7 nhược điểm của trồng răng Implant mà bạn nên biết trước khi quyết định

Ngày đăng 25 / 01 / 24

Chắc hẳn tất cả những người đã và đang có ý định phục hình răng đã mất bằng phương pháp cấy ghép Implant đều luôn đắn đo ít nhất một lần bởi những nhược điểm của trồng răng Implant. Tuy nhiên nếu như bạn biết được các nhược điểm của trồng răng Implant trước khi […]

Chắc hẳn tất cả những người đã và đang có ý định phục hình răng đã mất bằng phương pháp cấy ghép Implant đều luôn đắn đo ít nhất một lần bởi những nhược điểm của trồng răng Implant. Tuy nhiên nếu như bạn biết được các nhược điểm của trồng răng Implant trước khi quyết định, điều này sẽ giúp bạn có được cái nhìn tổng quan hơn về trồng răng Implant cũng như tìm được cách khắc phục các nhược điểm này trong tương lai.

Trong bài viết này, Cẩm Tú sẽ bật mí cho bạn 7 nhược điểm của trồng răng Implant mà không phải ai cũng biết và đề phòng trước khi ra quyết định cấy ghép. Hãy cùng tìm hiểu ngay!

Trồng răng Implant là gì? Cấu tạo của răng Implant?

Trước tiên, chúng ta sẽ tìm hiểu về Implant. Implant là một loại vít nhỏ có kích cỡ bằng một chân răng thật được làm từ vật liệu titanium có khả năng sinh học là tích hợp vào xương.

Trồng răng Implant là phương pháp phục hình răng mất được đa số mọi khách hàng lựa chọn khi bị mất răng. Đây là kỹ thuật trồng răng giả được thực hiện bằng cách cấy ghép một chân răng giả (trụ Implant) vào vị trí chân răng đã mất, sau đó gắn lên chiếc răng giả có chất liệu sứ lên trên. 

Răng Implant được cấu tạo bởi 3 thành phần chính: Trụ Implant, khớp nối (abutment) và cầu răng sứ.

 • Trụ Implant: Đây là phần được cấy ghép vào xương hàm, có vai trò như chân răng thật, giúp duy trì độ ổn định và chịu lực cho cầu răng.
 • Abutment (khớp nối): Là cầu nối giữa trụ Implant và cầu răng, có vai trò như thân răng thật, giúp điều chỉnh góc và chiều cao cho răng.
 • Cầu răng: Được gắn lên khớp nối và có vai trò như răng thật, giúp tái tạo chức năng cũng như thẩm mỹ cho răng.
Cấu trúc của một trụ Implant bao gồm mão sứ, khớp nối và thân trụ implant
Cấu trúc răng Implant 

Những ai nên trồng răng Implant?

Phương pháp này được chỉ định cho các trường hợp sau:

 • Mất toàn bộ hàm trên hoặc hàm dưới do bệnh lý nha chu nặng.
 • Mất toàn bộ hàm trên hoặc hàm dưới do tuổi già.
 • Mất đến 2/3 hàm răng, các răng mất liền kề nhau.
 • Tất cả các trường hợp mất răng không muốn sử dụng hàm giả tháo lắp.
 • Mất răng nhưng vẫn muốn bảo tồn và không tiêu xương tại vùng răng mất.
 • Mất răng nhưng các răng kề cận không đủ sức làm trụ cầu.

Quy trình trồng răng Implant

Tại Nha khoa Cẩm Tú, quy trình trồng răng Implant được thực hiện theo các bước như sau:

Bước 1: Khám tổng quát và tư vấn bởi đội ngũ hàng đầu. 

Các bạn sẽ được thăm khám, tư vấn và hướng dẫn một cách tận tình bởi đội ngũ bác sĩ, chuyên gia giàu kinh nghiệm, chuyên môn cao. Việc thăm khám tổng quát là bước nền quan trọng giúp xác định được tình hình sức khỏe răng miệng trước khi thực hiện cấy ghép Implant.  Bác sĩ cũng sẽ tư vấn cho bạn về các loại Implant khác nhau, ưu nhược điểm và chi phí của từng loại.

Bước 2: Tiến hành chụp phim CT, scan 3D và lên kế hoạch điều trị cụ thể

Bao gồm số lượng, loại, kích thước và vị trí của các trụ Implant. Căn cứ vào tình trạng răng miệng sau khi thăm khám tổng quát và nhu cầu riêng của khách hàng, bác sĩ của Cẩm Tú sẽ lên kế hoạch điều trị cụ thể cho từng trường hợp để mang lại kết quả tối ưu nhất.

Bước 3: Tiến hành phẫu thuật cấy ghép Implant

Với ưu tiên giảm thiểu tối đa đau đớn và tác dụng phụ để mang lại trải nghiệm tốt nhất cho bệnh nhân. Với trang thiết bị hiện đại và quy trình phẫu thuật được đào tạo bởi giáo sư hàng đầu, các bạn hoàn toàn có thể yên tâm về độ thành công cao của phương pháp này.

Bước 4: Gắn Healing (vít lành thương) và tái khám. 

Healing (vít lành thương) là một bộ phận được gắn cố định lên trụ Implant, giúp hỗ trợ quá trình lành thương và tạo hình cho nướu, đảm bảo hiệu quả về thẩm mỹ và chức năng cho giai đoạn phục hình (bao gồm việc cố định Abutment và mão sứ lên trụ Implant).

Bước 5: Gắn Abutment và lấy dấu

Abutment Implant, còn được gọi là vít abutment, là bộ phận nối giữa trụ Implant và mão răng sứ, giúp hoàn thiện chức năng và hình thức của răng. Nó cung cấp tính ổn định cho quá trình ăn nhai bằng cách đóng vai trò như một giá đỡ cho thân răng, cho phép răng sứ có thể dễ dàng thực hiện các hoạt động cắn, nhai thức ăn.

Bước 6:  Gắn răng sứ và tái khám định kỳ theo lịch hẹn với bác sĩ

Sau thời gian tích hợp xương, răng sứ sẽ được chế tác ngay tại phòng Lab In-house ở chi nhánh Nha khoa Quận 1 của Cẩm Tú và dễ dàng gắn lên các trụ Implant đã được cấy. Các bạn có thể ăn uống thoải mái ngay sau khi thực hiện đặt răng sứ.

Infographic mô tả chi tiết quy trình cấy ghép implant tại Nha khoa Camtu, bao gồm các bước từ thăm khám ban đầu, chụp CT, phẫu thuật, đặt nắp lành thương, gắn abutment cho đến gắn mão răng cuối cùng.
Quy trình trồng răng Implant tại Nha khoa Cẩm Tú Quận 1

Một số ưu điểm của trồng răng Implant 

Đây là một phương pháp phục hình hiện đại bật nhất mà các chuyên gia khuyến khích lựa chọn bởi những lợi ích tối ưu mà nó mang lại. Cụ thể:

Ngăn ngừa tiêu xương hàm

Đây được xem là ưu điểm nổi bật của cấy ghép Implant. Đây là phương pháp hiệu quả để ngăn ngừa các biến chứng tiêu xương và nhiều vấn đề khác về răng miệng sau khi mất răng. Trụ Implant sau khi tích hợp vào xương sẽ phát triển và luôn duy trì độ ổn định, từ đó ngăn ngừa tiêu xương. Điều này còn giúp bạn bảo vệ cấu trúc khuôn mặt và ngăn ngừa lão hóa sớm do mất răng.

Hình minh họa của Camtu Dental cho thấy quá trình tiêu xương ở hàm theo thời gian sau khi mất răng, với mặt cắt chi tiết về mật độ xương hàm.
Mất răng dẫn đến nguy cơ tiêu xương hàm và lão hóa sớm hơn

Khôi phục chức năng ăn nhai và thẩm mỹ

Trụ Implant sau khi tích hợp vào xương hàm có khả năng chịu lực tốt, việc này cho phép bạn ăn nhai thoải mái và tự nhiên như răng thật, không gặp bất kỳ hạn chế nào kể cả khi ăn thức ăn cứng và dai.

Một người cười khi cắn kẹo màu đỏ
Răng Implant giúp khôi phục chức năng ăn nhai tự nhiên như răng thật

Không ảnh hưởng đến răng xung quanh

Phương pháp phục hình răng mất này không cần phải khoan hay mài các răng kế cận để làm trụ nâng đỡ như khi làm răng sứ hay dán sứ. Điều này giúp bảo vệ các răng xung quanh khỏi những tổn thương và giảm nguy cơ về các bệnh lý răng miệng.

mô phỏng trồng răng Implant tại Nha khoa Cẩm Tú Quận 1
Trồng răng Implant không làm tổn hại đến các răng xung quanh

Tuổi thọ cao và độ bền chắc chắn

Trong tất cả các phương pháp phục hình răng mất, trồng răng Implant được đánh giá có độ bền và tuổi thọ sử dụng cao nhất. Theo các chuyên gia trong lĩnh vực, trung bình một răng Implant có thể sử dụng được lên đến 20 năm và có thể là vĩnh viễn nếu như được chăm sóc tốt và đúng quy trình.

Điều này giúp bạn tránh mất thời gian sửa chữa hậu phẫu thuật cũng như hạn chế được sự can thiệp vào vùng răng miệng như các phương pháp khác.

Cặp vợ chồng già vui vẻ với nụ cười rạng rỡ, minh chứng cho ca cấy ghép răng thành công của Nha khoa Cẩm Tú Quận 1.
Tuổi thọ Implant có thể lên đến hơn 20 năm

7 nhược điểm của trồng răng Implant

Một số nhược điểm của trồng răng Implant mà bạn nên biết trước khi quyết định như:

 • Chi phí trồng răng Implant cao
 • Thời gian điều trị và thực hiện dài hơn so với các phương pháp phục hình răng mất khác
 • Yêu cầu trang thiết bị hiện đại, chuyên biệt cho trồng răng Implant
 • Không phù hợp với tất cả mọi người
 • Răng Implant bị dắt thức ăn nhiều hơn so với răng thật
 • Tuổi thọ của răng Implant phụ thuộc vào nhiều yếu tố
 • Có nguy cơ gặp biến chứng khi không lựa chọn nha khoa uy tín
nhược điểm của trồng răng Implant

Chi phí trồng răng Implant cao

Trồng răng Implant là một trong những giải pháp phục hình răng tiên tiến nhất hiện nay, giúp khôi phục lại chức năng ăn nhai và thẩm mỹ cho răng bị mất một cách triệt để. Đây là phương pháp được nhiều người lựa chọn do tính ổn định, sự tự nhiên và lâu dài của răng Implant.

Tuy rằng chí phí cao là một nhược điểm của trồng răng Implant vì chi phụ thuộc vào nhiều yếu tố như chất lượng implant, kinh nghiệm bác sĩ, công nghệ máy móc... nhưng về lâu về dài, Implant vẫn là giải pháp phục hình tiết kiệm nhất. Chỉ sau một lần đầu tư ban đầu, bệnh nhân có thể sử dụng răng Implant suốt đời, không cần thay thế hoặc sửa chữa thường xuyên như các phương pháp khác.

Một chiếc gương nha khoa phản chiếu tờ 100 euro được đặt trên một bộ răng mô hình
Chi phí trồng răng Implant khá đắt đỏ

Thời gian điều trị và thực hiện Implant dài hơn so với các phương pháp phục hình răng mất khác

Quá trình trồng răng Implant diễn ra từng bước kỹ lưỡng và cần thời gian để đảm bảo hiệu quả lâu dài. Sau khi cấy ghép trụ titan vào xương hàm, cơ thể cần một khoảng thời gian từ 3-6 tháng để xương tích hợp với trụ, tạo nên sự neo liền chắc chắn.

Trong giai đoạn này, bác sĩ sẽ chế tạo răng tạm giúp duy trì thẩm mỹ và chức năng ăn nhai. Sau khi trụ titan đã liên kết chặt với xương, mão răng sứ mới được gắn lên tạo nên răng Implant hoàn chỉnh. Toàn bộ quy trình có thể mất từ 6-12 tháng hoặc lâu hơn tùy thuộc sức khỏe và cơ địa từng người. Điều này nhằm đảm bảo răng Implant được tích hợp và neo liền chắc chắn, mang lại hiệu quả lâu dài cho bệnh nhân.

một người phụ nữ lớn tuổi rạng rỡ khoe nụ cười hoàn hảo bên cạnh hình minh họa về cấy ghép Implant all-on-6
Trồng răng Implant phải chờ đợi lâu

Yêu cầu trang thiết bị hiện đại, chuyên biệt cho trồng răng Implant

Nếu trang thiết bị không đủ hiện đại, quá trình cấy ghép Implant sẽ gặp một số hạn chế như:

 • Không thể lập kế hoạch điều trị chính xác do không có hình ảnh 3D về cấu trúc xương hàm. Việc đặt implant có thể sai vị trí, gây tổn thương.
 • Dụng cụ mũi khoan cũ kỹ, không chính xác dễ gây tổn thương xương, mạch máu khi khoan. Quá trình cấy ghép không thực hiện trơn tru, gây đau đớn cho bệnh nhân.
 • Không có trang bị giám sát sức khỏe, phản ứng của bệnh nhân trong quá trình phẫu thuật. Nguy cơ biến chứng cao hơn.
 • Không có phòng phẫu thuật vô trùng nên nguy cơ nhiễm trùng, viêm nhiễm vết mổ sau phẫu thuật.
 • Hiệu quả điều trị và tỷ lệ thành công thấp hơn so với điều trị bằng trang thiết bị hiện đại. Răng implant có thể bị lỏng hoặc thất bại sau một thời gian.

Để thực hiện thành công phẫu thuật cấy ghép Implant, cơ sở vật chất và trang thiết bị hiện đại là yếu tố then chốt. Các phòng khám nha khoa cần đầu tư phòng phẫu thuật vô trùng với đầy đủ dụng cụ tiệt trùng, thiết bị giám sát sức khỏe bệnh nhân. Bộ dụng cụ mũi khoan chuyên dụng giúp đặt implant chính xác, an toàn cũng như nắp che phủ vết mổ hỗ trợ quá trình lành thương nhanh chóng.

Hơn hết, máy chụp CT Conebeam tạo hình ảnh 3D răng hàm giúp lập kế hoạch điều trị chuẩn xác. Việc đầu tư trang thiết bị hiện đại là yếu tố quyết định thành công của ca phẫu thuật, đem lại kết quả tốt nhất cho người bệnh.

Bệnh nhân chuẩn bị chụp X-quang răng tại phòng X quang công nghệ cao tại Nha khoa Cẩm Tú Quận 1, trưng bày các thiết bị chẩn đoán hiện đại.
Công nghệ scan 3D Citi Cone Beam tại Nha khoa Cẩm Tú Quận 1

Không phù hợp với tất cả mọi người

Trồng răng Implant là sự lựa chọn hoàn hảo cho những người mất răng, tuy nhiên không phải ai cũng phù hợp với phương pháp này. Cụ thể:

 • Với những người có xương hàm kém: xương hàm mỏng, yếu, không đủ độ dày để cắm trụ Implant vào hoặc người bị loãng xương cần điều trị tăng sinh xương trước khi cấy ghép Implant.
 • Người có bệnh lý nền: Người bị bệnh lý về đông máu, suy giảm miễn dịch, bệnh nhân ung thư đang trong quá trình hóa trị liệu... có nguy cơ biến chứng và thất bại cao.
 • Tuổi tác quá nhỏ hoặc già yếu: Trẻ em xương còn đang phát triển, người già sức khỏe kém không thích hợp với ca phẫu thuật tương đối phức tạp như cấy ghép implant.
 • Tâm lý lo lắng, sợ đau: Người có tâm lý sợ đau, lo lắng, hoang mang về implant cần được tư vấn kỹ trước khi làm. Trạng thái tâm lý ảnh hưởng lớn tới kết quả điều trị.
 • Mắc các bệnh lý về răng miệng như viêm nha chu, nướu... cần điều trị triệt để trước khi cấy ghép implant.

Do đó, cần tìm hiểu kỹ lưỡng những nhược điểm của trồng răng Implant và thăm khám tại các cơ sở nha khoa uy tín để được chẩn đoán trước khi ra quyết định.

Răng Implant bị dắt thức ăn nhiều hơn so với răng thật

Tại sao răng Implant dễ bị dính thức ăn hơn so với răng thật? Đây là câu hỏi được rất nhiều người thắc mắc và thậm chí là khó hiểu.

Răng Implant có thể dễ bị dính thức ăn hơn so với răng thật do một số nguyên nhân sau:

 • Cấu trúc răng implant khác biệt so với răng thật: Răng implant không có ống tủy, không có dây chằng nối liền răng với xương. Do đó, khả năng tự làm sạch thức ăn còn dính bám kém hơn so với răng thật.
 • Kẽ tiếp giáp giữa implant và nướu: Do không có dây chằng nối, kẽ hở giữa implant và nướu rộng hơn so với răng thật, dễ bị thức ăn mắc kẹt, tích tụ bám vào.
 • Bề mặt nhẵn của mão răng sứ: Không có các rãnh ngang như men răng thật nên bề mặt implant trơn bóng, dễ bám và giữ thức ăn.
 • Mô mềm quanh implant chưa thích nghi hoàn toàn: Sau khi cấy ghép, cần thời gian để mô mềm quanh implant ổn định và bám chặt vào bề mặt implant.

Tuy nhiên, đây là một hiện tượng hoàn toàn có thể khắc phục được, chỉ cần bạn vệ sinh răng miệng đúng cách và đều đặn sau khi ăn để loại bỏ mảng bám và vụn thức ăn. 

Tuổi thọ của răng Implant phụ thuộc vào nhiều yếu tố

Sở dĩ trồng răng Implant được đa số các chuyên gia trong lĩnh vực nha khoa khuyến khích lựa chọn là do tuổi thọ cao, độ bền chắc chắn đảm bảo được chức năng ăn nhai và thẩm mỹ một cách toàn diện. Tuy nhiên, tuổi thọ của răng Implant còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố, cụ thể:

 • Chất lượng Implant: Implant làm từ vật liệu titan chất lượng cao sẽ bền hơn Implant giá rẻ kém chất lượng. Các thương hiệu Implant uy tín thường có tuổi thọ cao hơn.
 • Kỹ thuật phẫu thuật: Bác sĩ giàu kinh nghiệm, thao tác khéo léo, chính xác sẽ đặt implant ổn định hơn, kéo dài tuổi thọ. Nếu như bác sĩ không đáp ứng được các tiêu chí này, rủi ro hậu phẫu thuật sẽ cao hơn.
 • Tình trạng xương hàm: Xương càng chắc khỏe thì khả năng tích hợp và neo liền implant càng tốt, nâng cao tuổi thọ Implant, nếu không trụ Implant có thể bị đào thải gây đau đớn và nhiều bất tiện khác cho người sử dụng.
 • Chế độ chăm sóc vệ sinh răng miệng: Nếu như vệ sinh răng miệng không đúng cách, có thể gây ra những biến chứng khó lường như viêm quanh trụ Implant do các mảng bám tích tụ, khiến bệnh nhân đau nhức và khó chịu.
 • Chế độ ăn uống: Ăn uống đúng cách, tránh các thức ăn quá cứng, dính khiến implant bị lỏng hoặc hư hỏng sớm.
 • Thói quen sinh hoạt: Hút thuốc lá, nghiền răng... là những thói quen ảnh hưởng xấu tới tuổi thọ của implant.

Nhìn chung, nếu được thực hiện đúng kỹ thuật và chăm sóc tốt, răng implant có thể kéo dài 15-25 năm hoặc hơn nữa.

Có nguy cơ gặp biến chứng khi không lựa chọn nha khoa uy tín

Việc lựa chọn cơ sở nha khoa uy tín để trồng răng Implant là rất quan trọng. Tuy quá trình phẫu thuật không quá phức tạp nhưng vẫn cần đảm bảo đủ các tiêu chí chất lượng để mang đến cho khách hàng một nụ cười như ý và an toàn nhất. 

Việc không lựa chọn nha khoa uy tín để thực hiện cấy ghép răng implant có thể dẫn đến một số nguy cơ và biến chứng như:

 • Chất lượng implant không đảm bảo, dễ bị hư hỏng và thất bại sau một thời gian ngắn.
 • Bác sĩ thiếu kinh nghiệm dễ gây tổn thương xương, mạch máu, dây thần kinh khi tiến hành phẫu thuật.
 • Không có trang thiết bị y tế hiện đại nên quá trình phẫu thuật khó khăn, kém chính xác, tăng nguy cơ biến chứng.
 • Không được tư vấn, kiểm tra sức khỏe kỹ càng trước phẫu thuật, dễ xảy ra biến chứng do bệnh lý nền.
 • Chăm sóc hậu phẫu không tốt, không xử lý kịp thời các biến chứng sớm như viêm nhiễm, chảy máu.
 • Chi phí điều trị cao hơn hoặc quá thấp so với mặt bằng chung nhưng không đảm bảo chất lượng.

Do đó, lựa chọn nha khoa uy tín, có chuyên môn và kinh nghiệm là điều vô cùng quan trọng, giúp phẫu thuật diễn ra an toàn và hiệu quả cao nhất.

Cách chăm sóc răng Implant hậu phẫu thuật

Sau khi phẫu thuật cấy ghép răng Implant, việc chăm sóc đúng cách rất quan trọng để vết thương mau lành và Implant tích hợp tốt với xương. Các bước chăm sóc chính bao gồm:

 • Vệ sinh răng miệng nhẹ nhàng quanh vùng Implant bằng nước muối sinh lý để loại bỏ mảnh vụn thức ăn. Không đánh răng mạnh hay sử dụng chỉ nha khoa trong 1 tuần đầu.
 • Súc miệng bằng dung dịch sát khuẩn theo đơn của bác sĩ. Giúp làm sạch vết mổ và ngăn ngừa nhiễm trùng.
 • Dùng thuốc theo đơn như kháng sinh, giảm đau để phòng nhiễm trùng và giảm khó chịu.
 • Ăn uống mềm, lỏng, tránh thức ăn cứng, dính, gây áp lực lên Implant.
 • Tránh hút thuốc lá và các thói quen có hại khác có thể ảnh hưởng tới quá trình lành thương.
 • Đến nha khoa để kiểm tra, vệ sinh chuyên sâu vết mổ theo định kỳ.
Ảnh ghép về các phương pháp vệ sinh răng miệng: một người phụ nữ dùng chỉ nha khoa, một người khác súc miệng bằng nước súc miệng và một người thứ ba bôi kem đánh răng vào bàn chải đánh răng.
Vệ sinh răng miệng kỹ lưỡng giúp tăng tuổi thọ răng Implant 

Việc chăm sóc răng miệng đúng cách sau khi cấy ghép Implant không chỉ giúp tăng thời gian lành thương mà còn có thể kéo dài tuổi thọ Implant cũng như giữ được nụ cười khỏe mạnh và rạng rỡ.

Đâu là sự lựa chọn hoàn hảo để trồng răng Implant?

Phục hình răng bằng Implant là phương pháp điều trị tiên tiến, giúp khôi phục chức năng ăn nhai và thẩm mỹ một cách hoàn hảo. Tuy nhiên, để đạt được kết quả tốt và tránh biến chứng, bước đầu tiên vô cùng quan trọng là lựa chọn địa chỉ nha khoa uy tín.

Nha khoa Cẩm Tú là một trong những đơn vị hàng đầu về cấy ghép Implant tại Việt Nam. Với kinh nghiệm 19 năm trong lĩnh vực Implant, cơ sở vật chất hiện đại, đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giỏi và tận tâm, Cẩm Tú là sự lựa chọn đáng tin cậy cho những ai muốn phục hình răng mất.

Đội ngũ chuyên gia nha khoa thân thiện trưỡ khi tiến hành cấy ghép Implantvà bệnh nhân mỉm cười trong phòng điều trị tại Nha khoa cẩm Tú Quận 1

Hệ thống Cẩm Tú là một trong những nha khoa tốt nhất tại TP.HCM với cơ sở vật chất và máy móc kỹ thuật hiện đại, trên nền tảng ứng dụng công nghệ kỹ thuật số trong điều trị - Báo Tuổi trẻ

Khi bạn quyết định trồng răng Implant tại Nha khoa Cẩm Tú, bạn sẽ được hưởng những lợi ích sau:

 • Đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm và chuyên môn cao trong lĩnh vực cấy ghép Implant. Đặc biệt tại Cẩm Tú, với đội ngũ bác sĩ nhiều thành viên nước ngoài, chúng tôi có thể xóa bỏ rào cản ngôn ngữ, giúp quý khách hàng được tiếp cận dịch vụ chất lượng quốc tế ngay tại Việt Nam.
 • Kỹ thuật điều trị tối thiểu xâm lấn, không đau, không sưng nướu, không gây đào thải trụ
 • Thiết bị hiện đại và tiên tiến nhất trong ngành nha khoa, đảm bảo an toàn và chính xác trong quá trình điều trị.
 • Răng sứ tại Cẩm Tú được chế tác ngay tại Lab-In-House theo nhu cầu mọi khách hàng.
 • Sử dụng các loại Implant chất lượng cao và được kiểm định an toàn cho người dùng.
 • Giá thành hợp lý và minh bạch, bảng giá cấy ghép Implant luôn được công khai rõ ràng ở website.
 • Chế độ bảo hành dài hạn cho các ca cấy ghép Implant. 

Nhìn chung, trồng răng Implant vẫn là phương pháp phục hình răng tiên tiến và hiệu quả nhất hiện nay. Tuy nhiên, phương pháp này cũng không phải hoàn toàn không có nhược điểm. Để đạt được kết quả tốt nhất, người bệnh cần tìm hiểu kỹ càng, thăm khám và chọn lựa nha sĩ giỏi có nhiều kinh nghiệm. 

Bên cạnh đó, chính bản thân người bệnh cũng cần ý thức vệ sinh răng miệng và thăm khám định kỳ để phát hiện sớm các biến chứng. Nếu được thực hiện đúng cách, răng Implant sẽ mang lại hiệu quả lâu dài và nâng cao chất lượng cuộc sống cho người bệnh.

Hy vọng bài viết này sẽ giúp bạn có cái nhìn tổng quan hơn về các ưu và nhược điểm của trồng răng Implant, từ đó dễ dàng chọn lọc cơ sở nha khoa uy tín trước khi quyết định thực hiện phương pháp này. Nha khoa Cẩm Tú xin chúc các bạn đạt được nụ cười như ý!

NHÂN VIÊN SẼ GỌI LẠI NGAY

Để Lại Thông Tin Tư Vấn

Bài viết liên quan

TƯ VẤN QUA ĐIỆN THOẠI

© 2022, Camtu Dental – All Rights Reserved
Bảo Mật Thông Tin
Cổng Thông Tin Sở Y Tế Tp. HCM

Gọi

Đặt Hẹn

Địa Chỉ