Răng Sứ Thẩm Mỹ 

Với cơ sở Phòng Lab In-house và công nghệ lấy dấu răng 3D 3Shape®, tất cả răng sứ qua quá trình nung chậm đạt được độ cứng tối đa 1400Mpa, được thiết kế tự nhiên, tinh tế và phù hợp với đường nét khuôn mặt khách hàng. Thông thường các ca răng sứ toàn hàm có thể hoàn thành trong vòng 2-3 ngày.

Đặt lịch tư vấn miễn phí

Không Giới Hạn Ăn Uống

Công nghệ nung chậm tại phòng Lab của Cẩm Tú có thể giúp răng sứ đạt đến độ cứng 1200-1400mpa - cứng và chịu lực tốt hơn răng thật. Bạn có thể ăn uống thoải mái ngay trong ngày lắp răng.

Tiết Kiệm Thời Gian

Với quy trình được thực hiện tại cơ sở - không cần gia công bên ngoài - và lấy dấu 3D, Cẩm Tú có thể đảm bảo tiến độ và chất lượng tốt nhất ở từng công đoạn. Giảm thiểu số lần hẹn, đi lại của bệnh nhân và các hạn chế của lấy dấu silicon.

Chất Liệu Lành Tính Sinh Học

Zirconium / Zirconia là chất liệu lý tưởng đế áp dụng trong nha khoa vì độ cứng vượt trội, lành tính và độ tích hợp sinh học hoàn hảo. Bạn sẽ cảm thấy hoàn toàn thoải mái và không hề thấy sự khác biệt so với răng thật - kể cả về ngoại hình và chức năng ăn nhai.

Toàn Hàm Trong 2-3 Ngày

Những ca ít hơn 5 răng với loại sứ Bio DT có thể hoàn thành ngay trong ngày. Với dòng sứ cao cấp (Fuzir hoặc Mizuguchi) và những ca toàn hàm chỉ cần 2-3 ngày.

Thiết Kế Bởi Các Họa Sĩ Nha Khoa

Đội ngũ Nghệ nhân và Kĩ thuật viên Răng Sứ Cẩm Tú có hơn 18 năm kinh nghiệm, thiết kế hàng ngàn nụ cười mỗi năm. Răng sứ Cẩm Tú được thiết kế tự nhiên, tinh tế, hài hòa với răng thật, không cấn hoặc gây khó chịu và chịu lực tốt hơn răng thật.

Bảo vệ Môi Trường

Công nghệ lấy dấu răng kĩ thuật số 3D 3Shape® cho phép Cẩm Tú lưu giữ chính xác hình ảnh, vị trí và cấu trúc của răng quý khách, loại bỏ hoàn toàn lượng silicon không cần thiết thải ra môi trường so với phương pháp lấy dấu phổ biến.

Lấy lại sự tự tin và nâng cao chất lượng sống

Mất răng, mẻ răng hay răng bị bể chắc chắn đang gây khó khăn cho bạn trong việc ăn uống ngon miệng và nói chuyện lưu loát. Những khoảng trống trong nụ cười làm bạn thiếu tự tin khi giao tiếp và cười nói.

Răng sứ thẩm mỹ và phục hình nụ cười tại Cẩm Tú là phương pháp lâu dài để phục hồi nụ cười và chức năng ăn nhai của bạn, lấy lại sự tự tin vốn có ngay cả khi bạn đã mất gần hết hoặc toàn bộ răng.

Với sự đầu tư về kỹ thuật, công nghệ và chọn lọc vật liệu sứ nhập khẩu của chúng tôi, những chiếc răng sứ của bạn sẽ trông hoàn toàn tự nhiên và cảm giác như răng thật. Độ cứng vượt trội để bạn có thể tận hưởng ăn uống ngon miệng suốt đời, nâng cao chất lượng sống.
Đặt Lịch Hẹn Hồi Sinh Nụ Cười
Before
After

Khi Nào Thì Làm Răng Sứ?

Răng sứ sẽ khôi phục các khuyết điểm của nụ cười

Đặt lịch hẹn tư vấn Răng Sứ

Các Loại Răng Sứ

Tùy theo tình trạng răng của bạn mà loại răng sứ thích hợp sẽ được chỉ định

Cần thay đổi nụ cười toàn diện? Hãy liên hệ với đội ngũ y bác sĩ của chúng tôi

Đặt Lịch Hẹn Ngay

Trải Nghiệm Bọc Răng Sứ Tại Cẩm Tú

Chúng tôi cá nhân hóa quy trình điều trị và răng sứ theo mong muốn của bạn

1. Khám tư vấn chuyên sâu

Công nghệ Scan 3D hỗ trợ bác sĩ với góc nhìn đa chiều về tình trạng răng của bạn. Cho phép bác sĩ tầm soát các nguy cơ tiềm ẩn, bệnh lý nha khoa, nha chu và tủy răng của bạn để đưa ra giải pháp răng sứ tốt nhất cho tình trạng răng miệng và chi phí của bạn.

2. Quy trình chuẩn bị

Bác sĩ sẽ thực hiện quy trình để chuẩn bị cho việc lắp răng sứ bao gồm vệ sinh răng, lấy dấu 3D và chuẩn bị răng. Bạn sẽ không cảm thấy đau đớn, chỉ cần thư giản trên ghế và bác sĩ Cẩm Tú sẽ chăm sóc tận tình cho bạn. Răng sứ của bạn sẽ được thiết kế trong phòng Lab của Cẩm Tú ngay sau khi lấy dấu.

3. Gắn răng... Xong!

Với những ca ít răng, việc lắp răng sứ có thể được thực hiện ngay trong ngày hoặc ngày hôm sau. Răng sứ sẽ được cố định vững chắc bằng vật liệu keo chuyên ngành bởi bác sĩ. Và thế là bạn có thể tận hưởng nụ cười của mình một cách trọn vẹn nhất!

Đối Tác Implant & Nha Khoa Của Cẩm Tú

TƯ VẤN MIỄN PHÍ DỊCH VỤ NHA KHOA VỚI BÁC SĨ

Đặt Lịch Hẹn Ngay

© 2022, Camtu Dental – All Rights Reserved

Gọi

Đặt Hẹn

Địa Chỉ