Bảng Giá Chăm Sóc Răng Miệng Tổng Quát

Tại Cẩm Tú, chúng tôi tin rằng sự trong suốt và thành thật với khách hàng là thiết yếu. Bảng giá của chúng tôi - ngoài việc cung cấp dịch vụ và điều trị - còn bao gồm sự chăm sóc đặc biệt, sử dụng các thiết bị và công nghệ chuyên khoa tiến tiến và sự tham gia của các chuyên gia nha khoa / bác sĩ dày dặn kinh nghiệm trong và sau quá trình điều trị.

Đặt Lịch Tư Vấn Miễn Phí
Nha khoa trẻ em tại Nha khoa Cẩm Tú Nha khoa Quận 1

Bảng Giá

Khám & Tư Vấn Dịch Vụ Nha Khoa

Miễn Phí

Một bác sĩ hoặc chuyên gia của Cẩm Tú sẽ khám và xem xét tình trạng răng hiện tại của bạn. Tầm soát các nguy cơ răng miệng và đánh giá các yếu tố, bệnh lý bạn đang mắc phải để đưa ra lộ trình giải pháp tốt nhất cho bạn.

CẠO VÔI RĂNG & ĐÁNH BÓNG

Lấy Vôi Đánh Bóng

500.000đ

Cạo vôi và đánh bóng răng 4-6 tháng/lần giúp loại bỏ cao răng. Cao răng hình thành ở chân răng khi mảng bám tích tụ lâu ngày trong miệng. Nó có thể là rác giữa các kẽ răng hoặc dọc theo đường viền nướu mà chỉ nha khoa và bàn chải đánh răng không thể với tới.

Lấy Vôi Răng Dưới Nướu & Đánh Bóng​

1.000.000đ

Dưới nướu có chứa vi trùng gây hại cho răng miệng. Cạo vôi răng sớm giúp loại bỏ mảng bám và vi khuẩn, bảo vệ răng khỏe mạnh. Cao răng phía sau nướu là một mảng bám cứng do vi khuẩn hình thành dính vào răng. Ngay cả khi bạn chải răng hàng ngày, bạn cũng không thể loại bỏ hoàn toàn mảng bám. Lâu dần sẽ hình thành cao răng. Cao răng dưới nướu hình thành khi cao răng lan đến chân răng và bên dưới đường viền nướu. Đây là mức độ cao răng nghiêm trọng vì nó nằm sâu dưới nướu và khó nhận thấy nhưng nó có thể phá hủy răng.

TRÁM RĂNG

Trám răng được sử dụng để khôi phục chức năng và giải phẫu cho răng bị mất cấu trúc do sâu răng, chấn thương hoặc mòn răng. Trám răng thường được sử dụng để phục hồi răng sau các thủ thuật nha khoa khác như lấy tủy răng. Nha sĩ sẽ sử dụng các vật liệu khác nhau để thay thế và tu sửa lại phần răng bị mất.

Trám Xoang I, III, Sealant, Cổ Răng

500.000đ/ Răng

Trám Xoang IV, II, Phức Tạp

1.000.000đ / Răng

ĐIỀU TRỊ TỦY

Điều trị tủy răng là phương pháp loại bỏ phần tủy răng đã chết và bị hoại tử để ngăn không cho chúng lan sâu hơn. Sau đó, bác sĩ sẽ làm sạch ống tủy và lấp đầy khoảng trống mà tủy đã được lấy ra bằng nhựa nha khoa gutta-percha.

Chi phí điều trị tủy răng phụ thuộc vào nhiều yếu tố như vị trí răng cần điều trị, tình trạng răng, mức độ viêm tủy nặng hay nhẹ.

Điều Trị Tủy 1 (R1 - R5)

2.500.000đ / Răng

Điều Trị Tủy 2 (R6, R7)

3.500.000đ / Răng

NHỔ RĂNG

Mọi người đều phải trải qua việc nhổ răng, răng lung lay và điều trị chỉnh nha vào một thời điểm nào đó trong đời. Nếu không được loại bỏ chúng sẽ gây cho chúng ta nhiều bất tiện trong cuộc sống hàng ngày và các bệnh lý răng miệng nghiêm trọng. Với Quy trình an thần Camtu và một bác sĩ giàu kinh nghiệm, cơn đau được giảm thiểu đến mức bạn sẽ không cảm thấy gì.

Nhổ Răng 1 Chân, Chỉnh nha

1.000.000đ / Răng

Nhổ Răng Nhiều Chân

2.000.000đ/ Răng

Nhổ Răng Lung Lay

500.000đ / Răng

Bảng giá của chúng tôi đã được cập nhật vào ngày 26/10/2022. Tất cả giá nêu trên chỉ mang tính chất dự trù, chi phí cụ thể sẽ được bác sĩ của chúng tôi thông báo khi bạn đến khám tư vấn trực tiếp.

Nếu bạn có thắc mắc gì vui lòng liên hệ Camtu Hotline hoặc

Đặt Lịch Khám Tư Vấn Miễn Phí Ngay

Dịch Vụ Nha Khoa Cẩm Tú

Giải pháp cho mọi vấn đề về răng miệng

Chúng tôi không chỉ điều trị, Cẩm Tú mang lại cho bàn trải nghiệm hoàn thiện nụ cười thoải mái nhất. Chúng tôi sẽ giải quyết một các triệt để nhất các vấn đề về răng miệng của bạn, chăm sóc mọi mặt từ khi bạn bước vào và theo dõi hậu điều trị để đảm bảo mọi thứ được hoàn hảo nhất.

ảnh làm răng sứ tại Nha khoa Cẩm Tú Nha khoa Quận 1 

Giải pháp phục hình hoàn toàn cho răng sứt mẻ hoặc nứt. Tự nhiên như răng thật, không cấn khó chịu và thậm chí còn cứng hơn gấp 3 lần. Răng sứ Cẩm Tú có thể hoàn thành trong ngày và thoải mái ăn uống ngay sau khi lắp răng.

Răng Sứ Thẩm Mỹ

Xem thêm
Mô phỏng cắm trụ implant tại Nha khoa Cẩm Tú Nha khoa Quận 1 

Công nghiệp Nobel Biocare™ X-Guide®, 3D 3Shape và đội ngũ bác sĩ chuyên gia Implant 17 năm kinh nghiệm, bạn sẽ được tận hưởng nụ cười mới và trải nghiệm ăn uống trọn vẹn hơn suốt đời mà không hề đau đớn hay khó chịu.

Implant Toàn Hàm

Xem thêm
Ảnh răng sứ tại Nha khoa Cẩm Tú Nha khoa Quận 1 

Giải pháp nhanh nhất để bạn hoàn thiện nụ cười. Các miếng dán sứ được cố định trên răng, cho nụ cười sáng và đều hơn.

Dán Sứ Veneer

Xem thêm
Cắm trụ implant tại Nha khoa Cẩm Tú Nha khoa Quận 1 

Bạn đã bị mất một chiếc răng, hoặc thậm chí tiêu xương. Trồng trụ implant là giải pháp một lần cho suốt đời. Phục hồi hoàn toàn ăn nhai và thẩm mỹ cho nụ cười của bạn.

Trồng Implant Đơn Lẻ

Xem thêm
Ảnh niềng răng tại Nha khoa Cẩm Tú Nha khoa Quận 1 

Cẩm Tú có dịch vụ niềng răng bằng mắc cài phổ biến và cả giải pháp tiện lợi thay thế để định hình lại nụ cười của bạn. Invisalign® sử dụng khay chỉnh nha trong suốt và có thể tháo rời tiện lợi.

Chỉnh Nha / Niềng Trong Suốt Invisalign®​

Xem thêm
ẢNh so sánh giữa răng sau khi điều trị tại Nha khoa Cẩm Tú Nha khoa Quận 1 

Tẩy trắng răng Zoom II Whitespeed tại phòng khám bật tông răng rõ rệt ngay lập tức. Chúng tôi thoa một loại gel làm trắng chuyên nghiệp và đèn kích hoạt trong 45 phút.

Tẩy Trắng Răng Zoom Whitespeed®​

Xem thêm
ẢNh răng tuột nướu chưa điều trị tại Nha khoa Cẩm Tú Nha khoa Quận 1 

Các triệu chứng bệnh nướu giai đoạn đầu răng bao gồm nhạy cảm, ê hoặc chảy máu. Điều trị và kiểm tra sớm có thể ngăn ngừa mất răng và các hậu quả nghiêm trọng lâu dài.

Điều Trị Nha Chu / Các Bệnh Về Nướu

Xem thêm
Ảnh răng khôn chưa điều trị tại Nha khoa Cẩm Tú Nha khoa Quận 1 

Vệ sinh răng toàn diện, trám răng, phòng ngừa răng miệng, nhổ răng khôn và nha khoa trẻ em. Mọi nhu cầu về răng miệng của gia đình bạn đều được đáp ứng tại Cẩm Tú.

Dịch Vụ Khám Tổng Quát

Xem thêm

TƯ VẤN MIỄN PHÍ DỊCH VỤ NHA KHOA VỚI BÁC SĨ

Đặt Lịch Hẹn Ngay

ảnh Bác sĩ Nha Khoa Cẩm Tú tư vấn cho bệnh nhân tại Nha khoa Cẩm Tú Nha khoa Quận 1 
© 2022, Camtu Dental – All Rights Reserved
Bảo Mật Thông Tin
Cổng Thông Tin Sở Y Tế Tp. HCM

Gọi

Đặt Hẹn

Địa Chỉ