Niềng Răng Trong Suốt Thoải Mái Ăn Uống

Invisalign® là gì?

Bạn mong muốn có một nụ cười hấp dẫn hơn, nhưng giống như nhiều người trưởng thành và thanh thiếu niên khác, bạn cảm thấy khó chịu khi nghĩ đến việc phải đeo mắc cài và dây cung khi điều trị theo phương pháp chỉnh nha thông thường. Tin tốt cho bạn: bạn có một sự lựa chọn thay thế.

Chúng có thể nhìn xuyên thấu, có thể tháo rời, hiệu quả như niềng răng thông thường, ít rườm rà hơn khi vệ sinh và nói chuyện, đồng thời có lịch thanh toán linh hoạt. Vậy tại sao không?
Đặt Lịch Tư Vấn Invisalign®

Niềng Răng Trong Suốt & Có thể Tháo Rời

Invisalign® sử dụng khay chỉnh nha trong suốt để dần dần dịch chuyển răng về vị trí lý tưởng. Không gặp rắc rối với mắc cài và dây cung, chúng tôi có thể làm thẳng răng của bạn bằng cách sử dụng Invisalign® trong khoảng thời gian tương đương với niềng răng thông thường.

Trước tiên, chúng tôi sẽ xác định những gì cần điều chỉnh để tạo ra nụ cười đẹp và đúng chức năng nhằm tạo khay Invisalign® của bạn. Chúng tôi sẽ lấy dấu răng của bạn để gửi đến phòng thí nghiệm của chúng tôi, nơi một bộ khay chỉnh nha trong suốt tùy chỉnh sẽ được chế tạo đặc biệt để bạn đeo trong khi tiến hành điều trị.

Bạn nên đeo khay ít nhất 22 giờ mỗi ngày để khay đạt hiệu quả cao nhất. Chúng tôi sẽ theo dõi tiến trình của bạn và đảm bảo mọi thứ tuân theo kế hoạch điều trị của bạn. Bất kỳ thay đổi nào được yêu cầu, chúng tôi đều có thể thực hiện chúng để đảm bảo bạn nhận được kết quả tốt nhất có thể. Mỗi cặp khay chỉnh nha nên được đeo trong khoảng hai tuần trước khi đổi lấy cặp tiếp theo. Đối với răng di chuyển vừa phải, các khay chỉnh nha của bạn sẽ tạo ra một áp lực ổn định, lực thấp. Trong quá trình điều trị, bạn sẽ tiết kiệm được thời gian vì không phải điều chỉnh thường xuyên.

Sau khi điều trị chỉnh nha hoàn tất, bạn phải đeo hàm duy trì để ngăn răng dịch chuyển trở lại vị trí ban đầu.

Hãy bắt đầu để có được nụ cười đẹp hơn

Tư vấn Invisalign® miễn phí

Những lợi ích của Cẩm Tú Invisalign® 

Thoải Mái & Tiện Dụng

Các khay chỉnh nha của bạn, không giống như các mắc cài và dây kim loại, vừa vặn chắc chắn và hoàn toàn trong suốt. Mọi người thậm chí sẽ không nhận thấy bạn đang mang chúng. Khi nói đến việc duy trì vệ sinh răng miệng tốt, việc đeo khay sẽ ít rắc rối hơn nhiều vì các khay có thể được tháo ra. Điều này có thể hữu ích để tránh sự xuống cấp và đổi màu răng phổ biến với chỉnh nha truyền thống.

Không Còn Những Vết Xước Khó Chịu

Thay vì gây khó chịu và làm mòn mặt trong má của bạn như mắc cài, các khay Invisalign nhẵn ở bên ngoài. Tránh sự khó chịu và sự cần thiết của sáp chỉnh nha.

Bạn có cần niềng răng Invisalign®?

Chỉnh nha dành cho tất cả mọi người, nụ cười hoàn hảo có thể đạt được với giải pháp phù hợp. Bạn đang có:

Răng Thưa

Răng chen chúc

Cắn chéo (Răng sau)

Cắn chéo (Răng cửa)

Răng Móm

Răng Hô

Răng Hở

Răng chìa

Bạn cảm thấy mình phù hợp và có hứng thú với Invisalign®?

Đặt lịch tư vấn Invisalign® miễn phí của bạn

Trải Nghiệm Tái Tạo Nụ Cười Tại Cẩm Tú®

Chúng tôi điều chỉnh nụ cười của bạn theo nhu cầu cụ thể và mục tiêu thẩm mỹ của bạn.

1. Tư vấn chuyên sâu

Công nghệ quét CTCB tiên tiến của chúng tôi sẽ cung cấp cho các bác sĩ hình ảnh 3D về miệng của bạn, cho phép họ xác định giải pháp cấy ghép tối ưu dựa trên nhu cầu cá nhân của bạn.

2. Tạo khay chỉnh nha

Sau khi bạn đồng ý với kế hoạch, chúng tôi sẽ lấy dấu răng của bạn bằng công nghệ Quét 3D 3Shape và bắt đầu tạo ra một loạt khay Invisalign®.

3. Mang & Chăm sóc

Một trường hợp trung bình sẽ mất từ sáu tháng đến một năm để hoàn thành, chúng tôi sẽ ở đó từng bước để giúp tinh chỉnh và điều chỉnh. Nhiệm vụ của bạn là đảm bảo rằng bạn đang đeo khay càng nhiều càng tốt để đẩy nhanh quá trình, khuyến nghị 22 giờ một ngày.

4. Hoàn thành & Tận hưởng!

Sau khi điều trị chỉnh nha hoàn tất, bạn phải đeo hàm duy trì để ngăn răng dịch chuyển trở lại vị trí ban đầu. Vậy là xong để xây dựng một nụ cười mới!

Đối Tác Implant & Nha Khoa Của Cẩm Tú

TƯ VẤN MIỄN PHÍ DỊCH VỤ NHA KHOA VỚI BÁC SĨ

Đặt Lịch Hẹn Ngay

© 2022, Camtu Dental – All Rights Reserved

Gọi

Đặt Hẹn

Địa Chỉ