Trồng răng sứ thẩm mỹ trong ngày tại Nha khoa Cẩm Tú

Ngày đăng 10 / 06 / 23

Với những ca ít răng, việc trồng răng sứ tại nha khoa Cẩm Tú có thể được thực hiện ngay trong ngày hoặc ngày hôm sau.

Trồng răng sứ thẩm mỹ là một trong những giải pháp phục hình răng hiện đại và được nhiều người lựa chọn để cải thiện nụ cười và chức năng ăn nhai. Việc trồng răng sứ mất bao lâu để hoàn thành là một yếu tố được nhiều người cân nhắc khi chọn phương pháp này, đặc biệt là đối với những người bận rộn.

Tuy nhiên, tại Nha khoa Cẩm Tú việc trồng răng sứ có thể được thực hiện trong ngày mà không tiêu tốn quá nhiều thời gian của bạn. Đây chính là lý do tại sao Cẩm Tú luôn là sự lựa chọn tuyệt vời cho những ai muốn trồng răng sứ nhanh chóng và hiệu quả.

Trồng răng sứ thẩm mỹ tại Nha khoa Cẩm Tú Quận 1
Cẩm Tú luôn là sự lựa chọn tuyệt vời cho những ai muốn trồng răng sứ nhanh chóng và hiệu quả.

Thường mất bao lâu để bọc răng sứ

Thời gian thực hiện phương pháp trồng răng sứ có thể khác nhau tùy thuộc vào tình trạng sức khỏe răng miệng của từng người. Với những người có răng miệng khỏe mạnh và không mắc các vấn đề bệnh lý cần điều trị, thời gian thực hiện thường chỉ từ 2-4 ngày. Tuy nhiên, nếu trong quá trình thăm khám ban đầu phát hiện ra các vấn đề bệnh lý, thời gian thực hiện bọc răng cũng sẽ phải kéo dài hơn để điều trị và khắc phục các vấn đề này hoàn toàn.

Mô phỏng trồng răng sứ
Bọc răng sứ mất bao lâu?

Trồng răng sứ trong ngày tại nha khoa Cẩm Tú

Tại Nha khoa Cẩm Tú, với việc quy trình bọc răng sứ được thực hiện ngay tại cơ sở - không cần gia công bên ngoài, chúng tôi có thể đảm bảo tiến độ và chất lượng tốt nhất ở từng công đoạn. Việc này giúp cho bệnh nhân không cần phải lui tới nha khoa quá nhiều lần, giảm thời gian cho việc đi lại và giảm thiểu được các hạn chế của lấy dấu silicon.

Đối với những ca ít hơn 5 răng với loại sứ Bio DT hoàn toàn có thể có thể thực hiện ngay trong ngày. Với dòng sứ cao cấp (Fuzir hoặc Mizuguchi) và những ca toàn hàm chỉ tốn rất ít thời gian, khoảng 2-3 ngày.

Khác với quy trình truyền thống, bạn không cần phải đến nha khoa nhiều lần để lấy dấu răng, chờ đợi răng sứ được chế tác và gắn vào. Thay vào đó, bạn chỉ cần đến Nha khoa Cẩm Tú một lần duy nhất để được khám, mài cùi răng, lấy dấu răng bằng công nghệ 3D và gắn răng sứ vào ngay sau đó.

Công nghệ 3D 3Shape® cho phép Cẩm Tú lưu giữ chính xác hình ảnh, vị trí và cấu trúc của răng
Công nghệ 3D 3Shape® cho phép Cẩm Tú lưu giữ chính xác hình ảnh, vị trí và cấu trúc của răng

Trồng răng tại Nha khoa Cẩm Tú bạn sẽ không cảm thấy đau đớn, chỉ cần thư giãn trên ghế và bác sĩ của Cẩm Tú sẽ chăm sóc tận tình cho bạn. Chúng tôi sẽ thiết kế răng sứ của bạn ngay trong phòng Lab của Cẩm Tú sau khi thực hiện lấy dấu. Với cơ sở Phòng Lab In-house và công nghệ lấy dấu răng 3D 3Shape, răng sứ của bạn sẽ được thiết kế và gia công một cách nhanh chóng.

Với những trường hợp trồng ít răng, có thể thực hiện lắp răng sứ ngay trong ngày hoặc ngay vào ngày không sau. Còn đối với răng sứ toàn hoàn, thời gian thực hiện cũng cực kỳ nhanh, chỉ tốn thời gian 2-3 ngày. Tại Cẩm Tú, chúng tôi có thể giúp bạn tận hưởng nụ cười của mình một cách trọn vẹn trong khoảng thời gian ngắn nhất

Răng sứ đươc thực hiện thiết kế, gia công ngay trong phòng Lab của Cẩm Tú
Thực hiện thiết kế, gia công ngay trong phòng Lab của Cẩm Tú

Lợi ích của trồng răng sứ thẩm mỹ trong ngày

Trồng răng sứ thẩm mỹ trong ngày mang lại cho bạn nhiều lợi ích như:

  • Tiết kiệm thời gian: Bạn chỉ cần đến nha khoa một lần duy nhất để hoàn thành quá trình phục hình răng. Bạn không phải chờ đợi từ 2-3 tuần như quy trình truyền thống.
  • Tiết kiệm chi phí: Bạn không phải chi trả cho các chi phí phát sinh như vận chuyển, thuốc giảm đau, thuốc kháng sinh,… khi điều trị nhiều lần.
  • An toàn và hiệu quả: Răng sứ được làm từ khối sứ nguyên chất cao cấp, có độ bền và tính thẩm mỹ cao. Răng sứ không bị ố vàng, không gây kích ứng nướu và có khả năng chịu lực tốt.
  • Chính xác và cá nhân hóa: Răng sứ được thiết kế và chế tác bằng công nghệ máy móc hiện đại, đảm bảo khớp với khuôn hàm của bạn. Bạn có thể yêu cầu điều chỉnh màu sắc và hình dạng của răng sứ theo ý muốn.
Răng sứ được thiết kế và chế tác bằng công nghệ máy móc hiện đại, đảm bảo khớp với khuôn hàm của bệnh nhân
Răng sứ được thiết kế và chế tác bằng công nghệ máy móc hiện đại, đảm bảo khớp với khuôn hàm của bạn

Hệ thống Cẩm Tú là một trong những nha khoa tốt nhất tại TP.HCM với cơ sở vật chất và máy móc kỹ thuật hiện đại, trên nền tảng ứng dụng công nghệ kỹ thuật số trong điều trị - Báo tuổi trẻ

Thời gian thực hiện nhanh gọn, chất lượng răng sứ cao đi cùng với thẩm mỹ tự nhiên, tinh tế như răng thật là những điểm mạnh của trồng răng sứ tại Nha khoa Cẩm Tú. Nếu bạn là người bận rộn hoặc muốn tiết kiệm thời gian làm răng nhưng vẫn đảm bảo chất lượng, hãy đến với Cẩm Tú. Tại đây, chúng tôi cung cấp dịch vụ trồng răng sứ đảm bảo chất lượng, thẩm mỹ trong khoảng thời gian ngắn nhất

NHÂN VIÊN SẼ GỌI LẠI NGAY

Để Lại Thông Tin Tư Vấn

© 2022, Camtu Dental – All Rights Reserved
Bảo Mật Thông Tin

Gọi

Đặt Hẹn

Địa Chỉ