Quy trình trồng răng Implant tại Cẩm Tú - chi nhánh nha khoa Quận 1

Ngày đăng 07 / 07 / 23

Quy trình cấy ghép Implant tại Cẩm Tú - chi nhánh Nha khoa Quận 1 được xây dựng một cách khoa học, cá nhân hóa đối với từng khách hàng

Với hơn 19 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cấy ghép Implant, quy trình cấy ghép răng Implant tại Cẩm Tú - chi nhánh nha khoa Quận 1 được xây dựng một cách khoa học và đáp ứng được đầy đủ tiêu chuẩn y khoa an toàn. Cẩm Tú đã giúp rất nhiều khách hàng khôi phục nụ cười đẹp tự nhiên, tinh tế và lấy lại sự tự tin cũng như niềm vui khi ăn uống.

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn về quy trình trồng răng Implant tại Cẩm Tú - chi nhánh nha khoa Quận 1, cũng như những lợi ích mà phương pháp này mang lại cho bạn.

image 1 - Quy trình trồng răng Implant tại Cẩm Tú - chi nhánh nha khoa Quận 1 - Hệ thống Nha khoa Cẩm Tú
Quy trình trồng răng Implant tại Cẩm Tú - chi nhánh nha khoa Quận 1

Trồng răng Implant là gì?

chat luong tru implant tai nha khoa cam tu quan 1 - Quy trình trồng răng Implant tại Cẩm Tú - chi nhánh nha khoa Quận 1 - Hệ thống Nha khoa Cẩm Tú
Trồng răng Implant là gì?

Trồng răng Implant là phương pháp cấy ghép một trụ Implant (làm bằng Titanium) vào xương hàm để thay thế gốc răng bị mất. Sau khi trụ Implant liên kết chặt chẽ với xương hàm, bác sĩ sẽ gắn một khớp nối (Abutment) và một mão răng sứ lên trên để hoàn thiện hàm răng.

Trồng răng Implant giúp bạn phục hình các răng đã mất, nâng cao khả năng ăn nhai và cải thiện thẩm mỹ răng miệng. Phương pháp này có nhiều ưu điểm so với các phương pháp khác như:

  • Giống như răng thật về hình dạng, màu sắc và chức năng.
  • Không làm ảnh hưởng đến các răng xung quanh khi cấy ghép.
  • Ngăn ngừa quá trình tiêu xương hàm do mất răng.
  • Bền bỉ và có thể sử dụng lâu dài nếu chăm sóc đúng cách.

Quy trình gắn Implant tại Cẩm Tú - chi nhánh nha khoa Quận 1

Tại chi nhánh nha khoa Quận 1 của Cẩm Tú, quy trình trồng răng Implant được thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Khám tổng quát và tư vấn bởi đội ngũ bác sĩ hàng đầu

Khi đến với chúng tôi, các bạn sẽ được thăm khám, tư vấn và hướng dẫn một cách tận tình bởi đội ngũ bác sĩ, chuyên gia giàu kinh nghiệm, chuyên môn cao. Việc thăm khám tổng quát là bước nền quan trọng giúp xác định được tình hình sức khỏe răng miệng trước khi thực hiện cấy ghép Implant.  Bác sĩ cũng sẽ tư vấn cho bạn về các loại Implant khác nhau, ưu nhược điểm và chi phí của từng loại.

kham tong quat - Quy trình trồng răng Implant tại Cẩm Tú - chi nhánh nha khoa Quận 1 - Hệ thống Nha khoa Cẩm Tú
Tư vấn và hướng dẫn một cách tận tình bởi đội ngũ bác sĩ, chuyên gia giàu kinh nghiệm, chuyên môn cao

Bước 2: Chụp Film CT, scan 3D và lên kế hoạch điều trị

Với công nghệ scan 3D Citi Cone Beam tại Cẩm Tú - chi nhánh nha khoa Quận 1, việc lập kế hoạch điều trị và thực hiện phẫu thuật có thể được hoàn thành trong cùng một lần hẹn, mang lại sự tiện lợi và nhanh chóng cho bệnh nhân.

Dựa vào kết quả chụp CT Cone Beam, bác sĩ sẽ lập kế hoạch điều trị cho bạn, bao gồm số lượng, loại, kích thước và vị trí của các trụ Implant. Căn cứ vào tình trạng răng miệng sau khi thăm khám tổng quát và nhu cầu riêng của khách hàng, bác sĩ của Cẩm Tú sẽ lên kế hoạch điều trị cụ thể cho từng trường hợp để mang lại kết quả tối ưu nhất.

chup CT - Quy trình trồng răng Implant tại Cẩm Tú - chi nhánh nha khoa Quận 1 - Hệ thống Nha khoa Cẩm Tú
Công nghệ scan 3D Citi Cone Beam tại chi nhánh nha khoa Quận 1 của Cẩm Tú

Bước 3: Tiến hành phẫu thuật cấy ghép Implant tại Nha khoa Quận 1

Bác sĩ tại chi nhánh nha khoa Quận 1 của Cẩm Tú sẽ tiến hành đặt trụ Implant với ưu tiên giảm thiểu tối đa đau đớn và tác dụng phụ để mang lại trải nghiệm tốt nhất cho bệnh nhân. Với trang thiết bị hiện đại và quy trình phẫu thuật được đào tạo bởi giáo sư hàng đầu, các bạn hoàn toàn có thể yên tâm về độ thành công cao của phương pháp này.

110157929 1213532545676428 4170133137363779802 n 1 - Quy trình trồng răng Implant tại Cẩm Tú - chi nhánh nha khoa Quận 1 - Hệ thống Nha khoa Cẩm Tú
Phẫu thuật cấy ghép Implant tại chi nhánh nha khoa Quận 1 của Cẩm Tú

Bước 4: Gắn Healing (vít lành thương) và tái khám

Healing (vít lành thương) là một bộ phận được gắn cố định lên trụ Implant, giúp hỗ trợ quá trình lành thương và tạo hình cho nướu, đảm bảo hiệu quả về thẩm mỹ và chức năng cho giai đoạn phục hình (bao gồm việc cố định Abutment và mão sứ lên trụ Implant).

healing abutment - Quy trình trồng răng Implant tại Cẩm Tú - chi nhánh nha khoa Quận 1 - Hệ thống Nha khoa Cẩm Tú
Gắn healing - vít lành thương

Bước 5: Gắn Abutment và lấy dấu

Abutment Implant, còn được gọi là vít abutment, là bộ phận nối giữa trụ Implant và mão răng sứ, giúp hoàn thiện chức năng và hình thức của răng. Nó cung cấp tính ổn định cho quá trình ăn nhai bằng cách đóng vai trò như một giá đỡ cho thân răng, cho phép răng sứ có thể dễ dàng thực hiện các hoạt động cắn, nhai thức ăn.

Abutment Implant la bo phan noi giua tru Implant va mao rang su - Quy trình trồng răng Implant tại Cẩm Tú - chi nhánh nha khoa Quận 1 - Hệ thống Nha khoa Cẩm Tú
Abutment Implant là bộ phận nối giữa trụ Implant và mão răng sứ

Bước 6: Gắn răng sứ và tái khám định kỳ theo lịch hẹn với bác sĩ

Sau thời gian tích hợp xương, răng sứ sẽ được chế tác ngay tại phòng Lab In-house ở chi nhánh Nha khoa Quận 1 của Cẩm Tú và dễ dàng gắn lên các trụ Implant đã được cấy. Các bạn có thể ăn uống thoải mái ngay sau khi thực hiện đặt răng sứ.

Bac si kiem tra va tu van de xem co the boc loai rang su Zirconia hay khong - Quy trình trồng răng Implant tại Cẩm Tú - chi nhánh nha khoa Quận 1 - Hệ thống Nha khoa Cẩm Tú
Tái khám định kỳ theo lịch của bác sĩ

Lợi ích khi trồng răng Implant tại Nha khoa Cẩm Tú Quận 1

Cac bac si nha khoa Cam tu quan 1 chuan bi phau thuat cam tru implant - Quy trình trồng răng Implant tại Cẩm Tú - chi nhánh nha khoa Quận 1 - Hệ thống Nha khoa Cẩm Tú

Khi bạn quyết định trồng răng Implant tại Chi nhánh Nha khoa Quận 1 của Cẩm Tú, bạn sẽ được hưởng những lợi ích sau:

  • Đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm và chuyên môn cao trong lĩnh vực cấy ghép Implant.
  • Thiết bị hiện đại và tiên tiến nhất trong ngành nha khoa, đảm bảo an toàn và chính xác trong quá trình điều trị.
  • Sử dụng các loại Implant chất lượng cao và được kiểm định an toàn cho người dùng.
  • Giá thành hợp lý và minh bạch, không phát sinh chi phí trong quá trình điều trị.
  • Chế độ bảo hành dài hạn cho các ca cấy ghép Implant thành công.

Với hơn 19 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cấy ghép Implant, Chi nhánh Nha Khoa Quận 1 Cẩm Tú hiện đang đứng top đầu tại Việt Nam, theo đánh giá xếp hạng của tổ chức Tổ chức xếp hạng cơ sở y tế toàn cầu GCR. Chúng tôi luôn là lựa chọn uy tín đối với khách hàng trong nước và quốc tế.

Implant là một trong những điểm mạnh nhất tại Cẩm Tú. Xét riêng trên tiêu chí phòng nha có dịch vụ Implant xuất sắc, GCR xếp hạng Cẩm Tú đứng top đầu tại Việt Nam - Báo Thanh niên

NHÂN VIÊN SẼ GỌI LẠI NGAY

Để Lại Thông Tin Tư Vấn

Bài viết liên quan

TƯ VẤN QUA ĐIỆN THOẠI

© 2022, Camtu Dental – All Rights Reserved
Bảo Mật Thông Tin

Gọi

Đặt Hẹn

Địa Chỉ