Vì sao chi nhánh Nha khoa Quận 1 của Cẩm Tú được nhiều khách hàng quốc tế lựa chọn?

Ngày đăng 10 / 08 / 23

Với đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm và trang thiết bị hiện đại, Nha khoa Cẩm Tú Quận 1 tự hào là sự lựa chọn hàng đầu của khách quốc tế.

Với gần 20 năm kinh nghiệm trong ngành, Nha khoa Cẩm Tú là một trong những địa chỉ uy tín và được khách hàng tin tưởng trong lĩnh vực chăm sóc răng miệng trong số những nha khoa Quận 1 nói riêng và Việt Nam nói chung. Không chỉ phục vụ khách hàng trong nước, chi nhánh Nha khoa Quận 1 - Cẩm Tú còn là địa điểm lựa chọn hàng đầu của rất nhiều khách hàng quốc tế đến từ khắp nơi trên thế giới.

Nha sĩ tại Nha khoa Cẩm Tú Quận 1 đang tư vấn cho khách hàng
Cẩm Tú - Lựa chọn hàng đầu của khách hàng quốc tế

Chi nhánh Nha khoa Quận 1 của Cẩm Tú trở thành địa chỉ được nhiều khách hàng quốc tế lựa chọn bởi những lý do sau:

Cẩm Tú - Nha khoa Việt chuẩn quốc tế ngay tại Quận 1

Nha khoa Quận 1 tại góc đường Trần Hưng Đạo
Cẩm Tú - Nha khoa Việt chuẩn quốc tế ngay tại Quận 1

Cẩm Tú tự hào được công nhận là địa chỉ uy tín đáp ứng các tiêu chuẩn quốc tế trong lĩnh vực nha khoa trên địa bàn Quận 1 nói riêng và thành phố Hồ Chí minh nói riêng. Bao gồm ISO 9001:2015 và chứng chỉ toàn cầu GCR đảm bảo chất lượng dịch vụ chăm sóc răng miệng chuyên nghiệp và tuân thủ quy chuẩn nha khoa.

Ngoài ra, chi nhánh Nha khoa Quận 1 còn là đối tác chiến lược của các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới như Nobel Biocare™, Invisalign®​, Zoom Whitespeed®​,… Điều này chính là minh chứng thuyết phục cho việc chi nhánh Nha khoa Quận 1 luôn tuân thủ các quy trình và tiêu chuẩn an toàn cao nhất trong điều trị và phục hình răng.

Vào đầu năm 2020, Nha khoa Cẩm Tú đã được Global Clinic Rating (GCR) - Tổ chức xếp hạng cơ sở y tế toàn cầu của Mỹ đánh giá và xếp hạng ở vị trí thứ 9 trong danh sách các nha khoa tốt nhất tại Việt Nam. Cẩm Tú đã đạt được xếp hạng 204 trong số hơn 500.000 phòng khám đã được GCR công nhận và xếp hạng trên toàn thế giới. Theo đánh giá của GCR, các tiêu chí đánh giá về trình độ chuyên môn, cơ sở vật chất, dịch vụ và tỷ lệ làm hài lòng khách hàng tại Cẩm Tú vượt trội hơn so với tiêu chuẩn phòng khám quốc tế hiện hành. 

Đội ngũ nha sĩ quốc tế với chuyên môn cao mang lại sự hài lòng tối đa

Một trong những điểm mạnh giúp cho chi nhánh Nha khoa Quận 1 của Cẩm Tú được nhiều khách hàng quốc tế tin tưởng chính là đội ngũ nha sĩ dày dặn kinh nghiệm đến từ nhiều nơi trên thế giới. Đội ngũ nha sĩ tại nha khoa Quận 1 với kinh nghiệm dày dặn, chuyên môn cao đem lại sự tin tưởng cho khách hàng nhờ vào năng lực chẩn đoán tốt, phác đồ điều trị hiệu quả, thời gian điều trị nhanh chóng bậc nhất. Điều này làm hài lòng hàng ngàn khách hàng trong nước và quốc tế đến từ châu Âu, Mỹ, Úc,…

Chúng tôi hiểu rằng giao tiếp là yếu tố quan trọng trong quá trình điều trị. Chính vì vậy, chi nhánh Nha khoa Quận 1 Cẩm Tú tự hào có đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn cùng thành thạo nhiều ngôn ngữ như tiếng Anh, Nhật, Nga, Philippines, Ấn Độ,... đến từ các nước phát triển trên thế giới.

Với sự hỗ trợ của các bác sĩ nước ngoài, chúng tôi có thể xóa bỏ rào cản ngôn ngữ, giúp quý khách hàng được tiếp cận dịch vụ chất lượng quốc tế ngay tại Việt Nam. Các bác sĩ sẽ lắng nghe, tư vấn và giải thích kỹ lưỡng quá trình điều trị bằng ngôn ngữ dễ hiểu, giúp khách hàng an tâm và hài lòng hơn.

Đội ngũ bác sĩ quốc tế tại Nha khoa Cẩm Tú Quận 1
Đội ngũ bác sĩ quốc tế chuyên môn cao

Người sáng lập Nha Khoa Cẩm Tú - bác sĩ Trần Thị Cẩm Vân đã có hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nha khoa. Bác sĩ Vân được biết đến như một trong những chuyên gia hàng đầu về phương pháp cấy ghép Implant tại Việt Nam, và là thành viên của nhiều hiệp hội Implant quốc tế lớn như ITI hay ICOI trong nhiều năm qua.

Bác sĩ Abhishek Narula hiện đang là giám đốc chuyên môn tại chi nhánh Nha khoa Quận 1. Bác sĩ Narula đã có hơn 13 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nha khoa quốc tế tại nhiều quốc gia như: Nga, Ấn Độ, Romania, Scotland.

Bên cạnh đó, chi nhánh Nha khoa Quận 1 còn vinh dự được đồng hành cùng Giáo sư Toshiyuki Mizuguchi, với hơn 27 năm kinh nghiệm trong ngành nha và là một tên tuổi nổi bật trong trong lĩnh vực cấy ghép Implant. Giáo sư đã đạt nhiều giải thưởng danh giá và là thành viên của Hội đồng chuyên gia Học viện cấy ghép Implant nha khoa Châu Á.

Điều trị an toàn, không đau với 100% thiết bị hiện đại nhất tại chi nhánh Nha khoa Quận 1

Hàng năm, chúng tôi luôn cố gắng đầu tư và cập nhật một cách liên tục và nhanh chóng các công nghệ máy móc mới thuộc chuyên ngành nha khoa. Cẩm Tú được đánh giá cao trên thang đo của GCR với chỉ số tuyệt đối 5/5 về chất lượng cơ sở vật chất và tỷ lệ thành công 97% đối với các kỹ thuật phức tạp như cấy ghép Implant, lắp răng sứ và chữa trị tủy răng.

Với việc áp dụng các thiết bị kỹ thuật cao, Cẩm Tú đề cao việc mang lại cho bệnh nhân sự điều trị chính xác, an toàn và không đau, giảm thiểu sự xâm lấn. Hỗ trợ phục hồi nhanh chóng sau điều trị đảm bảo loại bỏ tối đa các biến chứng hậu điều trị.

Nha khoa Quận 1 liên tục đầu tư và cập nhật các công nghệ máy móc chuyên ngành mới nhất hằng năm. Sự hỗ trợ của các công cụ hỗ trợ nha khoa chuyên ngành giúp giảm thiểu thời gian, tăng độ chính xác và đảm bảo loại bỏ tối đa các biến chứng hậu điều trị. Một số công nghệ tiêu biểu mà chi nhánh Nha khoa Quận 1 của Cẩm Tú áp dụng như:

  • Công nghệ phẫu thuật nha khoa tân tiến nhất Nobel Biocare™ X-Guide® hỗ trợ bác sĩ cố định chính xác implant gấp 4 lần.
  • Công nghệ lấy dấu đa chiều 3D 3Shape chính xác, nhanh và không hại môi trường như silicon.
  • Công nghệ niềng răng trong suốt Invisalign®​ giúp chỉnh nha không cần dùng mắc cài kim loại.
  • Công nghệ tẩy trắng răng Zoom Whitespeed®​ giúp làm trắng răng hiệu quả và an toàn.
Công nghệ hiện đại của Nha khoa Cẩm Tú Quận 1
Công nghệ máy móc tân tiến hỗ trợ cho việc điều trị an toàn, nhanh chóng, hiệu quả

Thiết kế nụ cười tự nhiên, tinh tế, hài hòa

Chi nhánh Nha khoa Quận 1 của Cẩm Tú không chỉ điều trị các vấn đề răng miệng mang lại cho bạn trải nghiệm hoàn thiện nụ cười thoải mái nhất. Chúng tôi sẽ giải quyết một các triệt để nhất và chăm sóc mọi mặt từ khi bạn bước vào và theo dõi hậu điều trị để đảm bảo mọi thứ được hoàn hảo nhất.

Nụ cười tự nhiên chính là nét đẹp vô giá của mỗi người. Hiểu rõ điều này nên chúng tôi luôn chú trọng vào nét đẹp tinh tế, hài hòa và chức năng ăn nhai của các giải pháp nha khoa cho từng bệnh nhân. Với kinh nghiệm và tài năng, các nha sĩ sẽ phác thảo nụ cười ưng ý dựa trên khuôn mặt, cấu trúc xương, làn da,... cho phù hợp với từng người. Điều quan trọng là giữ nguyên vẻ đẹp tự nhiên cũng như cá tính riêng có.

Răng được thiết kế bởi Nha khoa Cẩm Tú Quận 1
Nha khoa Cẩm Tú thiết kế nụ cười tự nhiên, tinh tế, hài hòa

Xuyên suốt từ những ngày đầu thành lập cho đến bây giờ, Cẩm Tú vẫn luôn cố gắng từng ngày để có thể luôn là địa chỉ tin cậy trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe răng miệng cho khách hàng trong nước cũng như khách hàng quốc tế. Nếu bạn đang tìm kiếm một địa chỉ nha khoa uy tín, chất lượng và tiêu chuẩn quốc tế tại TP.HCM, bạn đừng thể bỏ qua chi nhánh Nha khoa Quận 1 của Cẩm Tú nhé.

Hệ thống Cẩm Tú là một trong những nha khoa tốt nhất tại TP.HCM với cơ sở vật chất và máy móc kỹ thuật hiện đại, trên nền tảng ứng dụng công nghệ kỹ thuật số trong điều trị - Báo Tuổi trẻ

Nếu có bất kỳ vấn đề nào về sức khỏe răng miệng, hãy liên hệ với chúng tôi tại đây để nhận được sự tư vấn, chăm sóc một cách chu đáo và tận tình nhất.

NHÂN VIÊN SẼ GỌI LẠI NGAY

Để Lại Thông Tin Tư Vấn

Bài viết liên quan

TƯ VẤN QUA ĐIỆN THOẠI

© 2022, Camtu Dental – All Rights Reserved
Bảo Mật Thông Tin
Cổng Thông Tin Sở Y Tế Tp. HCM

Gọi

Đặt Hẹn

Địa Chỉ