Việt Nam - Địa điểm trồng răng Implant hoàn hảo

Ngày đăng 18 / 10 / 23

Trồng răng Implant là một khoản đầu tư rất lớn, cả về tiền bạc và thời gian. Và nếu bạn đang cân nhắc việc cấy ghép Implant tại Việt Nam, bạn muốn chắc chắn rằng mình đang nhận được giá trị tốt nhất có thể cho số tiền bỏ ra. Hướng dẫn cơ bản về […]

Trồng răng Implant là một khoản đầu tư rất lớn, cả về tiền bạc và thời gian. Và nếu bạn đang cân nhắc việc cấy ghép Implant tại Việt Nam, bạn muốn chắc chắn rằng mình đang nhận được giá trị tốt nhất có thể cho số tiền bỏ ra. Hướng dẫn cơ bản về cấy ghép Implant tại Việt Nam này sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về quy trình, những ưu điểm và những địa điểm thực hiện uy tín.

Tổng quan về phương pháp trồng răng Implant 

Implant là gì?

Muốn hiểu được trồng răng Implant là gì, đầu tiên chúng ta nên biết về trụ Implant. Implant là một loại trụ nhỏ được làm từ titanium, có kích thước tương đương với chân răng thật. Titanium là một loại vật liệu có khả năng tương thích sinh học với xương, giúp trụ Implant có thể tích hợp chặt chẽ với xương hàm.

Vậy trồng răng Implant là gì? Trồng răng Implant hay còn gọi là cấy ghép Implant là phương pháp phục hình răng tốt nhất hiện nay, với tỷ lệ thành công trên toàn thế giới là khá cao, 97%. Trồng răng Implant được gọi là phương pháp làm răng giả vĩnh viễn Đây là phương pháp giúp phục hồi hiệu quả cho hầu hết các trường hợp mất răng.

Bác sĩ sẽ tiến hành đặt trụ Implant (cấu tạo từ Titanium nguyên chất) có hình dáng như đinh vít vào xương hàm để thay thế cho chân răng cũ đã mất. Sau khi trụ đã tích hợp và tạo thành liên kết vững chắc với xương hàm, một mão sứ giống với răng thật sẽ được gắn cố định lên trên. Trồng răng Implant là một biện pháp khôi phục lại chức năng ăn nhai và lấy lại thẩm mỹ cho khuôn mặt, nụ cười.

Xem thêm: Implant Toàn Hàm Là Gì? Dành Cho Ai? Chi Phí Điều Trị Như Thế Nào?

Cấu tạo răng Implant 

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều thương hiệu Implant, tuy nhiên đều tuân thủ cấu tạo tiêu chuẩn 3 phần: 

 • Trụ Implant: Đây là một trụ Titanium nguyên chất mang hình dáng giống với chân răng cùng đường xoắn ốc đặc trưng, và chất liệu Titanium để đảm bảo tích hợp vào xương hàm một cách an toàn và bền bỉ
 • Khớp nối Abutment: Đây là một chốt kim loại nhỏ để kết nối với trụ Implant và răng. Với thiết kế 2 đầu để kết nối trụ Implant trong xương hàm với mão răng sứ thành một thể thống nhất.
 • Mão răng: là răng giả, có thể làm từ sứ hoặc kim loại. Mão răng có lõi rỗng bên trong được thiết kế tinh tế để cắm vào đầu trên của Abutment, thay thế răng thật trong chức năng ăn nhai và thẩm mỹ. 

Xem thêm:

> Mách Bạn 6 Lợi Ích Của Ghép Implant Toàn Hàm

> 5 Yếu Tố Quyết Định Thành Công Trong Cấy Ghép Implant

Những hãng trụ Implant phổ biến

 • Trụ Implant Nobel Biocare: Đây là loại trụ Implant phổ biến nhất thế giới, ưu tiên sử dụng trong cấy ghép Implant toàn hàm. Được bao phủ bởi lớp màng sinh học TiUnite thúc đẩy quá trình tích hợp giữa trụ Implant và xương hàm. Trụ Implant Nobel Biocare sử dụng cho cả những trường hợp xương hàm mỏng hay xốp.
NOBEL - Việt Nam - Địa điểm trồng răng Implant hoàn hảo - Hệ thống Nha khoa Cẩm Tú
Trụ Implant Nobel Biocare
 • Trụ Imlant Straumann: Đây là loại trụ được coi là trụ Implant cao cấp nhất thế giới, ưu tiên sử dụng để cấy ghép toàn hàm. Với thiết kế chống xoay, dễ dàng thực hiện cấy ghép trụ Implant vào xương hàm. Trụ Imlant Straumann được bao phủ lớp màng sinh học SLActive giúp tăng độ bám với các tế bào xương, rút ngắn thời gian phục hình từ 3-6 tháng chỉ còn 6 - 8 tuần.
STRAUMANN - Việt Nam - Địa điểm trồng răng Implant hoàn hảo - Hệ thống Nha khoa Cẩm Tú
Trụ Implant Straumann
 • Trụ Implant Tekka GlobalD: Đây là thương hiệu Implant số 1 tại Pháp. Có kết nối côn thuôn giúp khuếch tán lực dọc thân Implant tốt hơn, giảm áp lực lên xương hàm và tạo nên sự ổn định của niêm mạc.Bề mặt trụ thiết kế các vòng ren xoắn kép dạng nén xương và được xử lý bởi công nghệ SA2, nên có độ nhám thích hợp, giúp trụ dễ dàng tích hợp vào xương hàm.
TEKKA - Việt Nam - Địa điểm trồng răng Implant hoàn hảo - Hệ thống Nha khoa Cẩm Tú
Trụ Implant Tekka GlobalD
 • Trụ Implant Dentium Superline Mỹ: Đây là loại trụ Implant phổ thông được sử dụng khá phổ biến Châu Á, thích hợp với việc trồng răng Implant lẻ. Bề mặt trụ dùng công nghệ phủ nhám SLA, kết hợp với các hạt mài lớn và kháng axit, giúp kích thích tế bào xương phát triển.  Khớp nối giữa trụ Implant và Abutment có dạng hình nón, cổ lục giác ở giữa, giúp tăng độ sát khít và chắc chắn giữa trụ, khớp nối với mão răng sứ.
DENTIUM - Việt Nam - Địa điểm trồng răng Implant hoàn hảo - Hệ thống Nha khoa Cẩm Tú
Trụ Implant Dentium Superline Mỹ
 • Trụ Implant DIO Hàn Quốc: đây là loại trụ Implant phổ thông giá rẻ, thích hợp với việc trồng răng Implant đơn lẻ. Bề mặt Implant được thổi vi cát và tạo vi lưu giúp xương có thể bám dính dễ dàng.Kết hợp các rãnh xoắn trên thân trụ sẽ tạo điều kiện để các mô xương phát triển và dính chặt vào trụ Implant. Khớp nối giữa Abutment và Implant với cấu trúc mười vòng xoắn sẽ tăng tính ổn định của phục hình. Implant Dio Hàn Quốc có tính thẩm mỹ tốt khi phục hình sâu dưới nướu đến 3mm, như răng thật mọc ra từ nướu.
DIO - Việt Nam - Địa điểm trồng răng Implant hoàn hảo - Hệ thống Nha khoa Cẩm Tú
Trụ Implant DIO Hàn Quốc

Xem thêm: 5 dòng trụ Implant cao cấp nhất hiện nay

Ưu điểm của phương pháp trồng răng Implant 

Implant là phương pháp phục hình răng toàn diện cho những người bị mất răng lựa chọn bởi:

 • Đảm bảo yếu tố thẩm mỹ, khôi phục khả năng ăn nhai tuyệt vời vì răng được phục hình trông giống như răng thật ở mọi phương diện.
 • Ngăn ngừa hiện tượng tiêu xương hàm, từ đó tránh tình trạng tụt nướu, teo quai hàm hay biến đổi cấu trúc khuôn mặt 
 • Implant được cấy ghép độc lập trên xương hàm, không ảnh hưởng hay tác động vào cấu trúc răng kế bên
 • Trụ Implant được tạo nên từ titanium có độ bền cao, tương hợp sinh học tốt, tương thích với xương hàm nên có thể sử dụng trọn đời nếu vệ sinh răng miệng cẩn thận và tái khám định kỳ.
UU DIEM TRONG RANG IMPLANT - Việt Nam - Địa điểm trồng răng Implant hoàn hảo - Hệ thống Nha khoa Cẩm Tú
Ưu điểm của trồng răng Implant toàn hàm

Những người nên cân nhắc kỹ trước khi cấy ghép Implant 

KHONG DUOCCAY OMPLANT - Việt Nam - Địa điểm trồng răng Implant hoàn hảo - Hệ thống Nha khoa Cẩm Tú
Những trường hợp cần cân nhắc kỹ trước khi cấy ghép Implant

Với kỹ thuật trồng răng hiện đại, những người bị mất răng ngày càng có nhiều cơ hội để sở hữu cho mình một hàm răng tiện lợi cho việc ăn uống và đáp ứng thẩm mỹ. Tuy nhiên có những trường hợp được khuyên là nên trì hoãn việc trồng răng Implant hoặc tìm một nơi chuyên sâu về Implant để thực hiện. Dưới đây là những trường hợp đó: 

 • Phụ nữ đang mang thai
 • Người đang mắc các bệnh lý răng miệng như sâu răng, viêm nướu, nha chu… nên dành thời gian để bác sĩ điều trị và xử lý các vấn đề trên.
 • Người đang điều trị bệnh và phải tiêm bisphosphonat vào tĩnh mạch sẽ ảnh hưởng đến việc làm lành xương khi cấy ghép Implant .
 • Bệnh nhân đã từng trải qua xạ trị ở khu vực nhất định như đầu, cổ hoặc họng có thể làm giảm khả năng lành vết thương sau khi cấy implant.
 • Vị trí Implant khó tiếp cận hoặc bệnh nhân gặp vấn đề không thể mở miệng đủ rộng để bác sĩ đưa các dụng cụ nha khoa vào tác nghiệp an toàn phục vụ cho việc đặt và cấy ghép implant.

Với những người thuộc các trường hợp trên, việc trồng răng Implant vẫn hoàn toàn có thể thực hiện được nhưng cần phải chọn địa điểm nha khoa uy tín, chất lượng chuyên môn cao và chuyên sâu về kỹ thuật cấy ghép Implant.

Cấy ghép Implant tại Việt Nam

Quy trình trồng răng Implant tại Việt Nam

QUY TRINH TRONG IMPLANT 1 - Việt Nam - Địa điểm trồng răng Implant hoàn hảo - Hệ thống Nha khoa Cẩm Tú
 • Bước 1: Khám tổng quát, chụp phim CT và lên kế hoạch điều trị

Đầu tiên, sẽ tiến hành khám tổng quát sức khỏe răng miệng và thực hiện chụp phim CT 3D vùng răng. Thông qua phương pháp này, bác sĩ sẽ nắm được cấu trúc, chất lượng xương hàm, vị trí răng bị mất. Đồng thời, việc tiến hành một số xét nghiệm để biết bạn có đủ sức khỏe để thực hiện hay không. Dựa vào đó để lên phác đồ điều trị phù hợp và hiệu quả nhất.

 • Bước 2: Vệ sinh răng miệng trước khi cấy ghép trụ

Trước khi thực hiện phẫu thuật ghép trụ Implant bác sĩ sẽ kiểm tra tổng quát tình trạng của bạn một lần nữa để đảm bảo sức khỏe và tinh thần ổn định giúp cho quá trình phẫu thuật diễn ra suôn sẻ. Sau đó sẽ tiến hành vệ sinh răng miệng sạch sẽ cho bệnh nhân để tránh những trường hợp viêm nhiễm sau khi ghép Implant.

 • Bước 3: Tiến hành phẫu thuật cấy ghép trụ Implant 

Bạn sẽ được gây tê tại vùng đặt trụ Implant để giảm thiểu cảm giác đau đớn. Sau khi gây tê tại vùng cấy trụ Implant, bác sĩ sẽ dựa trên kế hoạch điều trị để khoan xương và cắm trụ răng đúng vị trí.

 • Bước 4: Lấy dấu hàm và gắn răng tạm

Bác sĩ sẽ tiến hành lấy dấu mẫu hàm (lấy dấu Implant) cho bệnh nhân và gửi về phòng Labo để chế tác răng sứ. Sau đó, bệnh nhân sẽ được hẹn quay lại nha khoa để Bác sĩ gắn răng tạm, đảm bảo được chức năng ăn nhai và thẩm mỹ trong thời gian chờ gắn mão sứ trên Implant.

 • Bước 5: Tái khám sau khi cấy ghép Implant:

Sau khi ghép trụ Implant, bạn sẽ được hẹn tái khám với bác sĩ để kiểm tra mức độ lành thương của nướu và kiểm tra lại tình trạng sức khỏe răng miệng. Nếu bệnh nhân mắc các bệnh lý về răng miệng sẽ nhanh chóng được điều trị để tránh ảnh hưởng tới Implant.

 • Bước 6: Gắn mão sứ cố định lên trụ Implant

Sau khoảng 3 - 6 tháng bác sĩ sẽ tái khám và kiểm tra xem trụ Implant đã tích hợp ổn định trong xương hàm hay chưa. Đến khi xương hàm và trụ gắn chặt với nhau, bác sĩ sẽ tiến hành gắn mão sứ và cố định lại bằng khớp nối để hoàn tất quá trình trồng răng Implant. Bạn có thể tận hưởng nụ cười và chất lượng cuộc sống được cải thiện mà bạn xứng đáng được hưởng trong suốt quãng đời còn lại. 

Xem thêm: Quy Trình Trồng Răng Implant Tại Cẩm Tú - Chi Nhánh Nha Khoa Quận 1

Chi phí trồng răng Implant trung bình tại Việt Nam  

LoạiChi phí trung bình tại Việt Nam (VND)Chi phí trung bình tại Mỹ (VND)
Implant đơn (không mão răng sứ)13.000.000 - 35.000.00030.000.000 - 50.000.000
Implant đơn (có mão sứ và Abutment)20.000.000 - 45.000.00070.000.000 - 95.000.000
Implant toàn hàm All-on-4 (1 hàm)90.000.000 - 350.000.000450.000.000 - 600.000.000
Implant toàn hàm All-on-6 (1 hàm)150.000.000 - 500.000.000600.000.000 - 750.000.000
Implant Zygomatic 450.000.000 – 600.000.000700.000.000 - 850.000.000

Xem thêm:

> Bảng giá dịch vụ Nha khoa Cẩm Tú

> Bảng giá chi tiết Cấy ghép Implant tại Nha khoa Cẩm Tú

Các lưu ý khi trồng răng Implant tại Việt Nam

blog - Việt Nam - Địa điểm trồng răng Implant hoàn hảo - Hệ thống Nha khoa Cẩm Tú
Lưu ý khi thực hiện trồng răng Implant tại Việt Nam

Lựa chọn phòng khám nha khoa uy tín

Đây là yếu tố quan trọng nhất quyết định sự thành công của ca trồng răng Implant. Hãy tìm hiểu kỹ về phòng khám nha khoa trước khi quyết định thực hiện trồng răng Implant. Bạn có thể tham khảo ý kiến của bạn bè, người thân hoặc tìm kiếm thông tin trên mạng.

Mặt tiền Nha khoa cẩm Tú quận 1
Nha khoa Cẩm Tú chi nhánh quận 1

Xem thêm: Top 5 Nha Khoa Uy Tín Và Chất Lượng Nhất Quận 1

Tìm hiểu kỹ về bác sĩ nha khoa

Bác sĩ nha khoa đóng vai trò quan trọng trong việc thực hiện ca trồng răng Implant. Hãy tìm hiểu về trình độ chuyên môn, kinh nghiệm của bác sĩ nha khoa trước khi quyết định thực hiện trồng răng Implant.

Nha sĩ đang tư vấn cho khách hàng
Cẩm Tú - Lựa chọn hàng đầu của khách hàng quốc tế

Xem thêm: Vì Sao Chi Nhánh Nha Khoa Quận 1 Của Cẩm Tú Được Nhiều Khách Hàng Quốc Tế Lựa Chọn?

Tham khảo bảng giá trước khi thực hiện

Chi phí trồng răng Implant tại Việt Nam có thể khác nhau tùy thuộc vào phòng khám nha khoa và loại trụ Implant. Hãy tham khảo bảng giá trước khi thực hiện trồng răng Implant để có thể chuẩn bị đầy đủ nguồn tài chính. 

Xem xét về khả năng tiếng anh của nha khoa

Nếu bạn không thành thạo tiếng Việt, hãy tìm một nha khoa có nhân viên có thể nói tiếng Anh hoặc sử dụng dịch vụ thông dịch để đảm bảo giao tiếp hiệu quả.

Đội ngũ bác sĩ tại Nha khoa
Đội ngũ bác sĩ quốc tế chuyên môn cao tại Nha khoa Cẩm Tú

Tuân thủ theo hướng dẫn của bác sĩ

Sau khi trồng răng Implant, bạn cần tuân thủ theo hướng dẫn của bác sĩ nha khoa để vết thương nhanh lành và răng Implant tích hợp tốt vào xương hàm.

Làm thế nào để tìm được nha khoa cấy ghép răng Implant uy tín tại Việt Nam

Dưới đây là một số lời khuyên về cách tìm phòng khám cấy ghép nha khoa tốt nhất tại Việt Nam:

 • Thực hiện những tìm hiểu của bạn

Bước đầu tiên là thực hiện nghiên cứu và đảm bảo rằng bạn có đủ thông tin về cấy ghép nha khoa. Điều này bao gồm việc đọc về chủ đề này, nói chuyện với bạn bè hoặc gia đình của bạn, những người có thể đã cấy ghép Implant để được tư vấn . Bên cạnh đó bạn có thể tìm kiếm trực tuyến các bài đánh giá để tham khảo. Khi đã hiểu rõ về cấy ghép implant là gì và quy trình thực hiện như thế nào, bạn có thể bắt đầu tìm kiếm để lựa chọn ra những nha khoa uy tín tại Việt Nam.

 • Kiểm tra trình độ và kinh nghiệm

Khi bạn có một danh sách rút gọn các phòng khám tiềm năng, hãy dành chút thời gian để nghiên cứu trình độ và kinh nghiệm của họ. Hãy chắc chắn rằng họ có đủ trình độ để thực hiện phẫu thuật cấy ghép nha khoa và họ có nhiều kinh nghiệm trong việc đó. Bạn có thể kiểm tra điều này bằng cách xem trang web của họ hoặc liên hệ trực tiếp với họ để biết thêm thông tin về kinh nghiệm và chứng chỉ của các bác sĩ.

 • Liên hệ với bác sĩ để được tư vấn cụ thể

Bạn nên liên lạc với nha khoa để có thể được trò chuyện, tư vấn trực tiếp về thời gian hay kế hoạch điều trị, chi phí, công nghệ nha khoa sử dụng và những dịch vụ sau khi cấy ghép để đảm bảo rằng mọi yếu tố đều phù hợp với nhu cầu của bạn.

 • Tới thăm nha khoa

Nếu có thể hãy tới thăm trực tiếp hoặc nhờ người thân bạn bè tới thăm nha khoa để kiểm tra vị trí, cơ sở vật chất, và gặp gỡ bác sĩ. Điều này giúp bạn xác định cơ sở có đủ chuyên nghiệp và hiện đại hay không.

lam sao - Việt Nam - Địa điểm trồng răng Implant hoàn hảo - Hệ thống Nha khoa Cẩm Tú

Những địa chỉ nha khoa chất lượng cao tại Việt Nam

Để giúp các bạn dễ dàng hơn trong việc lựa chọn được nha khoa chất lượng cao và phù hợp với yêu cầu của bạn, chúng tôi xin cung cấp danh sách một số nha khoa uy tín được đánh giá tốt tại Việt Nam như sau:

Vị trí địa lý Nha khoa Thông tin liên hệ 
Thành phố Hồ Chí Minh Nha khoa Cẩm Tú - Điện thoại:
Tiếng Việt: 1900 232 439/093 809 3053
English: 0769728288 (Bs.Abbey)
日本 Japanese: 0964024088
Filipino: 0704488030 (Bs.Roel)
- Website: 
Tiếng Việt: nhakhoacamtu.com
English: camtudental.com
Nha khoa I-DENT– Điện thoại: 094 1818 616
– Website: nhakhoaident.com
Thành phố Hà NộiHệ thống Nha khoa Thẩm mỹ Quốc tế Win Smile- Hotline: 0966 688 234 / 0967 688 234
- Website: winsmile.vn
Thành phố Nha TrangDr.Tooth Cosmetic Dental Clinic- Điện thoại: 025 8351 5788 / 0964 888 679
- Website: drtooth.vn
Thành phố Quảng BìnhNha khoa Quốc Tế Việt Smile- Điện thoại: 023 2633 3336 / 0968 737 322 / 0795 885 333
- Website: nhakhoaquoctevietsmile.com
Thành phố Quảng Ninh Nha Khoa Quốc Tế Quảng Ninh- Điện thoại: 0977.179.015 / 0964.077.888
- Fanpage: https://www.facebook.com/Nha-Khoa-Quốc-Tế-Quảng-Ninh-1661666367379209/
Thành phố HuếNha khoa Nụ Cười Việt- Hotline: 089 919 6854 / 0234 2228 841 / 0234 3599 166 / 088 688 1215
- Website: nhakhoanucuoiviet.com.vn
Thành phố Đà NẵngNha khoa Việt Pháp- Điện thoại: 023 6628 881
- Hotline: 0961 954 666
- Webiste: http://nhakhoavietphapdn.com

Tại sao Việt Nam là nơi tuyệt vời cho việc trồng răng Implant

Trước khi trả lời cho câu hỏi tại sao Việt Nam lại là nơi tuyệt vời cho việc trồng răng Implant thì trước hết hãy cùng nhau làm một phép so sánh giữa việc thực hiện trồng răng Implant tại Việt Nam và trồng răng Implant tại một quốc gia phát triển điển hình - Mỹ:

Về giá giá cả

 • Mỹ: Chi phí chăm sóc răng miệng trung bình ở Mỹ cao hơn đáng kể so với Việt Nam. Ví dụ như một chiếc Implant có thể có giá lên tới 5.000 USD ở Mỹ, trong khi đó ở Việt Nam chỉ có giá rơi vào khoảng 950 USD.
 • Việt Nam: Chi phí chăm sóc răng miệng ở Việt Nam rất phải chăng, đặc biệt khi so sánh với các nước phương Tây. Chi phí điều trị nha khoa ở Việt Nam thường thấp hơn ở Mỹ từ 70-80%.

Có thể thấy rằng, giá cả là một điểm cạnh tranh mạnh của Việt Nam. Chi phí khi trồng răng Implant là một trong những điểm khiến nhiều người e ngại khi tìm hiểu tới phương pháp này. Tuy nhiên, với mức giá cấy ghép phải chăng của mình, Việt Nam sẽ là địa điểm cấy ghép Implant lý tưởng cho rất nhiều người mong muốn thực hiện phục hình Implant.

Về chất lượng 

 • Tại Mỹ, chất lượng chăm sóc nha khoa nhìn chung rất cao. Các nha sĩ ở Mỹ được đào tạo chuyên sâu và giàu kinh nghiệm trong chăm sóc sức khỏe răng miệng. Đồng thời, với sự phát triển của mình, họ cũng được sử dụng những công nghệ nha khoa tân tiến, hiện đại nhất.
 • Ở Việt Nam chất lượng dịch vụ chăm sóc sức khỏe răng miệng nói chung và cấy ghép Implant nói riêng cũng rất tốt. Rất nhiều nha sĩ Việt Nam được đào tạo ở chuyên sâu ở nước ngoài và sử dụng vật liệu, thiết bị nha khoa chất lượng cao như các nha sĩ ở Mỹ. Cũng có nhiều nha khoa tại Việt Nam cũng được công nhận bởi các tổ chức nha khoa quốc tế, chẳng hạn như Hiệp hội Nha khoa Hoa Kỳ (ADA), chứng nhận tiêu chuẩn kha khoa Quốc tế của GCR. 

Vậy nên chất lượng dịch vụ ở Việt Nam là không hề thua kém hơn so với Mỹ. Thậm chí về phần này Việt Nam có phần nổi trội hơn khi chất lượng dịch vụ cao với mức chi phí tiết kiệm hơn rất nhiều khi cấy ghép Implant tại Mỹ.

Về khả năng tiếp cận phương pháp cấy ghép Implant 

 • Mỹ: Việc tiếp cận dịch vụ chăm sóc nha khoa ở Mỹ có thể gặp khó khăn, đặc biệt đối với những người không có bảo hiểm nha khoa. Nhiều người ở Mỹ phải đợi hàng tháng, thậm chí hàng năm mới được hẹn gặp nha sĩ.
 • Việt Nam: Việc tiếp cận dịch vụ chăm sóc nha khoa ở Việt Nam dễ dàng hơn nhiều so với ở Mỹ. Có rất nhiều phòng khám nha khoa ở Việt Nam và mọi người thường có thể đặt lịch hẹn trong vòng vài ngày hoặc thậm chí vài giờ.

Do đó, nếu bạn muốn tiếp cận với phương pháp cấy ghép Implant càng sớm càng tốt thì hãy xem xét lựa chọn Việt Nam làm nơi thực hiện phương pháp này.

Về thời gian chờ đợi

 • Mỹ: Thời gian chờ đợi khám răng ở Mỹ có thể rất lâu, đặc biệt đối với những người không có bảo hiểm nha khoa.
 • Việt Nam: Thời gian chờ đợi khám răng ở Việt Nam ngắn hơn nhiều so với ở Mỹ. Mọi người thường có thể nhận được một cuộc hẹn trong vòng vài ngày hoặc thậm chí vài giờ.

Cấy ghép Implant ở Việt Nam có thời gian thực hiện nhanh chóng hơn sơ với ở Mỹ, bởi lẽ việc tiếp cận với dịch vụ này tại Việt Nam diễn ra nhanh chóng và dễ dàng hơn. Bên cạnh đó, thời gian chờ đợi được rút ngắn rất nhiều sẽ giúp bệnh nhân tiết kiệm được thời gian.

Về công nghệ nha khoa 

 • Mỹ: Các nha sĩ ở Mỹ được tiếp cận với công nghệ nha khoa mới nhất, bởi vì Mỹ là một quốc gia phát triển, một trong những cường quốc trên thế giới.
 • Việt Nam: Nhiều nha sĩ ở Việt Nam cũng sử dụng công nghệ nha khoa mới nhất. Tuy nhiên, một số phòng khám nha khoa ở Việt Nam có thể không có trình độ công nghệ như các phòng khám nha khoa ở Mỹ.

Việt Nam là một nước đang phát triển vì vậy vẫn còn rất nhiều thua kém so với các nước phát triển về mặt công nghệ. Tuy nhiên có không ít nha khoa ở Việt Nam đầu tư sử dụng những trang thiết bị, công nghệ tối tân nhất, phù hợp với nhiều tiêu chuẩn quốc tế. Vì vậy nếu bạn lựa chọn nha khoa một cách kỹ lưỡng, cẩn thận thì nhiều nha khoa ở Việt Nam không hề kém hơn so với Mỹ về mặt công nghệ kỹ thuật. 

Về du lịch nha khoa

 • Mỹ: không phải là điểm đến phổ biến cho du lịch nha khoa.
 • Việt Nam: là điểm đến phổ biến cho du lịch nha khoa nhờ dịch vụ chăm sóc nha khoa giá cả phải chăng và dịch vụ nha khoa chất lượng cao.

Việt Nam chính là điểm đến lý tưởng cho những ai muốn kết hợp du lịch và chăm sóc răng miệng bởi cả thế mạnh về giá cả lẫn chất lượng

Vậy tóm lại, tại sao Việt Nam chính là một lựa chọn tuyệt vời cho bạn khi muốn cấy ghép Implant?

Từ những so sánh ở trên, ta có thể thấy được Việt Nam là một trong những điểm đến du lịch nha khoa phổ biến nhất thế giới cũng như là sự lựa chọn tuyệt vời cho những ai muốn cấy ghép Implant bởi vì rất nhiều ưu điểm. So với những quốc gia phát triển như Mỹ, chi phí trồng răng Implant tại Việt Nam thấp hơn khoảng từ 60-70% nhưng chất lượng dịch vụ không hề thua kém. Bên cạnh đó tại Việt Nam, việc tiếp cận phương pháp cấy ghép Implant có phần dễ dàng hơn, thời gian thực hiện cũng nhanh chóng hơn nhiều so với ở Mỹ.

Chúng ta đều đã biết rằng trồng răng Implant là một phương pháp phục hồi răng mất hiệu quả và tiên tiến nhất hiện nay. Tuy nhiên, chi phí trồng răng Implant ở các nước phát triển thường rất cao, lên đến hàng nghìn USD cho một trụ Implant. Điều này chính là lý do khiến cho nhiều người còn ngần ngại khi muốn lựa chọn phương pháp này.

Tại Việt Nam, chi phí trồng răng Implant chỉ bằng khoảng 1/5 đến 1/7 so với các nước phương phát triển ở phương Tây. Khi lựa chọn trồng răng Implant tại Việt Nam, bạn sẽ nhận được trải nghiệm chất lượng dịch vụ cao với chi phí chỉ bằng một phần nhỏ so với chi phí bạn phải trả ở các nước phát triển. 

Mặc dù là chi phí thấp hơn, nhưng chất lượng trồng răng Implant tại Việt Nam không hề thua kém so với các nước phát triển. Các bác sĩ nha khoa Việt Nam được đào tạo bài bản, đạt nhiều tiêu chuẩn quốc tế và có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực trồng răng Implant. Họ sử dụng cùng các loại vật liệu và thiết bị nha khoa cao cấp như các bác sĩ nha khoa ở các nước phương Tây.

Ngoài ra, việc tiếp cận dịch vụ trồng răng Implant tại Việt Nam cũng rất dễ dàng, thuận tiện cho tất cả mọi người. Có rất nhiều phòng khám nha khoa uy tín tại Việt Nam cung cấp dịch vụ trồng răng Implant. Khách hàng có thể dễ dàng đặt lịch hẹn và được điều trị kịp thời.

Việt Nam từ lâu đã là một trong những điểm đến nổi tiếng nhất Đông Nam Á đối với cả khách du lịch và người thích phiêu lưu. Bên cạnh đó, du lịch là một ngành đang phát triển rất mạnh ở Việt Nam. Do đó du khách hoàn toàn có thể kết hợp chuyến đi du lịch của mình chung với quá trình phục hình răng Implant của mình. Bên cạnh đó, Việt Nam là điểm đến phổ biến của du lịch nha khoa. Do đó, bạn sẽ không cần lo lắng quá nhiều về chất lượng của phục hình Implant tại Việt Nam.

Vậy nên nếu bạn đang tìm kiếm một giải pháp phục hình răng đã mất hiệu quả, nhanh chóng, đảm bảo chất lượng và tiết kiệm thì trồng răng Implant tại Việt Nam chính là một sự lựa chọn tuyệt vời cho bạn.

Việt Nam là một trong những điểm đến du lịch nha khoa hàng đầu thế giới, với chi phí trồng răng implant vô cùng cạnh tranh. Cấy ghép implant tại Việt Nam là một lựa chọn phù hợp cho những người có nhu cầu phục hồi răng đã mất. Với chi phí thấp, chất lượng dịch vụ cao và đội ngũ bác sĩ tay nghề cao, cấy ghép implant tại Việt Nam là một lựa chọn tiết kiệm và hiệu quả.

Cẩm Tú - Nha khoa Việt chuẩn quốc tế ngay tại Quận 1

nha khoa cam tu - Việt Nam - Địa điểm trồng răng Implant hoàn hảo - Hệ thống Nha khoa Cẩm Tú
Cẩm Tú - Nha khoa Việt chuẩn quốc tế ngay tại Quận 1

Cẩm Tú tự hào được công nhận là địa chỉ uy tín đáp ứng các tiêu chuẩn quốc tế trong lĩnh vực nha khoa trên địa bàn Quận 1 nói riêng và thành phố Hồ Chí minh nói riêng. Bao gồm ISO 9001:2015 và chứng chỉ toàn cầu GCR đảm bảo chất lượng dịch vụ chăm sóc răng miệng chuyên nghiệp và tuân thủ quy chuẩn nha khoa.

Ngoài ra, chi nhánh Nha khoa Quận 1 còn là đối tác chiến lược của các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới như Nobel Biocare™, Invisalign®​, Zoom Whitespeed®​,… Điều này chính là minh chứng thuyết phục cho việc chi nhánh Nha khoa Quận 1 luôn tuân thủ các quy trình và tiêu chuẩn an toàn cao nhất trong điều trị và phục hình răng.

Vào đầu năm 2020, Nha khoa Cẩm Tú đã được Global Clinic Rating (GCR) - Tổ chức xếp hạng cơ sở y tế toàn cầu của Mỹ đánh giá và xếp hạng ở vị trí thứ 9 trong danh sách các nha khoa tốt nhất tại Việt Nam. Cẩm Tú đã đạt được xếp hạng 204 trong số hơn 500.000 phòng khám đã được GCR công nhận và xếp hạng trên toàn thế giới. Theo đánh giá của GCR, các tiêu chí đánh giá về trình độ chuyên môn, cơ sở vật chất, dịch vụ và tỷ lệ làm hài lòng khách hàng tại Cẩm Tú vượt trội hơn so với tiêu chuẩn phòng khám quốc tế hiện hành. 

Đội ngũ nha sĩ quốc tế với chuyên môn cao mang lại sự hài lòng tối đa

Một trong những điểm mạnh giúp cho chi nhánh Nha khoa Quận 1 của Cẩm Tú được nhiều khách hàng quốc tế tin tưởng chính là đội ngũ nha sĩ dày dặn kinh nghiệm đến từ nhiều nơi trên thế giới. Đội ngũ nha sĩ tại nha khoa Quận 1 với kinh nghiệm dày dặn, chuyên môn cao đem lại sự tin tưởng cho khách hàng nhờ vào năng lực chẩn đoán tốt, phác đồ điều trị hiệu quả, thời gian điều trị nhanh chóng bậc nhất. Điều này làm hài lòng hàng ngàn khách hàng trong nước và quốc tế đến từ châu Âu, Mỹ, Úc,…

Chúng tôi hiểu rằng giao tiếp là yếu tố quan trọng trong quá trình điều trị. Chính vì vậy, chi nhánh Nha khoa Quận 1 Cẩm Tú tự hào có đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn cùng thành thạo nhiều ngôn ngữ như tiếng Anh, Nhật, Nga, Philippines, Ấn Độ,... đến từ các nước phát triển trên thế giới.

Với sự hỗ trợ của các bác sĩ nước ngoài, chúng tôi có thể xóa bỏ rào cản ngôn ngữ, giúp quý khách hàng được tiếp cận dịch vụ chất lượng quốc tế ngay tại Việt Nam. Các bác sĩ sẽ lắng nghe, tư vấn và giải thích kỹ lưỡng quá trình điều trị bằng ngôn ngữ dễ hiểu, giúp khách hàng an tâm và hài lòng hơn.

image 9 - Việt Nam - Địa điểm trồng răng Implant hoàn hảo - Hệ thống Nha khoa Cẩm Tú
Đội ngũ bác sĩ quốc tế chuyên môn cao

Người sáng lập Nha Khoa Cẩm Tú - bác sĩ Trần Thị Cẩm Vân đã có hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nha khoa. Bác sĩ Vân được biết đến như một trong những chuyên gia hàng đầu về phương pháp cấy ghép Implant tại Việt Nam, và là thành viên của nhiều hiệp hội Implant quốc tế lớn như ITI hay ICOI trong nhiều năm qua.

Bác sĩ Abhishek Narula hiện đang là giám đốc chuyên môn tại chi nhánh Nha khoa Quận 1. Bác sĩ Narula đã có hơn 13 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nha khoa quốc tế tại nhiều quốc gia như: Nga, Ấn Độ, Romania, Scotland.

Bên cạnh đó, chi nhánh Nha khoa Quận 1 còn vinh dự được đồng hành cùng Giáo sư Toshiyuki Mizuguchi, với hơn 27 năm kinh nghiệm trong ngành nha và là một tên tuổi nổi bật trong trong lĩnh vực cấy ghép Implant. Giáo sư đã đạt nhiều giải thưởng danh giá và là thành viên của Hội đồng chuyên gia Học viện cấy ghép Implant nha khoa Châu Á.

Điều trị an toàn, không đau với 100% thiết bị hiện đại nhất tại chi nhánh Nha khoa Quận 1

Hàng năm, chúng tôi luôn cố gắng đầu tư và cập nhật một cách liên tục và nhanh chóng các công nghệ máy móc mới thuộc chuyên ngành nha khoa. Cẩm Tú được đánh giá cao trên thang đo của GCR với chỉ số tuyệt đối 5/5 về chất lượng cơ sở vật chất và tỷ lệ thành công 97% đối với các kỹ thuật phức tạp như cấy ghép Implant, lắp răng sứ và chữa trị tủy răng.

Với việc áp dụng các thiết bị kỹ thuật cao, Cẩm Tú đề cao việc mang lại cho bệnh nhân sự điều trị chính xác, an toàn và không đau, giảm thiểu sự xâm lấn. Hỗ trợ phục hồi nhanh chóng sau điều trị đảm bảo loại bỏ tối đa các biến chứng hậu điều trị.

Nha khoa Quận 1 liên tục đầu tư và cập nhật các công nghệ máy móc chuyên ngành mới nhất hằng năm. Sự hỗ trợ của các công cụ hỗ trợ nha khoa chuyên ngành giúp giảm thiểu thời gian, tăng độ chính xác và đảm bảo loại bỏ tối đa các biến chứng hậu điều trị. Một số công nghệ tiêu biểu mà chi nhánh Nha khoa Quận 1 của Cẩm Tú áp dụng như:

 • Công nghệ phẫu thuật nha khoa tân tiến nhất Nobel Biocare™ X-Guide® hỗ trợ bác sĩ cố định chính xác implant gấp 4 lần.
 • Công nghệ lấy dấu đa chiều 3D 3Shape chính xác, nhanh và không hại môi trường như silicon.
 • Công nghệ niềng răng trong suốt Invisalign®​ giúp chỉnh nha không cần dùng mắc cài kim loại.
 • Công nghệ tẩy trắng răng Zoom Whitespeed®​ giúp làm trắng răng hiệu quả và an toàn.
Cong nghe may moc tan tien ho tro cho viec dieu tri an toan nhanh chong hieu qua - Việt Nam - Địa điểm trồng răng Implant hoàn hảo - Hệ thống Nha khoa Cẩm Tú
Công nghệ máy móc tân tiến hỗ trợ cho việc điều trị an toàn, nhanh chóng, hiệu quả

Thiết kế nụ cười tự nhiên, tinh tế, hài hòa

Chi nhánh Nha khoa Quận 1 của Cẩm Tú không chỉ điều trị các vấn đề răng miệng mang lại cho bạn trải nghiệm hoàn thiện nụ cười thoải mái nhất. Chúng tôi sẽ giải quyết một các triệt để nhất và chăm sóc mọi mặt từ khi bạn bước vào và theo dõi hậu điều trị để đảm bảo mọi thứ được hoàn hảo nhất.

Nụ cười tự nhiên chính là nét đẹp vô giá của mỗi người. Hiểu rõ điều này nên chúng tôi luôn chú trọng vào nét đẹp tinh tế, hài hòa và chức năng ăn nhai của các giải pháp nha khoa cho từng bệnh nhân. Với kinh nghiệm và tài năng, các nha sĩ sẽ phác thảo nụ cười ưng ý dựa trên khuôn mặt, cấu trúc xương, làn da,... cho phù hợp với từng người. Điều quan trọng là giữ nguyên vẻ đẹp tự nhiên cũng như cá tính riêng có.

image 11 - Việt Nam - Địa điểm trồng răng Implant hoàn hảo - Hệ thống Nha khoa Cẩm Tú
Nha khoa Cẩm Tú thiết kế nụ cười tự nhiên, tinh tế, hài hòa

Xuyên suốt từ những ngày đầu thành lập cho đến bây giờ, Cẩm Tú vẫn luôn cố gắng từng ngày để có thể luôn là địa chỉ tin cậy trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe răng miệng cho khách hàng trong nước cũng như khách hàng quốc tế. Nếu bạn đang tìm kiếm một địa chỉ nha khoa uy tín, chất lượng và tiêu chuẩn quốc tế tại TP.HCM, bạn đừng thể bỏ qua chi nhánh Nha khoa Quận 1 của Cẩm Tú nhé.

Hệ thống Cẩm Tú là một trong những nha khoa tốt nhất tại TP.HCM với cơ sở vật chất và máy móc kỹ thuật hiện đại, trên nền tảng ứng dụng công nghệ kỹ thuật số trong điều trị - Báo Tuổi trẻ

Nếu có bất kỳ vấn đề nào về sức khỏe răng miệng, hãy liên hệ với chúng tôi tại đây để nhận được sự tư vấn, chăm sóc một cách chu đáo và tận tình nhất.

NHÂN VIÊN SẼ GỌI LẠI NGAY

Để Lại Thông Tin Tư Vấn

Bài viết liên quan

TƯ VẤN QUA ĐIỆN THOẠI

© 2022, Camtu Dental – All Rights Reserved
Bảo Mật Thông Tin

Gọi

Đặt Hẹn

Địa Chỉ