khoa Up Dental

image 4 6 - Đâu là 10 địa chỉ nha khoa uy tín tại Thành phố Hồ Chí Minh mà bạn nên biết? - Hệ thống Nha khoa Cẩm Tú
Up Dental là nha khoa uy tín bậc nhất tại TP.HCM

Up Dental là cái tên đã không còn xa lạ với người dân Thành phố Hồ Chí Minh khi nhắc đến dịch vụ niềng răng chất lượng cao. Sau hơn 10 năm hình thành và phát triển, Up Dental đã khẳng định được vị thế của mình khi trở thành một trong những địa chỉ niềng răng nói riêng và địa chỉ nha khoa uy tín bậc nhất tại thành phố Hồ Chí Minh.

Sau hơn 10 năm hoạt động, Up Dental đã thực hiện thành công hơn 10.000 ca điều trị niềng răng cho cả người lớn và trẻ em. Con số ấn tượng đó là minh chứng rõ nét nhất cho uy tín và chất lượng dịch vụ mà Up Dental mang lại.

Điểm mạnh nổi bật của Up Dental chính là đội ngũ bác sĩ chuyên khoa. 100% bác sĩ tại đây đều tốt nghiệp Đại học Y Dược Thành phố Hồ Chí Minh - ngôi trường đào tạo bác sĩ hàng đầu cả nước. Vì thế, họ được trang bị kiến thức chuyên môn sâu rộng cùng tay nghề giỏi về niềng răng. Bên cạnh đó, Up Dental còn đầu tư trang thiết bị hiện đại, đáp ứng mọi tiêu chuẩn khắt khe về quy trình khám và điều trị.

Bên cạnh nguồn nhân lực, cơ sở vật chất, trang thiết bị y tế cũng là một ưu thế của Up Dental. Toàn bộ máy móc, thiết bị được nhập khẩu từ các nước tiên tiến trên thế giới như Đức, Hàn Quốc,... đảm bảo độ chính xác và tiên tiến bậc nhất. Chính sự đầu tư bài bản đó là tiền đề giúp bác sĩ Up Dental thực hiện quá trình chẩn đoán, điều trị một cách khoa học và chất lượng nhất cho người bệnh.

Thông tin liên hệ với nha khoa Up Dental:

 • Thời gian làm việc

Thứ 2 - Thứ 7: 8:30 - 21:00

Chủ nhật: 8:30 - 19:00

Thời gian Nha Khoa nhận khách hàng tư vấn đến 19:00

 • Địa chỉ: Lầu 4 - Số 2 đường Võ Oanh, phường 25, quận Bình Thạnh, TP. HCM

Nha khoa 2000

image 4 7 - Đâu là 10 địa chỉ nha khoa uy tín tại Thành phố Hồ Chí Minh mà bạn nên biết? - Hệ thống Nha khoa Cẩm Tú
Nha khoa 2000 - Phòng khám nha khoa uy tín và lâu đời

Nha khoa 2000 là một trong những phòng khám chuyên khoa răng hàm mặt uy tín và lâu đời nhất tại Thành phố Hồ Chí Minh với 24 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực nha khoa.

Với sự dẫn dắt của bác sĩ chuyên khoa Võ Văn Tự Hiến, người có tâm huyết với nghề và luôn đặt sức khỏe của bệnh nhân lên trên hết, Nha khoa uy tín 2000 đã nhận được sự tin tưởng và đánh giá cao của đông đảo khách hàng.

Một số dịch vụ thế mạnh của Nha khoa 2000:

 • Nha khoa tổng quát: khám, điều trị các bệnh thông thường về răng miệng
 • Trồng răng implant
 • Điều trị chứng nha chu, viêm lợi
 • Nha khoa thẩm mỹ: làm răng sứ, phục hình răng hư hỏng
 • Nha khoa trẻ em: nhổ, chữa răng sữa, tủy sữa,...
 • Các thủ thuật phẫu thuật nha khoa: nhổ răng khôn, cắt chóp răng...

Điểm cộng của Nha khoa 2000 là cơ sở vật chất hiện đại, máy móc tân tiến cùng đội ngũ nhân viên tận tâm. Thủ tục khám chữa được bố trí linh hoạt, tiết kiệm thời gian. Chi phí dịch vụ cũng khá hợp lý.

Nhờ uy tín và chất lượng dịch vụ được khẳng định qua thời gian, Nha khoa 2000 xứng đáng là sự lựa chọn tin cậy của mọi gia đình khi có nhu cầu khám răng tại Thành phố Hồ Chí Minh.

Qua bài viết trên, hy vọng bạn đọc đã có thêm nhiều thông tin hữu ích để có thể lựa chọn được địa chỉ nha khoa uy tín phù hợp với nhu cầu của bản thân và gia đình tại Thành phố Hồ Chí Minh.

Việc lựa chọn những nha khoa thực sự uy tín, chất lượng dịch vụ cao và có tiếng trong ngành sẽ giúp bạn an tâm hơn về điều này. Các nha khoa uy tín thường có quy trình làm việc chuyên nghiệp, đảm bảo các yêu cầu về vô trùng, khử khuẩn,... để việc điều trị diễn ra an toàn.

Ngoài ra, một số lưu ý nhỏ khác có thể giúp bạn dễ dàng hơn trong việc tìm kiếm và lựa chọn nha khoa uy tín phù hợp:

 • Kiểm tra kỹ các giấy phép hoạt động, chứng nhận của nha khoa
 • Đọc các phản hồi đánh giá của khách hàng đã từng sử dụng dịch vụ
 • So sánh chi phí điều trị giữa các nha khoa cùng phân khúc
 • Ưu tiên các nha khoa gần nhà để dễ đi lại khi có vấn đề
 • Chú ý các chương trình khuyến mãi, giảm giá (nếu phù hợp)

Cuối cùng, điều quan trọng nhất vẫn là cá nhân mỗi người cần ý thức được việc chăm sóc và bảo vệ răng miệng thường xuyên. Khám răng định kỳ 6-12 tháng một lần giúp phát hiện sớm các bệnh lý răng miệng, từ đó điều trị hiệu quả, tiết kiệm chi phí. Chúc bạn luôn có một nụ cười tươi với hàm răng khỏe mạnh!

NHÂN VIÊN SẼ GỌI LẠI NGAY

Để Lại Thông Tin Tư Vấn

Bài viết liên quan

TƯ VẤN QUA ĐIỆN THOẠI

© 2022, Camtu Dental – All Rights Reserved
Bảo Mật Thông Tin
Cổng Thông Tin Sở Y Tế Tp. HCM

Gọi

Đặt Hẹn

Địa Chỉ